Giải mã cuộc đời bằng thần số học có đúng không?

Thần số học chỉ mới phổ biến ở Việt Nam trở lại đây, trước đó có rất nhiều phương pháp dự đoán vận mệnh khác như tử vi, bát tự, tướng số… Vì vậy nên rất nhiều người còn băn khoăn không biết giải mã cuộc đời bằng thần số học có đúng không. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Giải mã cuộc đời bằng thần số học có đúng không?

Thần số học có đúng không? Thần số học là bộ môn khoa học được Pitago – nhà toán học, triết học người Hy Lạp nghiên cứu. Theo ông các con số gắn liền với mỗi con người đều mang một ý nghĩa riêng và nó gắn liền với cuộc sống của mỗi người. MC Lê Đỗ Quỳnh Hương – chuyên gia đi đầu trong việc nguyên cứu thần số học ở Việt Nam đã đổi tên thần số học thành Nhân số học.

Bà cho rằng sử dụng chữ “Thần” sẽ khiến cho mọi người lầm tưởng liên quan đến các vị thần linh, năng lực siêu nhiên. Mà bộ môn này là dựa trên khoa học, dùng để tìm những điều “bí mật” ẩn sâu bên trong mỗi người chứ không phải dựa như các bộ môn bói toán khác.

Theo Pitago thì mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan sâu sắc với cảm xúc, tính tình, cách hành xử, lối sống, nghề nghiệp… nên nếu hiểu rõ những con số này thì bạn sẽ có thể kiểm soát được cuộc sống của mình và phát triển nó theo chiều hướng tốt hơn.

thần số học có đúng không

Để tìm được những con số mang tần số cuộc đời của mình thì người ta dựa vào ngày tháng năm sinh và họ tên. Người ta tính ngày sinh bằng cách cộng dồn các con số vào với nhau. Còn với họ tên thì ta quy đổi các chữ số trong họ tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như ngày sinh.

Xem thần số học bằng ngày sinh sẽ giúp bạn biết: Con số chủ đạo, Con số đường đời, Con số ngày sinh, Con số năm cá nhân, Con số tháng cá nhân, Con số thái độ, Biểu đồ ngày sinh, Biểu đồ 4 đỉnh cao đời người.

Xem thần số học theo tên sẽ giúp bạn biết: Chỉ số tên riêng (sứ mệnh), Chỉ số linh hồn, Chỉ số nhân cách (biểu đạt), Con số định mệnh, Biểu đồ họ tên.

2. Liệu con người tin vào thần số học có chính xác không?

Mỗi con số trong thần số học đều mang 2 ý nghĩa: tiêu cực và tích cực. Vì vậy nên khi bạn biết áp dụng những điều tốt vào cuộc sống thì sẽ giúp cho cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa, vui vẻ an lạc hơn. Bạn có thể hóa giải được mọi điều tiêu cực bằng cách suy nghĩ và thực hiện chúng theo hướng tích cực, lương thiện hơn.

Bởi nhiệm vụ của nhân số học là để con người biết những bất lợi của mình, từ đó tu tâm, sửa tính. Mong muốn mọi người có thể giữ bản thân ở thế cân bằng, giảm bớt những thăng trầm, sóng gió. Giúp bạn hiểu thêm về bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống, kiên định hơn với con đường mà mình đã lựa chọn.

Ngoài ra, Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học dự đoán có lịch sử hơn hàng nghìn năm, được xây dựng dựa trên các công trình nghiên cứu hệ thống số của nhiều nền văn minh như Ai Cập cổ đại, Hy Lạp và một số nước Châu Âu khác. Mỗi thuật toán trong bộ môn này như: tìm con số chủ đạo (hiểu tổng quan cuộc đời), tính con số thái độ (xem các ứng xử hành vi, tính cách), vẽ biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên (nắm ưu nhược điểm của bản thân),… đều được thiết lập dựa trên tần số rung của các con số tương ứng với họ tên, ngày tháng năm sinh của mỗi người.

Hơn nữa, những kết quả tìm được theo Thần số học là những con số cụ thể (có thể là từ 1 – 9 hoặc từ 1 – 22/4 tùy theo mỗi chỉ số) mà không phải những kết quả huyền bí thần quyền mê tín nào. Nhũng con số này còn liên kết với nhau tạo thành một bản đồ hành trình cuộc đời, giống như một thiết bị GPS giúp mỗi cá nhân định vị mình là ai, mình đang ở đâu, biết điểm mạnh/ điểm yếu tại chỗ nào, đưa ra định hướng để đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, Thần số học là bộ môn khoa học dự đoán, giống như dự báo thời tiết vậy. Vì lẽ đó Thần số học cũng có xác suất đúng sai nhất định, không thể khẳng định 100%.

Vậy nên việc thần số học có đúng không hay việc tin vào cách luận giải của thần số học là tốt hay xấu. Việc đó là do nhận thức của bạn về bộ môn khoa học này. Tuy nhiên những giải mã cuộc đời bằng thần số học chỉ mang tính chất tham khảo bởi cuộc đời con người vẫn phải dựa vào chính cố gắng của bản thân. 

Mọi thành công mà bạn có được đều dựa vào chính những nỗ lực mà bạn bỏ ra chứ không phải nhờ đến vũ trụ hay vị thần linh nào cả. Hãy tự tin làm những điều mà mình cho là đúng. Hy vọng bạn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ vào quyết tâm của mình.

Hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác. Hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để sử dụng các công cụ xem vận mệnh miễn phí. Đồng thời cập nhật các kiến thức được dễ dàng, thuận lợi hơn. Cài đặt ứng dụng miễn phí về điện thoại của mình tại đây:

thần số học có đúng không
Đánh giá post
Bài viết khác

#10 Ý nghĩa các tên trong Kinh Thánh có thể bạn chưa biết

Trong Kinh Thánh, chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa...

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Giải mã đầy đủ ý nghĩa số 10 trong Thần số học (Nhân số học)

Số 10 trong Thần số học có ý nghĩa khác so với 9 con số tự nhiên (từ 1 đến 9). Bởi con số này chỉ...

Giải mã ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Giải mã chi tiết ý nghĩa số 33 Thần số học (Nhân số học)

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333