Chọn sim phong thủy theo Du niên học cải vận số

Du Niên chính là sự vận động đi lại của các trường khí có thể là tốt hoặc xấu. Nó giống như một quy luật và không căn cứ vào bất cứ điều gì từ đó vô tình tác động đến những sự vật xung quanh và tác động đến cuộc sống của con người. Có 2 dạng tác động chính:

 • Trường Khí
 • Phong Thủy số

Và trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến Du niên tác động đến Phong thủy số như thế nào, cách chọn sim phong thủy theo du niên ra sao mà trường phái này tôi gọi đó là Du niên cải vận số.

1. Mô tả ngắn về Du niên học cải vận số

1.1. Một vài điểm về Du niên

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Và trong Phong thủy số, cụ thể hơn là Du niên cải vận số thì các số biểu hiện ở dạng năng lượng.

Các số trong dãy số tự nhiên khi các số phối hợp với nhau sẽ sinh ra các năng lượng tích cực hoặc tiêu cực.

 • Các năng lượng tích cực : thiên y, sinh khí, phục vị, diên niên.
 • Các năng lượng tiêu cực : tuyệt mệnh, ngũ quỷ, hoạ hại, lục sát.

1.2. Sự tác động của các năng lượng

Bản chất của du niên cải vận số là giúp chúng ta tìm ra các số tốt để sử dụng và tránh các số xấu. Bởi vì:

 • Năng lượng tốt: Sẽ làm cho chúng ta được thoải mái hơn, sức khoẻ được cải thiện theo hướng tốt lên, từ đó làm việc hiệu quả, gia đình hạnh phúc hơn. Thường thì những nguồn năng lượng tốt đó sẽ chỉ có ở các những nơi như chùa chiền, điện đền, nhà thờ,  nơi có yếu tố tâm linh, những nơi núi rừng với cảnh tượng vui vẻ & yên bình.
 • Năng lượng xấu:  Sẽ làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi, bế tắc, sức khoẻ  xấu đi, bệnh tật xâm lấn, làm việc không hiệu quả, tính toán không như  ý. Những nguồn năng lượng xấu này thường xuất hiện ở những nơi tập trung đông người bệnh viện, bến xe, khu vực nghĩa trang, nhà tang lễ, bãi rác, đường điện cao thế,…

2. Ý nghĩa của Du niên học cải vận số

2.1. Ý nghĩa của Du niên

Theo nghiên cứu, Du Niên đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Cũng như vậy, trong cuộc sống hàng ngày, gần như mọi điều xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số. Những con số này dù đến ngẫu nhiên như số nhà, số chứng minh nhân dân; hay được lựa chọn như số xe, số điện thoại,… thì chúng đều mang trong mình những hung hại, may mắn.

2.2. Các sao thuộc Du niên

 • Sao Sinh Khí: Là sao tốt nhất trong Du Niên, chính là tạo ra sinh khí, tạo ra sức sống và sức khỏe dồi dào cho con người, giúp con người có một thể trạng tràn đầy năng lượng.
 • Sao Diên Niên (Phúc Đức): Là sao hòa thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Gặp được sao này chính thì tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.
 • Sao Thiên Y: Là sao chủ về lộc lá, tiền bạc tức là vượng tài lộc.
 • Sao Phục Vị: Là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.
 • Sao Tuyệt Mệnh: Được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.
 • Sao Lục Sát: Là sao hung hại, tai ương, gia đình không thuận hòa và sự nghiệp không được tốt.
 • Sao Ngũ Quỷ: Chính là những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.
 • Sao Họa Hại: Là sao không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu; hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái.

2.3. Số điện thoại ra sao khi chứa nhiều sao Du niên?

Dựa vào Du Niên, khi số điện thoại, số CMND, số nhà, số xe…của một người:

 • Có nhiều thiên y và sinh khí thì tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, nhiều sự sáng tạo và được phước trời cho, có năng lực, tiền tài.
 • Có nhiều thiên y và diên niên thì cuộc đời sẽ được trời giúp có nhiều tiền bạc, có số làm chủ, giàu có.
 • Có nhiều lục sát thì sẽ đào hoa, nếu lục sát mà kết hợp với ngũ quỷ thì khả năng chia ly là rất cao.
 • Cặp số ngũ quỷ phối với tuyệt mệnh thì khả năng làm ăn ko thuận lợi, tính toán không như ý muốn, khả năng sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt, ốm đau bệnh tật rất cao.

Từ ý nghĩa nội hàm của các sao nói trên, chúng ta sẽ biết cách sử dụng sao nào tốt và ý nghĩa cho mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một số sim phong thủy đẹp theo Du Niên? Chúng ta cùng theo dõi trong phần tiếp ngay sau đây nhé!

3. Cách chọn sim phong thủy theo Du Niên

3.1. Trong một dãy số điện thoại, các cặp số khi phối hợp với nhau, chia theo đơn vị từng cặp không được phạm các năng lượng xấu như : tuyệt mệnh, ngủ quỷ, lục sát, hoạ hại.

3.2. Dãy số trong số điện thoại đó phải chưa các năng lượng Sinh khí –  Thiên Y – Diên niên, ở mức độ hòa hợp, khắc chế được những điểm xấu phát ra từ số chứng minh thư và số điện thoại cũ của gia chủ.

3.3. Con số hợp mệnh với gai chủ, dựa vào vấn đề tìm mệnh của dãy số đó

3.4. Đạt được quẻ kinh dịch đẹp

3.5. Đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của người dùng

Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, mang lại may mắn hanh thông cho họ.

Số sim Phong thủy không chỉ mang tới niềm vui về một mối quan hệ mới, một cơ hội kinh doanh mới. Đồng thời, nó còn đem lại cảm giác vui vẻ, cũng như gia tăng tài chính, may mắn cho người dùng. Phong thủy nói chung và phong thủy số nói riêng mang đến cho các bạn điều kiện cần, điều kiện đủ chính là sự cố gắng và mục tiêu phấn đấu của bạn.

3.6. Lời khuyên dành cho bạn

Cách chọn sim phong thủy theo du niên cải vận số là một công trình nghiên cứu phức tạp. Chúng tôi đã cố gắng mang đến cho độc giả cách mường tượng và phương pháp dễ hiểu nhất. Mong muốn rằng, các bạn hãy luôn tin dùng và kiểm nghiệm để cùng xây dựng với chúng tôi. Từ đó cùng hoàn thiện một bộ công cụ hoàn chỉnh về soi chiếu Phong thủy Sim. Và chúng ta hãy bắt đầu từ Du niên cải vận số.

Các Phương pháp này có sự liên quan chặt chẽ và việc có thể chọn một Sim ưng ý và cải vận Phong thủy tốt thì các bạn nên thêm một bước nữa là tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có Kinh nghiệm và hành nghề lâu năm để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Tham khảo công cụ bói sim miễn phí của Thăng Long Đạo Quán tại: thanglongdaoquan.vn

Tag:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333