Số 666 có ý nghĩa gì? Những ai thì nên sử dụng số 666? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán giải mã mọi ý nghĩa ẩn đằng sau con số này nhé!

1. Số 666 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Trên thực tế, số 666 có rất nhiều những nhận định khác nhau. Đối với văn hóa phương Tây thì số 666 chính là biểu tượng của quỷ Sa Tăng hay còn được gọi là Number of the beast (Con số của quái thú Khải Huyền). Điều này cũng đồng nghĩa với việc số 666 mang lại những điều xấu và không may mắn. Bên cạnh đó, số 6 đối lập hoàn toàn với số 7 – số được xem là dấu ấn của Chúa Trời. Ngoài ra, người phương Tây cũng cho rằng 666 sẽ khiến con người rơi vào những cám dỗ và dễ bị lạc lối vào những con đường sai trái không thể quay đầu lại được.

Số 666 là một con số đẹp theo quan niệm dân gian
Số 666 là một con số đẹp theo quan niệm dân gian

Tuy nhiên, theo quan niệm của người phương Đông thì ý nghĩa của con số 666 lại hoàn toàn ngược lại. Người phương Đông xem 666 là bộ số mang đến sự may mắn và an lành. Bên cạnh đó, số 666 cũng là biểu tượng của sự may mắn giúp con người có thể hướng tới những điều mà mình mong ước.

Ngoài ra trong tiếng Trung cụm số 666 được viết là 六 六六 và cách phát âm của từ này sẽ là /liùliùliù/. Tuy nhiên cách đọc của từ này lại có phần tương đồng với chữ 牛 phát âm là /Niú/. Hàm ý của từ này là để khen ngợi 1 người quá giỏi, khả năng cực kỳ “trâu bò”.

2. Số 666 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa số 666 theo Ngũ Hành

Dựa vào bản cửu tinh đồ cơ bản ta có số 6 nằm tại cung Càn, phương vị Tây Bắc nên số 6 thuộc ngũ hành Kim. Như vậy số 666 thuộc ngũ hành Kim.

 • Số 666 hợp mệnh gì? Trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sử dụng 666 sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, sức khỏe và gia đình.
 • Số 666 khắc mệnh nào? Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc nên số 666 có thể sẽ mang lại nhiều tai ương hiểm họa gây cản trở cho con đường phát triển sự nghiệp của chủ mệnh, gia đình thường gặp nhiều biến cố gây bất hòa.

2.2. Ý nghĩa số 666 theo thuyết Âm Dương

Học thuyết âm dương là nền tảng tư duy của các ngành học thuật phương Đông cho thấy nguyên nhân phát sinh, phát triển và tiêu vong của vạn vật do hai yếu tố cơ bản (âm, dương) trong sự vật quyết định. 

Ở đây có thể thấy số 666 là một số vượng âm (số chẵn là số âm) nên con số này không được nhiều người đánh giá cao do chưa có sự cân bằng về hai trạng thái âm dương. Vì vậy số 666 được ít người tin dùng, họ tin rằng sự mất cân bằng này sẽ không giúp họ phát triển hay gặp nhiều may mắn hơn.

Để cân bằng lại con số, khi sử dụng chủ mệnh cũng có thể kết hợp với các con số mang tính âm như 333, 999,…

XEM THÊM:Số 777 có ý nghĩa gì?

3. Số 666 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Khi nói đến tình yêu, số thiên thần 666 mang thông điệp rằng: bạn cần thể hiện tình yêu nhiều hơn với người yêu và gia đình của mình. Đó là lời nhắc nhở rằng bạn được yêu thương và cần thể hiện tình yêu thương để đáp lại.

Ý nghĩa số thiên thần 666 trong tình yêu là một thông điệp trực tiếp từ thiên đường. Bằng cách này, các lực lượng thần thánh đang cố gắng nói rằng bạn được ban phước. Xung quanh là những người tràn đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn và bạn cũng cần phải cư xử theo cách đó.

Tình yêu điều hành thế giới. Nó tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi tâm hồn và bạn không phải là ngoại lệ. Tình yêu mang đến khả năng nhìn thế giới một cách khác biệt. Tất cả những gì bạn cần làm là mở rộng trái tim mình và thể hiện tình yêu thương đối với những người xứng đáng.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc hôn nhân, số thiên thần 666 là một lời nhắc nhở rằng cần thể hiện tình yêu thương nhiều hơn với người bạn đời của mình. Đừng ngần ngại mở rộng lòng mình và bạn sẽ được đền đáp.

Nếu vẫn chưa tìm được tình yêu của đời mình, số thiên thần 666 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Số thiên thần 666 là lời thông báo rằng: cuộc gặp gỡ với tình yêu hoàn hảo của bạn sắp diễn ra.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu 

4. Số 666 có ý nghĩa gì trong dãy số sim

Sim 666 là những chiếc sim luôn được đánh giá cao về độ may mắn, thu hút thần tài. Đặc biệt là những chiếc sim tam hoa 666 vẫn luôn được ưu ái chọn lựa, và được giới “chơi sim” đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 666 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Tương tự như trong sim điện thoại, sự xuất hiện của so 666 trong biển số xe cũng mang lại vô vàn may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa con số 666 trong biển số xe
Ý nghĩa con số 666 trong biển số xe

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 666 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Giấc mơ thấy số 666 trên mặt bàn báo hiệu công việc làm ăn rất thuận lợi, nghề nghiệp ổn định, sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc. Bạn nằm mơ thấy số 66 trên đường trong khoảng thời  gian này bạn gặp khá nhiều căng thẳng và rắc rối trong công việc, hãy tập trung và cẩn thận với việc đi lại và tham gia giao thông.

Nằm mơ thấy số 666 trên một tờ tiền hay mảnh giấy cho thấy sắp tới bạn nhận được rất nhiều dự án, công việc mang lại nguồn lợi nhuận cao, hãy hợp tác với những người bạn tin tưởng để đẩy nhanh tiến độ công việc. Nhìn thấy số 666 trên bảng hiệu cho thấy bạn đang khá vất vả trên đường kinh doanh, làm ăn, hãy làm việc hết mình, cống hiến không ngừng nghỉ để mang lại nhiều thành tựu cho bản thân. Nằm mơ thấy số 66 trên áo cho thấy công việc kinh doanh, buôn bán của bạn đang bước vào giai đoạn khó khăn.

Tuy nhiên, được sự giúp đỡ của nhiều người nên bạn sẽ nhanh chóng bước qua giai đoạn khủng hoảng này. Nằm mơ thấy con số 666 trên chai nước cho thấy tuy công việc đang gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại cuộc sống gia đình luôn yên vui và tràn đầy hạnh phúc. Nằm mơ thấy số 66 trên cốc nước cho thấy công việc của bạn luôn thuận lợi, bạn sắp được tăng lương.

7. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

8. Lời kết

Thông tin về ý nghĩa số 666 đã được Thăng Long Đạo Quán chia sẻ ở trên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ý nghĩa các con số khác nữa thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ nhiều thông tin thú vị nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: