Số 95 có ý nghĩa gì? Những ai nên sử dụng số 95? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về ý nghĩa số 95 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây nhé!

1. Số 95 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian số 95 là một con số mang lại những điều tốt lành tạo sự hài hòa, cân bằng giúp gia chủ mãi mãi trường tồn, phát triển. Những ý nghĩa tốt lành này được ông cha ta đúc kết qua việc luận giải ý nghĩa của từng con số như sau:

 • Số 9 là cửu được biết tới như biểu tượng của sự vĩnh hằng, bất tử và thể hiện rõ mong ước trường sinh bất lão từ xa xưa của con người. Đây là con số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên góp phần làm giàu thêm những giá trị tốt đẹp của người sở hữu.
 • Số 5được mệnh danh là con số của sự sinh sôi nảy nở tạo nên cán cân cân bằng cho tự nhiên. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu con số này để cuộc sống thêm may mắn và thuận lợi hơn.
Số 95 có ý nghĩa gì?
Số 95 có ý nghĩa gì?

2. Số 95 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa số 95 trong Ngũ Hành

Theo phong thủy ngũ hành, số 9 nằm tại cung Ly phương vị Nam nên thuộc ngũ hành Hỏa. Số 5 nằm trung cung nên thuộc ngũ hành Thổ. Từ đó số 95 là sự kết hợp giữa hai ngũ hành Hỏa – Thổ.

 • Số 95 hợp mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, Thổ và Hỏa có mối quan hệ tương sinh với nhau (Hỏa sinh Thổ). Tức là Hỏa và Thổ khi đồng hành cùng nhau sẽ giúp mang lại sinh khí cho chủ mệnh đặc biệt là với những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ.
 • Số 95 khắc mệnh gì? Theo quy luật sinh khắc ta có Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Vì vậy nếu mệnh Thủy sử dụng số 95 thường xuyên thì tai ương sẽ ập đến từ mọi phía, làm gì cũng gặp khó khăn, cản trở nhất là với những vấn đề liên quan đến tiền tài.

2.2. Ý nghĩa số 95 theo thuyết Âm Dương

Theo thuyết âm dương số 95 bị đánh giá là một con số kém may mắn bởi chưa có sự cân bằng về âm dương. Bởi số 95 chỉ sở hữu những số lẻ mang tính dương hay còn gọi là số vượng dương. Yếu tố dương giúp con số này sở hữu rất nhiều năng lượng mạnh mẽ nhưng đôi khi lại quá tiêu cực. 

Để giảm bớt sự tiêu cực, con số này cần phải được trung hòa bởi những con số mang tính âm như 2, 4, 6,… hoặc cũng có thể được sử dụng những người mang mệnh âm. Như thế chủ sở hữu mới đón nhận được nhiều vượng khí khi sử dụng số 95.

2.3. Ý nghĩa số 95 trong Du Niên

Dưới góc độ Du Niên, số 95 là một con số sở hữu nguồn năng lượng tích cực thuộc cung Phục Vị. Phục Vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Để gia tăng vượng khí, chủ mệnh nên kết hợp số 95 với những con số thuộc các cung tốt như 41 (sinh khí), 78 (phúc đức), 86 (thiên y), 57 (phục vị),…

3. Số 95 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Số 95 tượng trưng cho tình yêu nhân loại, nói cách khác là tình yêu phổ quát. Con số này xuất hiện trong cuộc sống của bạn để cho bạn biết về những thay đổi sắp diễn ra. Nó cho bạn biết về những ân tứ thuộc linh mà bạn sở hữu. Bạn cần sử dụng những ân tứ thuộc linh của mình để phục vụ người khác. Đừng bỏ bê những người cần sự giúp đỡ của bạn trong xã hội. Hãy dùng phước lành của mình để chúc phúc cho người khác.

Bạn nên yêu người khác như cách bạn yêu chính mình, mặc dù một số người trong số họ không xứng đáng với tình yêu đó. Những người cộng hưởng với số 95 là những người yêu thương, quan tâm, tốt bụng và từ bi. Họ quan tâm đến người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Những người này không dễ dàng ổn định vì họ đang tìm kiếm một người sẽ yêu họ vì chính con người họ.

Một khi những người này yêu đúng người, họ sẽ yêu người đó vô điều kiện. Các thiên thần hộ mệnh của bạn gửi cho bạn con số này để thông báo với bạn rằng đã đến lúc có người yêu. Đã đến lúc bạn phải chăm sóc bản thân bằng cách chấp nhận tình yêu vào cuộc sống của mình. Bạn rất giỏi trong việc cho đi tình yêu nhưng rất tệ trong việc nhận lại điều tương tự. Hãy học cách yêu thương, và mọi thứ sẽ bắt đầu suôn sẻ trong cuộc sống của bạn.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu

4. Số 95 có ý nghĩa gì trong dãy sim phong thủy

Sim 95 có ý nghĩa về may mắn và tài lộc dồi dào đem đến cho người sở hữu loại sim số này. Khi được kết hợp với những con số phù hợp  95 có thể phát huy được toàn bộ may mắn và giá trị tốt đẹp của mình. 

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 95 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Quan niệm dân gian có nhiều ý kiến khác nhau về biển số xe đuôi 95. Một trong số đó là ý nghĩa về sức khỏe của chủ xe dồi dào. Hơn nữa, sự xuất hiện con số 95 trong biển số xe như một cách khẳng định bản thân về đường tài vận của người sở hữu. Theo đó, chiếc xe chắc bền, chủ xe an tâm trên mỗi chuyến đi, công việc phát triển thuận lợi.

Biển số xe 95 có đẹp không?
Biển số xe 95 có đẹp không?

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 95 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Giấc mơ có số 95 là điềm báo cho thấy bạn sắp được đón nhận rất nhiều điều may mắn về tiền tài, sự nghiệp và sức khỏe. Lúc này hãy nắm bắt cơ hội, hãy thể hiện hết khả năng của bản thân bởi cấp trên lúc này đã bắt đầu để ý đến bạn, cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, đừng để nó vụt mất nhé!

7. Ý nghĩa số 95 khi kết hợp với các con số khác

Khi kết hợp số 95 với những số khác sẽ tạo ra những con số với những ý nghĩa tiêu biểu như sau:

 • 095: Con số này đại diện cho sự khởi đầu mới đầy tốt đẹp với tài lộc sung túc và thành công hơn trong cuộc sống.
 • 195: Bộ số này là đại diện của quan niệm sinh mang ý nghĩa tạo nhiều tài lộc, thể hiện bản lĩnh, thành tựu to lớn cho người sở hữu.
 • 295: Cặp đôi 95 khi kết hợp cùng số 2 có ý nghĩa luôn trường tồn và cho gia chủ một cuộc đời ấm êm, hạnh phúc.
 • 395: Bộ ba này đại diện cho tiền tài, mong muốn đem đến một cái kết có hậu.
 • 495: Số đẹp 495 khẳng định ý nghĩa về phú quý, sinh sôi tài lộc suốt 4 mùa quanh năm. Đây là điều mà chắc chắn ai cũng muốn có được.
 • 595: Dãy số 595 gánh đảo mang hàm ý về phúc lộc sinh sôi không ngừng nghỉ.
 • 695: Với ý nghĩa sâu sắc “tiền vào như nước”, cuộc sống giàu sang trọn đời.
 • 795: Con số 795 có tác dụng trợ khí thần thánh để chủ nhân dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống của mình.
 • 895: Con số đại diện cho tài lộc này ám chỉ một tương lai rộng mở nhiều thành công, tạo chỗ đứng vững chắc trong xã hội.
 • 995: Dãy số quyền lực này thường được biết đến là biểu tượng của phúc đức, đại thọ và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Bên trên là tổng hợp những chia sẻ về ý nghĩa số 95 được nhiều người quan tâm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và nhớ ghé thăm trang web Thăng Long Đạo Quán để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ phong thủy miễn phí nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: