Cách tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy trong vài giây

Để tìm tài khoản ngân hàng số đẹp hợp phong thủy, ta thường phải áp dụng bằng một hoặc nhiều trường phái như: Mệnh niên, Kinh dịch, Du niên, Bát tự (Tứ trụ),…. Đây không phải phương án tốt đối với những người không am hiểu kiến thức mệnh lý, phong thủy. Sau đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ gợi ý một cách tra số tài khoản đẹp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.  

dịch vụ chọn sim hợp mệnh

1. Số tài khoản hợp phong thủy có phải hợp tuổi bạn không?

Không ít người cho rằng STK đẹp, phong thủy, hợp phong thủy, hợp tuổi là các cụm từ đồng nghĩa và thậm chí coi lựa chọn STK hợp phong thủy chính là hợp tuổi. Liệu quan niệm có chính xác không?

Theo các chuyên gia, STK hợp phong thủy có thể hiểu là số đẹp hay hợp tuổi. Bởi cả 3 cụm từ này đều mang ý nghĩa tương đương, cùng là chỉ dãy số được tính toán và sắp xếp hài hòa, hợp lý giữa các yếu tố như âm dương, ngũ hành,… từ đó tạo nên năng lượng tích cực giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Ngoài ra, STK phong thủy mang khái niệm hoàn toàn khác so với 3 loại còn lại. Bởi STK phong thủy là dãy số được sắp xếp giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành,… tạo ra năng lượng gây ảnh hưởng đến người dùng có thể tốt hoặc xấu.

tra số tài khoản hợp phong thủy

2. Cách tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy

Trong phong thủy có rất nhiều cách giúp tra số tài khoản đẹp như: theo mệnh niên, Kinh dịch, Du niên, Bát tự (Tứ trụ), âm dương ngũ hành,…. Mỗi phương pháp lại sử dụng các thuật toán khác nhau. Nếu là người không am hiểu kiến thức chuyên môn thì khó bề phân biệt và áp dụng. Nhưng hiện nay sự bất cập này đã được giải quyết dễ dàng bằng một phương pháp giản đơn, chỉ cần bỏ ra vài giây sẽ có ngay kết quả.

2.1. Tiêu chí xác định số tài khoản hợp phong thủy

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quát về STK hợp phong thủy trước khi tìm mua, các chuyên gia cũng tổng hợp vài ý sau:

Thứ nhất, muốn xác định tài khoản ngân hàng số hợp phong thủy hay không thì trước đó ta cần phải giải mã Bát tự (Tứ trụ) của người muốn dùng.

Thứ hai, một STK đẹp hợp phong thủy cần đảm bảo những điều sau:

  • Âm dương tương phối: phải đảm bảo số âm (số lẻ) và số dương (số chẵn) trong cả dãy số không quá chênh lệch, tốt nhất là cân bằng.
  • Ngũ hành tương phối: các chữ số phải có nhiều ngũ hành tương hợp hoặc tương sinh với chân mệnh của chủ sở hữu.
  • Du niên: STK phải có nhiều cặp số sao tốt (Sinh khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị,) giúp tăng vượng khí và áp chế năng lượng sao xấu (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh Lục Sát).
  • Quẻ dịch: dãy số phải thuộc một trong 34 quẻ cát (tức là quẻ mang đến điềm tốt giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi) mà không phải mang vận quẻ hung (tức là quẻ mang tới điềm xấu).

2.2. Tra số tài khoản hợp phong thủy theo công cụ 

Với công cụ Tìm số tài khoản hợp mệnh miễn phí của Thăng Long Đạo Quán, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một dãy số ưng ý nhất. Đồng thời, chọn lọc được STK phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ công việc và cuộc sống thuận lợi và quan trọng giúp bản thân tâm an vững trí, tự tin phát huy hết khả năng của riêng mình.

Sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, giới tính và Bát tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh). Hệ thống sẽ tính toán theo thông tin cung cấp rồi liệt kê những con số tốt, phù hợp nhất với bạn. 

Trên đây là phương pháp tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Thăng Long Đạo Quán còn cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại giúp mọi người có thể thuận tiện tìm STK hợp phong thủy trong vài giây thông qua công cụ tra cứu miễn phí. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu kết hôn, phong thủy nhà cửa,… và chia sẻ bản tin phong thủy hàng ngày dự đoán công việc, tình yêu, tiền tài, sức khỏe nhằm giúp bạn biết nên hoặc không nên làm gì.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Giải mã #6 ý nghĩa các con số tài lộc cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường được nghe về “con số tài lộc” được xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Vậy...

Số 02 có ý nghĩa gì? Giải mã #2 ý nghĩa sim điện thoại 02 chuẩn xác

Số 02 có ý nghĩa gì? Số 02 thường được biết đến là biểu tượng của đôi lứa mang lại may mắn thuận...

Giải mã #6 ý nghĩa số 112 cực độc đáo, cực chuẩn

Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 112, vậy hãy để chúng tôi đi tìm câu trả lời tới bạn. Bài...

Ý nghĩa số 6868 là gì? Đôi điều đáng chú ý về phong thủy số 6868

Giải mã ý nghĩa của con số 6868 trong đời sống con người. Sự xuất hiện của số 6868 trong đời sống ẩn...

Giải mã #5 ý nghĩa số 114 cực độc đáo có thể bạn chưa biết

Mỗi con số sẽ đều mang một ý nghĩa riêng. Và nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 114 thì hãy cùng...

#5 ý nghĩa số 113 cực chuẩn xác, độc đáo có thể bạn chưa biết

Nếu bạn thấy số 113 và vẫn luôn thắc mắc về ý nghĩa của chúng. Vậy bài viết dưới đây của Thăng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333