Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, còn tuổi Ngọ thuộc Hỏa vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Ngọ cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Hung và Cát tuổi Ngọ tháng 9/2022

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2022
Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tính rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, có sự quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó nên tháng này dễ có thêm mối quan hệ, mối làm ăn nhất là tuổi Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954 có cơ hội phát tài. Tuy nhiên với độ tuổi này thì cũng không nên quá ham hố về tiền bạc vì dễ được tiền mà mất sức.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Ngọ Hoả và Canh Kim thuộc tương khắc, ám chỉ sự khắc chế, ép buộc, sát phạt mà trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày dễ va chạm, lời qua tiếng lại mà ảnh hưởng tới chất lượng của công việc và cuộc sống. Chính vì điều này bản thân hãy biết kiểm soát, kiềm chế, nhận sai và kỷ luật, giảm nóng vội hay nóng tính của bản thân, không có thể vì đó mà làm các mối quan hệ xấu đi, Nhưng nếu bản thân biết thay đổi, sửa mặt hạn chế, khuyết điểm và hiểu mệnh, nắm được vận và đầu tư ngành theo ngũ hành của Tài Thần thì “Tháng này Dễ Phát Tài” 

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333. zalo: 0955.100000.)

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Dần Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục nên sẽ có sự may mắn hanh thông nhất định, nên khi làm ăn dễ phát, khi kết giao dễ gặp được quý nhân, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh lý của từng cá nhân mà luận, chứ không phải ai tuổi ngợ cũng giống ai. Nếu người tuổi Ngọ mà mệnh cục vượng Hỏa thì có thể sinh tài, tuy nhiên dễ va chạm và đổ bệnh, đi lại chú ý.

Còn mệnh nhược sẽ không quản được tài sẽ sinh hao tiền tốn của, dễ mất tiền oan và bị vạ lây, hay vì người khác mà bị chịu tội. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự bốc đồng, bảo thủ, nóng vội, cả thèm chóng chán, tự do nên khi gặp tháng Canh Kim dễ có sự bất đồng mà va chạm, xung đột, mà chán nản, bỏ bê hay làm liều mà hung hại khó lường.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Ngọ thuộc Hỏa, Can tháng Canh thuộc Kim nên tương khắc, dễ bất đồng quan điểm và sinh ra đấu đá, ức chế, ghen ăn tức ở rồi bị họ bày mưu hãm hại, vì vậy hãy luôn cẩn trọng và đề phòng. Bản thân nên chú ý tới cảm xúc, lời ăn tiếng nói không dễ bị và lây hoặc làm phận ý người khác, tùy mình không sai nhưng vì cái đúng mà được cái lý xong mất đi cái tình, cái mối quan hệ thì cũng chưa chắc đã thỏa đáng.

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Chú ý những ngày Sửu, Tuất, Dậu, Thân dễ vì tốt hóa xấu, hung hại khó lường, có thể gặp hạn mà hao tài tốn của, nặng có thể ảnh hưởng tới danh dự, pháp luật, ngoài ra không nên mất tiền vào những việc, những chuyện không đáng hay đầu tư mập mờ có thể không lấy lại được còn bị liên lụy.

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, giảm sự cố chấp bảo thủ, nóng vội nếu có, không nên quá liều lĩnh, mạo hiểm, làm theo cảm xúc hay nghe lời người khác, nhất là phạm pháp, đỏ đen mà cát hóa hung, được hóa mất.. 

Về sử dụng ngũ hành để giảm sát, hóa hung thành cát quý anh chị có thể dùng thông quan, lưu ý khi dùng ngũ hành nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về tốt

 • Tháng này thuộc Tam Tài nên mạnh dạn đầu tư làm ăn có thể thắng tới 75%, tuy nhiên cần xem kỹ mệnh, vận mới quyết định..
 • Tháng này có nhiều tin vui, may mắn vì Kim (Tiền), nên có thể may mắn về tiền tài, phương vị tài thần là Tây, Tây Bắc..
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Tài Thần, dễ phát tuy nhiên cần mệnh vượng và kiểm soát được bản thân mới cát.

Xét về xấu

 • Tránh va chạm, xung đột, bất đồng, tranh giành, nóng vội, hơn thua, đấu đá mà kích hoạt hung thần đang ẩn mình trong địa hãm, nếu hung thần thức tỉnh thì tốt hóa xấu, tiền mất tật mang.
 • Tháng này thuộc hao (Hoả sinh Thổ) nên dễ mất tiền của và công sức xong còn bị trách móc.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều, để tốt hơn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi NGỌ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Ngọ

Luận theo Âm Cách

Bản thân thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, đôi khi hay cả thèm chóng chán, số khá đào hoa, nhiều khi chuyện tình duyên như gió cuốn mây trôi, Tính rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, có sự quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, thích làm việc theo sở thích, đôi khi khá nóng nảy, nhưng không để bụng. Có thể làm nhiều việc 1 lúc, tâm lý.

 • Ưu Điểm: Đầu óc nhanh nhẹn.
 • Khuyết Điểm: Cả thèm chóng chán.

Luận theo Âm Dương Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên đôi khi dễ bị lợi dụng, thích an phận hơn là bon chen tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí mạnh mẽ nên có thể làm kinh doanh, biết yêu gia đình. Nhưng hay bị phụ thuộc.

 • Ưu Điểm: Chân thành.
 • Khuyết Điểm: Dễ bị lợi dụng. 

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Ngọ có nhiều sự may mắn hanh thông trong công việc, nên sự nghiệp có thể phát triển và có lộc, do Ngọ Tuất thuộc Tam Hợp hỏa cục, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh cục thuộc vượng suy và thập thần của tháng, năm, đại vận như nào nếu tất cả đều trong chiều thuận thì mạnh dạn đầu tư tầm 80% sẽ thắng lợi.

Diễn biến trong tháng 9 này như sau:

 • Giai đoạn 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Nếu thân vượng hỏa thì công việc có chút va chạm, xô xát nhưng sinh tài, phát lộc, công việc hanh thông.
 • Giai đoạn 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hỏa”). Có khả năng phát tài, tuy nhiên hãy xem mệnh thuộc vượng, suy ngũ hành nào sau đó kết hợp với thuật trợ mệnh cải vận bổ khuyết để đầu tư làm ăn.
 • Giai đoạn 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Nếu thân vượng thì sinh tài lộc về sau, nên đầu tư dài hạn sẽ tốt hơn ngắn hạn. Nếu mệnh nhược dễ mệt mỏi, ốm đau hãy chú ý tới sức khỏe và hao tiền.

LƯU Ý: Hỏa cục thuộc nóng dễ va chạm, nóng tính, khó kiểm soát bản thân, vì vậy hãy thấu đáo, nhẹ nhàng, bình thản trọng mọi sự mới cát.. Dễ háo thắng, xem nhẹ, qua loa mà có thể hỏng chuyện, hãy cần kiệm liêm chính, điềm đạm mới không xảy ra việc ngoài ý muốn.

Tài lộc

Tuổi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa gặp tháng Kim  Thổ nên thuộc Tài tinh chính vì vậy mà dễ phát tài đón lộc, tuy nhiên cần mệnh vượng mới sinh thực và quản được Tài, ngoài ra bản thân phải hiểu mình, nắm bắt được mệnh vận thì mới phát tài và giữ lại được, không thì mất tiền vô ích.

Bản thân chú ý có vì nóng tính hay nhu nhược, trì trệ mà cát hóa hung, nếu có những tư duy sau thì nên cải thiện, như không thích khuôn khổ, cả thèm chóng chán, thiếu sự khôn khéo, vững chí, linh hoạt. Nếu mệnh cục vượng Hỏa thì tháng này sinh tài lộc. Còn không thì ngược lại. Tuy nhiên đây cũng chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao khoảng 45%.

Diễn biến trong tháng 9 này như sau:

 • Giai đoạn 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Nếu thân vượng thì sẽ may mắn trọng tiền bạc, có khoản tiền về trong tháng này, có thể đầu tư dễ sinh lời.
 • Giai đoạn 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hỏa”). Dễ có bứt phá vươn lên và sinh ra tiền của, nhưng cũng vì nóng mà mất tiền, hãy chú ý và cẩn trọng.
 • Giai đoạn 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Nếu thân vượng thì cát lợi làm có thể thu được lợi nhuận và có lãi nhưng phát lộc về sau. Nếu mệnh nhược thì cần bổ sung thêm ngũ hành theo dụng thần để tránh hung hại, hóa hung thành cát.

Thăng Long đạo quán gợi ý: Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022

Sức khỏe

Tháng này sức khoẻ bình ổn, tuy nhiên vẫn dễ mệt mỏi, ốm đau qua loa, bản thân không nên thức khuya, ăn uống, làm việc không khoa học thì dễ phá sức và đau ốm.

 • Thân vượng: Sức khỏe bình ổn, không có gì đáng ngại (áp dụng với người bình thường chứ đang đau bệnh thì không tính)
 • Thân nhược: Chú ý về Tim Mạch, máu huyết, ruột non, dễ đau đầu, chóng mặt.

Bản thân cần chú ý thêm: Do ngũ hành tương khắc giữa Hỏa Kim nên sức khỏe không được tốt, để hỏa giải được vấn đề này 90% là do chính bản thân mình tuân thủ ăn ngủ sinh hoạt khoa học và dùng ngũ hành Thổ có thể thông quan hoá sát. Ngoài việc đau ốm, quý anh chị cần chú ý thêm khí huyết, hoa mắt, đột quỵ.

Tình duyên

Tuổi Ngọ có thể vì mải công việc, kiếm tiền mà thờ ơ, đặt công việc hay vui vẻ bên ngoài mà vợ chồng, tình yêu hơi nhạt, dễ sinh ra hiểu lầm, tủi thân cho đối phương, tuy nhiên có thêm niềm vui, hạnh phúc nếu bản thân biết cân đối giữa công việc, cuộc sống và tình cảm sau đó đặt mình vào họ, thêm nữa đừng cố chấp thay đổi ai vì bản chất không thể thay đổi được, thay vì muốn thay đổi họ thì hãy cùng nhau hoàn thiện nhìn nhận mới cát lợi.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Ngọ, Tỵ, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết Mậu chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết Định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân. Nếu bản thân gặp vấn đề trên dùng ngũ thông quan, phù ức để hóa giải sát.

Gia đạo

Tháng này trong gia đạo bình ổn, có thêm niềm vui mới, tuy nhiên vì sinh tài nên dễ có sự khắc chế khó chịu nhỏ, mọi người nên thấu tình đạt lý, vì cái chung, không chấp niệm thì mọi sự sẽ hanh thông. 

 • Với Thân Mệnh Vượng: Dễ vì ham kiếm tiền mà bỏ bê, không để ý, thiếu sự quan tâm tới các thành viên trong gia đình.
 • Với Thân Mệnh Nhược: Dễ làm ăn gặp bất trắc mà hao tốn tiền của, dẫn tới va chạm rồi sinh ra mệt mỏi ốm đau, để giảm hung hãy trợ mệnh và tâm an chí vững, thì mệnh vận mới hanh thông và tốt đẹp dần lên.

Cố vấn cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Giảm sự nóng tính, nóng vội, nhất là ba ngày giữa tháng vì nếu nóng quá sẽ gặp họa sát thân mà hao tốn tiền của, danh dự.
 • Về Công Việc: Nên tránh va chạm, tranh đấu thái quá, xung đột mà hung hại khó lường, hãy nắm bắt mệnh cục và ngành nghề lĩnh vực sau đó phát triển và cần kiệm liêm chính thì mọi sự như mong.
 • Về Tài Lộc: Nên mạnh mẽ, dứt khoát và có thể đầu tự có thể sinh lời, tài lộc tăng tiến tuy nhiên không phải ai tuổi Ngọ cũng vậy, còn tùy vào từng mệnh cục.

Người tuổi Ngọ không nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Không nên xem nhẹ hay kiêu căng, bốc đồng mà sinh hung, không nên va chạm, không nên làm liều hay gian dối mà được tiền mất danh hoặc lao lý.
 • Về Công Việc: Không nên vì tức giận mà hại người, chơi xấu, trả miếng mà gây thù chuốc oán sinh hại về sau, không nên làm ăn tại phương vị kỵ thần mà hung hại khó lường.
 • Về Tài Lộc: Không nên vội vàng trong đầu tư mà mất nhiều hơn được, chú ý giai đoạn đầu tháng không nên làm kiểu bất chấp mà phạm hung. 

Xét qua về các tuổi Ngọ trong tháng 9/2022

Tuổi Canh Ngọ tháng 9/2022 sẽ ra sao?
Tuổi Canh Ngọ tháng 9/2022 sẽ ra sao?

Tuổi Giáp Ngọ

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Ngọ với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1954Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         NgọSa Trung Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Khắc        Sinh        Trợ
Cuộc SốngBình ổn, tuy nhiên có một chút thị phi nhỏ, hãy thấu đáo, không chấp niệm, hơn thua và tập trung vào sức khỏe, nghỉ dưỡng tuổi già. 
Tài LộcBình thường, không nên quá để tâm tới tiền tài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.Chú ý dễ mất tiền oan.
Sức KhỏeBình Thường chú ý về Gan Mật, Tim mạch dễ có bệnh.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên dễ có sự va chạm do tác động từ bên ngoài hoặc do chấp niệm, cái tôi mà gây ra. 
Tình CảmBình thường. thêm sự trân quý những cái hiện tại đang có

Tuổi Bính Ngọ

 Tiêu ĐềTuổi Bính Ngọ với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1966Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         NgọThiên Hà Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Xung, Khắc       Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, chú ý một chút dễ có sự va chạm, xung đột nhẹ, nhưng hãy gác công việc dần sang một bên và lo cho sức khỏe, sum vầy với con cháu.
Tài LộcBình Thường, tuy nhiên có thể vì va chạm, bất đồng mà ảnh hưởng tới tài lộc hoặc hao tốn tiền của về việc không đáng.
Sức KhỏeBình ổn, chú ý dễ nóng trong và những bệnh về Phổi và đường hô hấp, hệ thần kinh, nên ăn uống, tập luyện điều độ.
Gia ĐạoVợ chồng dễ có sự va chạm hoặc bản thân với người khác giới trong gia đình có mâu thuẫn nhỏ, hãy thấu đáo, không chấp niệm, không hơn thua đúng sai mới tránh được hạn.
Tình CảmBình thường. không chấp niệm, cố chấp, bảo thủ mới thanh thơi. Mất cái nọ mới được cái kia.

Tuổi Mậu Ngọ

 Tiêu ĐềTuổi Mậu Ngọ với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1978Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu         NgọThiên Thượng Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh       Sinh      Khắc
Công ViệcDễ thăng tiến, may mắn hanh thông, bản thân hãy nên tận dụng, tuy nhiên có kẻ muốn hãm hại và chơi xấu vậy nên hãy đề phòng.
Tài LộcCát Lợi, dễ sinh tài, phát lộc, có nhiều cơ hội phát triển theo chiều hướng tốt, tuy nhiên dễ bị mất tiền oan do bị lừa, bị hại, bị rơi vậy nên cứ cẩn trọng trong mọi sự.
Sức KhỏeBình thường, chú ý ngủ sớm, giảm rượu bia, ăn uống khoa học, chú ý những bệnh liên quan tới phổi, đường hô hấp.
Gia ĐạoBình ổn, có một chút va chạm, đố kỵ nhỏ do địa âm bị khắc, 70% là do bản thân, còn 30% có thể dùng ngũ hành Thổ để hóa giải, để mọi thứ tốt đẹp thì mỗi cá nhân không hơn thua đúng sai, chấp niệm, áp đặt ắt mọi sự hanh thông.
Tình DuyênBình ổn có chút chưa thuận nhỏ vì vậy hãy không dùng cảm xúc để trao đổi, nhất là giai đoạn giữa tháng.

Tham khảo: Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2022

Tuổi Canh Ngọ

 Tiêu ĐềTuổi Canh Ngọ trong tháng 9/2022 Âm Lịch 1990Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         NgọLộ Bàng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ         Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, công việc hanh thông có nhiều may mắn, có thể mạnh mẽ đầu tư hoặc làm ăn, tuy nhiên có thể tự hại mình vì vậy hãy cân nhắc trước mọi quyết định lớn.
Tài LộcBình ổn có thể sinh tài, phát lộc, tài lộc tăng tiến, bản thân nên nắm bắt, nên xem mệnh và đầu tư theo ngũ hành dụng, hỷ, tài thần để có hiệu quả cao. 
Sức KhỏeBình ổn không gì đáng ngại lắm nhưng cũng không lên chủ quan, để tốt hơn mỗi ngày hãy sử dụng chế độ ăn uống theo mệnh lý. 
Gia ĐạoBình ổn, tháng này thuộc hỷ thần nên không có gì đáng ngại, nếu có thì rồi đâu cũng vào đó.
Tình DuyênChú ý có xô xát nhẹ do bất đồng quan điểm, nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào mệnh cục của hai bên mới suy xét được.

Tuổi Nhâm Ngọ

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Ngọ trong tháng 9/2022 Âm Lịch 2002Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         NgọDương Liễu Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh        Sinh         Khắc
Công ViệcTháng này tốt hơn tháng trước khá nhiều, hãy nắm bắt cơ hội để phát triển, tuy nhiên vẫn còn một chút hậu quả của tháng trước để lại, hãy lấy khó khăn, gian khổ làm động lực vươn lên.
Tài LộcBình ổn hơn tháng trước, tuy nhiên vẫn có thể mất tiền oan, vậy nên bản thân cẩn trọng không thừa, hãy làm việc, ngành nghề lĩnh vực theo dụng, hỷ thần để phát triển.
Sức KhỏeBình ổn, tuy nhiên bản thân phải luôn cẩn trọng trong mọi sự, không bê tha, bỏ bê, xem nhẹ, coi thường mà hung về sau.
Gia ĐạoBình ổn dần lên, tuy nhiên vẫn bị hiểu lầm hoặc mất lòng tin với nhau mà thiếu sự tin tưởng, hãy trân trọng những cái hiện tại, đúng hay sai không quan trọng bằng trân trọng. 
Tình DuyênCần thêm sự thấu đáo, thấu hiểu để gắn kết nhau và cùng nhau vượt qua sóng gió hiện tại và sau này..

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Tham khảo: