*Nhập ngày dương lịch
Mệnh chủ

Đối phương

Chắc hẳn ai cũng muốn tìm được cho mình một người không chỉ hợp về tính cách mà còn hợp về cung mệnh và tuổi tác. Để biết được bạn và người ấy có hợp nhau hay không, hay tuổi của bạn sẽ hợp với những tuổi nào thì công cụ xem tuổi tình yêu của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

1. Nguồn gốc của việc xem tuổi tình yêu

Tương truyền sau khi vua Phục Hy cho ra bản tiết khí và phân năm, tháng, ngày thì dựa vào các con vật trong dân gian (nông nghiệp) để đặt tên cho hệ thống Can Chi, sơ khai xét sự tương tác sinh, khắc, trợ, tiết, hao theo ngũ hành và âm dương, thêm sự tương tác xung, hình, phá, hại của Can Chi để tính toán, luận đoán tốt xấu, nhưng được thịnh hành vào thời Thương của Trung Hoa.

2. Vì sao cần xem bói tuổi tình yêu

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được tuổi phù hợp với mệnh cục, đôi bên hài hòa, hạnh phúc. Nếu đang tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết.

xem bói tuổi tình yêu

3. Nguyên tắc luận giải xem tuổi hợp nhau trong tình yêu

 • Dựa trên thuyết âm dương: xét thuộc tính âm dương của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết mức độ thuần âm hay thuần dương, hoặc âm dương cân bằng. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
 • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. 
 • Dựa trên sự tương tác của Thập Can (10 thiên can) và Thập nhị Địa chi (12 con giáp) của sự xung, khắc, hình, phá, hại, sát.
 • Xét nạp âm (mệnh niên theo năm sinh).
 • Xét cung phi (mệnh quái).
 • Xét Mệnh cục (Bát tự mệnh lý).

Từ đó so sánh, xét, luận các yếu yếu tố trên của 2 tuổi với nhau sau đó đưa ra luận giải và tạm tính số điểm theo mức thang từ 1 tới 10.

Đồng thời dựa vào thông tin cá nhân của người xem và tìm tuổi phù hợp hơn.

Để Thuận tiện hơn cho việc xem tuổi tình yêu, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem tuổi tình yêu Online, mời quý anh/chị cùng xem.

4. Cách sử dụng công cụ xem tuổi tình yêu

 • Trong mục “Xem tuổi tình yêu” có 2 phần chính là: Mệnh chủ, Đối phương. Quý đọc giả vui lòng nhập đúng và đủ thông tin: Ngày, Tháng, Năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
 • Sau khi nhập đủ thông tin thì bấm vào “XEM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây.
 • Sau khi có bản luận giải quý anh chị kéo xuống xem nội dung của các mục xét hung cát, và xem đánh giá theo mức điểm từ 1 tới 10.

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp với tuổi của mình bằng cách:

 • Kéo xuống mục “Tìm tuổi hợp” và chọn: Hơn 10 tuổi, Kém 10 tuổi.
 • Bấm vào mục “TÌM” và vui lòng chờ trong khoảng 1 phút.
 • Sau khi có bảng kết quả, quý anh/chị chọn điểm cao nhất và ấn vào xem luận giải

Lưu ý:

 • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh). Quý anh chị muốn tìm người phù hợp hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự. Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí.

Nếu như bạn đã xác định cuộc đời lâu dài với đối phương thì việc xem tuổi vợ chồng là cần thiết để biết mức độ hòa hợp của 2 bạn đến đâu.

Luận đoán của Thăng Long Đạo Quán xin phép được kết thúc đội ngũ chuyên gia mời quý vị đóng góp ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa nâng cấp cho phù hợp, cảm ơn quý bách gia đã xem công cụ này. Kính chúc bách gia trăm họ cùng toàn Gia Trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Mọi tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ xem bói tuổi tình yêu tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000

Bài viết liên quan

Bốc mộ có cần xem tuổi người mất không? Ngày nào không nên cải táng?

Trước khi tiến hành việc cải táng mộ cho người đã mất chúng ta cần phải xem ngày, xem tuổi....

Xem tử vi sinh con – Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Việc xem tử vi sinh con sẽ giúp con cái sinh ra hợp với mệnh của bố mẹ. Việc này không chỉ giúp...

Hướng dẫn tự xem hợp tuổi trong hôn nhân, kinh doanh chính xác

Trong cuộc sống, mối quan hệ giữa người với người thường xảy ra 2 trường hợp là xung khắc,...

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi để hôn nhân hạnh phúc

Từ xưa đến nay, xem ngày cưới hỏi đã trở thành một tập tục quan trọng không thể thiếu trước...

5 điều quan trọng cần ghi nhớ khi xem tuổi vợ chồng kết hôn

Theo tín ngưỡng dân gian, phu thê hợp tuổi thì cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, mọi sự vạn cát...