Giải mã chi tiết ý nghĩa số 33 Thần số học (Nhân số học)

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì đại diện bởi số 6 nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của số 3. Dưới đây là giải mã chi tiết về ý nghĩa số 33 Thần số học mà bạn có thể tham khảo. 

1. Thần số học 33 xuất hiện khi nào?

Được biết, Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu tính cách, đặc điểm, cuộc đời con người thông qua sóng rung của các con số có trong ngày sinh hay tên gọi của mỗi người. Thần số học 33 thường xuất hiện khi tính con số chủ đạo và được coi là con số vua, đại diện cho nhân vật có sức ảnh hưởng.

Con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh.

Ví dụ: người sinh ngày 03/12/1999 thì con số chủ đạo bằng: 3 + 1 + 2 + 9 + 9 + 9 = 33. Như vậy, người sinh ngày 03/12/1999 có con số chủ đạo là 33 hoặc 33/6.

Thần số học 33 và 33/6 đều là con số vua

2. Ý nghĩa con số 33 trong thần số học

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì đại diện bởi số 6 nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của số 3. Cho nên ý nghĩa số 33/6 và 33 thần số học cũng là sự kết hợp đặc điểm của hai số 3 và số 6.

  • Điểm mạnh

Người sở hữu thần số học 33 thường có khả năng sáng tạo vượt trội cùng với khả năng giao tiếp khéo léo, sự chân thành và lòng trắc ẩn. Cho nên sứ mệnh của họ thường là “phục vụ” người khác. Một số người có thần số học 33 chữa lành bằng những công việc liên quan đến y tế và sức khỏe, theo cách của một bác sĩ tâm lý hay bác sĩ nói chung. Một số khác thì chữa lành bằng cách thể hiện bản thân hay sự sáng tạo, giống như cách làm của một nghệ sĩ, ca sĩ, người làm trong ngành giải trí.

Vì sở hữu gấp đôi năng lượng thể hiện bản thân của số 3, nhiều người số 33 có khả năng làm nghệ thuật. Các hình thức thể hiện bản thân một cách tích cực đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của họ. Nhờ sự hiện hữu của số 6, người số 33 cũng là người thầy thiên bẩm. Mặc dù đôi khi họ có thể cảm thấy bị những trách nhiệm của mình bị đè nặng, mục đích sống của họ vẫn là phát triển bản thân thông qua việc phụng sự người khác một cách quên mình.

  • Điểm yếu

Mặt tối tính cách của người có Thần số học 33 là tinh thần “tử vì đạo” và tính hay phàn nàn. Do đôi khi bạn phải gánh chịu hay lắng nhe quá nhiều nỗi đau, vết sẹo của người khác. Để khắc phục, bạn cần học cách tự chữa lành, động viên bản thân để thoát ra khỏi những trạng thái tiêu cực.

Khi một người thần số học 33 làm chủ được chủ nghĩa hoàn hảo của mình, tìm thấy sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại, cũng như vượt qua được những bài học cuộc đời lớn của số 6, họ sẽ đạt được sức mạnh tối đa của con số chủ 33.

Thần số học 33 là 1 trong 3 bộ số cùng 11, 22 tạo nên Tam giác của sự khai sáng

>> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 0Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5Số 6Số 7Số 8Số 9
Số 10Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa con số 33 trong Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

4/5 - (1 bình chọn)
Bài viết khác

#10 Ý nghĩa các tên trong Kinh Thánh có thể bạn chưa biết

Trong Kinh Thánh, chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa...

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Giải mã đầy đủ ý nghĩa số 10 trong Thần số học (Nhân số học)

Số 10 trong Thần số học có ý nghĩa khác so với 9 con số tự nhiên (từ 1 đến 9). Bởi con số này chỉ...

Giải mã ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Giải mã ý nghĩa con số 22 trong Thần số học (Nhân số học)

Trong cuộc sống, những người mang Thần số học 22 chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ, từ 1-3% dân số toàn cầu....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333