Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác hình thành dựa trên công thức Kim tự tháp Ai Cập do nhà toán học Pi-ta-go nghiên cứu. Qua việc khám phá ý nghĩa các con số đỉnh cao đời người trong Thần số học kim tự tháp thuộc số mấy sẽ giúp bạn xác định giai đoạn trưởng thành của mình là thuộc khoảng năm nào, cơ hội và thử thách ra sao, hướng phát triển nào tốt nhất. Bài viết dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ cùng lý giải về “Ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp”

1. Đỉnh cao số 1 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 1 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn cần nhiều sự nỗ lực cá nhân, tính độc lập. Con số này chỉ được nhìn thấy ở đỉnh cao thứ nhất và thứ hai trong mô hình Kim Tự Tháp, sang đỉnh thứ 3 và thứ 4 nó sẽ được thể hiện là số 10.

đỉnh cao số 1 thần số học
Đỉnh cao số 1 thần số học

Trong một số trường hợp, đỉnh số 1 trong Nhân số học kim tự tháp còn đại diện cho giai đoạn mà ở đó bạn cần phải cắt đứt những rằng buộc có thể gây căng thẳng và gò bó cho sự phát triển tâm trí lẫn cuộc đời của bạn. Chẳng hạn như bạn cần chấm dứt một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc, một mối quan hệ làm ăn không hiệu quả hay một mối quan hệ khiến bạn tổn thương để có cơ hội chuyển sang một trạng thái mới dễ chịu hơn. Điều này đều nằm ở quyết định, nỗ lực của chính bạn.

Nếu càng già dặn về mặt tâm hồn thì trong giai đoạn (độ tuổi) này bạn sẽ càng thể hiện rõ khí chất cá nhân.

➡️Hướng hoạt động của bạn thường gắn chặt với những gì được thể hiện qua Con số chủ đạo và cả sức mạnh của những con số trên Biểu đồ ngày sinh, cũng như những tác động liên đới đến những Mũi tên có mặt và vắng mặt thể hiện trên Biểu đồ ngày sinh.

2. Đỉnh cao số 2 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 2 trong Thần số họckim tự tháp cho biết đây là giai đoạn mà sự phát triển, tiến bộ trong sự nghiệp, đời sống rất chậm và phải mất nhiều công sức. Bạn cần phải chăm chỉ, siêng năng.

Nhưng hãy nhớ rằng mọi việc đều có giai thời điểm thích hợp của nó và một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Thần số học là tìm hiểu nhu cầu của bản thân cũng như cách thức và thời điểm thích hợp để chúng ta xử lý những nhu cầu này. Nếu khăng khăng đi tìm thành tựu vật chất trong giai đoạn ảnh hưởng của những con số đỉnh cao đời người mang số 2 bạn sẽ chỉ tạo ra sự uất hận, mâu thuẫn và sự tuột dốc năng lượng.

Bên cạnh đó, đỉnh cao số 2 trong Thần số học kim tự tháp cũng là thời điểm các giá trị tinh thần hé mở thông qua sự phát triển của cảm xúc và trực giác.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời với giá trị tinh thần hoặc tâm linh này sẽ thể hiện dưới dạng tích cực hay tiêu cực sẽ tùy vào mức độ trưởng thành mà con người đã đạt được đến thời điểm này. Hiển nhiên khả năng trực giác của một người không thể phát triển nếu họ bị cột chặt vào những cảm xúc mang tính bản năng.

Đỉnh cao mang số 2 trong Thần số học
Đỉnh cao mang số 2 trong Thần số học

➡️Lời khuyên là hãy kiên nhẫn, khi cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong những đỉnh cao Kim Tự Tháp, bạn cần hiểu rằng thời gian đó nên được tập trung vào việc phát triển tinh thần. Sau đó, ở những đỉnh cao tiếp theo bạn sẽ có cơ hội được đền bù xứng đáng.

3. Đỉnh cao số 3 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 3 Thần số học kim tự tháp báo hiệu đây là giai đoạn mở rộng hiểu biết, phát triển trí tuệ. Đồng thời còn là thời điểm quan trọng có nhiều cơ hội để học hỏi, đánh giá và phân tích. Một số người sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây dưới sóng rung của con số đỉnh cao này.

Đỉnh cao số 3 Thần số học
Đỉnh cao số 3 Thần số học

➡️Ở giai đoạn này của cuộc đời, việc đi đây đi đó không chỉ là du lịch đơn thuần mà còn là một cách học hỏi mở mang tầm mắt, tích lũy kiến thức. Trong giai đoạn này, hãy để trí não được mở mang theo chiều hướng tích cực. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trở thành kẻ hay chỉ trích người khác, đòi hỏi, yêu sách và không có gì ngạc nhiên khi hậu quả sẽ không được người khác chào đón và tôn trọng.

4. Đỉnh cao số 4 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh số 4 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn bạn phải hành động bởi sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự thành công về vật chất. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc sự siêng năng, chăm chỉ của mỗi người.

Đối với những người sẵn sàng làm việc cần cù, không ngại vượt qua khó khăn, thử thách thì sẽ gặt hái nhiều thành công và cũng như cải thiện nhiều đời sống vật chất nhờ ảnh hưởng từ sóng rung của đỉnh cao số 4.

Đối với những người cần có thêm kiến thức về việc sử dụng tốt hơn các giác quan của mình để trở nên trưởng thành và những ai sẵn sàng dẫn thân vào những công việc thực tế, thì đây cũng là giai đoạn mà những nỗ lực của họ được tưởng thưởng.

Đỉnh cao số 4 Thần số học
Đỉnh cao số 4 Thần số học

Còn đối với những người tham lam, hám lợi thì đây lại là giai đoạn họ sẽ mất nhiều hơn được. Họ sẽ phải chịu nhiều tổn thất nặng nề về tài chính trong năm có số đỉnh 4 này. Sự mất mát này còn có thể gây áp lực nặng nề lên hệ thống thần kinh cũng như tình trạng sức khỏe của họ nói chung và có chỉ được cải thiện khi họ nhìn ra và điều chỉnh lại động cơ của mình.

➡️Để phát huy những điều tốt đẹp và sóng rung động tích cực từ đỉnh cao 4 phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Lời khuyên là cần cố gắng rất nhiều trước thời điểm đến tuổi đạt đỉnh. Hãy cố gắng cả vì người khác chứ không vì cá nhân, chia sẻ lan tỏa điều tốt đẹp ra xung quanh! 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Giải mã ý nghĩa số 22/4 trong Thần Số Học. Bởi các nhà Nhân số học cho rằng, người có Thần số học số 22/4 sẽ được chia làm 2 kiểu, đó là: người nhận thức được sức mạnh và người không nhận thức được. Khi đọc xem thêm bài viết này, bạn có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của người có Thần số học số 22/4/

5. Đỉnh cao số 5 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 5 trong Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn phát triển tâm linh và sự chuyển hóa trong tâm trí. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của bạn có thể gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng. Đó cũng là thử thách tiền để giúp bạn mài giũa khả năng kiểm soát cảm xúc, đồng thời tăng cường các phản ứng mang tính bản năng đối với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Khi trực giác phát triển thì cảm xúc được cân bằng. Đối với những người từng lo lắng về sự vững vàng tài chính trong những năm trước đó, giờ đây sẽ có thể bớt lo âu bởi trong họ đã có cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu của mình và những tác động của môi trường.

Đỉnh cao số 5 trong Thần số học
Đỉnh cao số 5 trong Thần số học

➡️Ngoài ra, sóng rung của đỉnh cao số 5 trong Thần số học kim tự tháp còn là thời kỳ bạn được nhiều tự do cá nhân. Bạn sẽ hiểu thế nào là những cảm xúc tiêu cực như ghen tị hoặc tức tối. Một khi gạt bỏ được những cảm xúc này, bạn sẽ đạt được nhiều thứ rất có giá trị. Sự hiểu biết sẽ đưa tới sự lớn mạnh về tinh thần. Một thời kỳ của cảm nghiệm thú vị và sinh động.

6. Đỉnh cao số 6 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao cuộc đời số 6 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ về sự sáng tạo. Sự rung động của số 6 mang tới các yếu tố cao nhất về tinh thần và kích hoạt sự phát triển não phải, giúp bạn phát huy vô hạn sự sáng tạo của bản thân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức rõ đặc điểm của giai đoạn đỉnh cao là số 6 này. Thông thường chỉ những người trưởng thành hơn, có mức độ nhận thức cao như các thiên tài mới cảm nhận và phát triển tối đa sức mạnh sáng tạo.

Đỉnh cao số 6 trong Thần số học
Đỉnh cao số 6 trong Thần số học

Bên cạnh đó, đỉnh cao số 6 Thần số học kim tự tháp còn tiết lộ đây là thời kỳ gắn bó gia đình. Đối với những người coi trọng giá trị đời sống vật chất thì đây chính là lúc họ dành thời gian cho những người thân yêu. Còn với người độc thân thì đây là lúc khát khao một tổ ấm nhỏ.

Song sự khát khao muốn vội vã kết hôn này đôi lúc khiến họ phạm phải sai lầm và dễ gặp phải nhiều tổn thương.

➡️Tóm lại, lời khuyên cho người có đỉnh cao số 6 là biết cách kiên nhẫn và vận dụng hài hòa giữa lý trí và cảm xúc để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng.

Trong Thần số học, người có Thần số 33 học được ví như người đi chữa lành. Nghĩa là họ mang đến một cảm giác bình yên, thanh tịnh và đầy lòng trắc ẩn. Để hiểu hơn về con số 33 trong Nhân số học, bạn không thể bỏ qua bài viết  Ý nghĩa số 33 trong Thần Số Học 

7. Đỉnh cao số 7 trong Thần số học kim tự tháp

Ý nghĩa đỉnh cao số 7 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn cuộc sống mà bạn sẽ có nhiều thay đổi then chốt. Đồng thời, trong quá trình thay đổi này sẽ nảy sinh cơ hội bạn giúp đỡ người khác bằng chính năng lực của bản thân. Sau đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ hành động tốt đẹp này một cách gián tiếp.

Ngoài ra, số 7 trong ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời còn cho biết bạn sẽ phải trải nghiệm thực tế, vượt qua nhiều bài học khó khăn.

Nếu thành công, bạn sẽ trưởng thành một cách vững vàng và có đủ tài liệu để chia sẻ, giúp đỡ người khác. Còn nếu không vượt qua được các bài thi cuộc sống đó thì bạn sẽ phải tốn thời gian “ôn lại và thi lại”.

Đỉnh cao số 7 trong Thần số học
Đỉnh cao số 7 trong Thần số học

Hầu hết những người đang chịu ảnh hưởng của sóng rung số 7 ở giai đoạn này sẽ có thôi thúc hay cơ duyên để giảng dạy hay truyền đạt một điều gì đó, nhưng không nhất thiết phải là một lĩnh vực học thuật.

Thông thường, sự giảng dạy này sẽ liên quan đến sự tiến hóa của con người như yoga, các phương pháp trị liệu tự nhiên, các hướng phát triển khả năng nghệ thuật hoặc nhận thức tâm linh.

➡️Cần tận dụng triệt để khoảng thời gian đỉnh cao cuộc đời số 7 để cống hiến và trau dồi kiến thức. Khoảng thời gian này trở đi chính là cơ hội để bạn tỏa sáng và khẳng định thương hiệu cá nhân! 

8. Đỉnh cao số 8 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh số 8 trong Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn bạn cần đứng trên chính đôi chân của mình, tức là bạn cần tự lập hơn là nhờ cậy quá nhiều vào người khác. Tùy theo con số chủ đạo mà sự độc lập này sẽ phát triển thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc thương mại.

Nếu bạn có con số chủ đạo là số chẵn (2, 4, 6, 8, 10, 22/4) thì bạn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập.

Nếu bạn có con số chủ đạo là số lẻ (3, 5, 7, 9, 11) thì bạn sẽ có khả năng thành công về mặt nghệ thuật hay nhân văn trong khi hoạt động độc lập.

Đỉnh cao số 8 trong Thần số học
Đỉnh cao số 8 trong Thần số học

Tuy nhiên, hãy có ý thức sử dụng sức mạnh của sóng rung của đỉnh cao số 8 Thần số học kim tự tháp một cách tích cực.

➡️Ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời này nhắn nhủ tới bạn: Đừng để sự đấu đá cá nhân hoặc quan điểm hạn hẹp cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Nếu để cho các tác nhân ấy ảnh hưởng, bạn sẽ rơi vào tình trạng xa cách với môi trường xung quanh

Số 22 trong Nhân số học biểu thị cho sự cân bằng và và chính xác một cách gần như tuyệt đối. Tuy nhiên những người mang Thần số học 22 cũng không hoàn toàn chỉ có ưu điểm mà họ cũng có nhược điểm như bao người khác. Để hiểu rõ hơn về chúng, bạn hãy xem thêm bài  Ý nghĩa số 22 trong Thần số học

9. Đỉnh cao số 9 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 9 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn gắn nhiều với hoạt động mang đậm tính nhân văn. Ý nghĩa đỉnh cao số 9 thể hiện trong giai đoạn này, bạn sẽ gặp nhiều người thực sự cần bạn dành thời gian và năng lượng cho họ. Ngược lại, đó cũng chính là cơ hội để bạn thực hiện sứ mệnh “phục vụ”.

Tuy nhiên, số người bạn “phục vụ” có người chân thành, có người giả vờ. Cho nên đây cũng giai đoạn kiểm tra sự tỉnh táo, khả năng phân tích, phân biệt thật – giả của bạn.

Ngoài ra, dưới sự ảnh hưởng của sóng rung của đỉnh số 9 Thần số học kim tự tháp này, một số người cần ở nhà để làm tốt việc phục vụ của mình. Bởi có thể những sự thay đổi quan trọng sẽ diễn ra ngay chính trong gia đình của bạn.

Đỉnh cao số 9 trong Thần số học
Đỉnh cao số 9 trong Thần số học

Mặt khác, đỉnh cao số 9 còn cho biết đây là thời kỳ bạn nhận nhiều cơ hội như đi du lịch, thay đổi việc làm hoặc có khả năng chuyển nhà hoặc có những mối quan hệ mới. Những điều này có thể xuất hiện cùng lúc tùy thuộc vào trách nhiệm mà mỗi người thực hiện trong quá trình trưởng thành của mình.

➡️Trong giai đoạn đỉnh cao số 9, con người ta cần tập trung cho bản thân nhiều hơn, cũng như tận dụng mọi giác quan, khả năng để biến cơ hội thành thành quả trong thời điểm sau này! 

10. Đỉnh cao số 10 trong Thần số học kim tự tháp

Đỉnh cao số 10 Thần số học kim tự tháp cho biết đây là giai đoạn quyết định bạn có phải là “người dám cho đi” hay không. Trong thời kỳ này, bạn đừng ngại đảm nhận trách nhiệm hướng dẫn ai đó vượt qua khốn khó trong đời họ.

Bởi số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo giúp bạn hiểu được nhu cầu của người khác. Sự dẫn lối của bạn sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời. Đồng thời sứ mệnh cống hiến vĩ đại này cũng giúp bạn thu hoạch được nhiều trải nghiệm tốt đẹp, giúp bản thân hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Đỉnh cao số 10 trong Thần số học
Đỉnh cao số 10 trong Thần số học

Gần như tất cả những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều có một số 10 trong biểu đồ Thần số học kim tự tháp.

➡️Ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời của số này cho thấy sức mạnh tập trung ở năng lực trí não và họ rất cần sự điều chỉnh tư duy để xây dựng lại tầm nhìn và lối sống khi con người tiến vào kỷ nguyên mới.

11. Đỉnh cao số 11 trong Thần số học kim tự tháp

Trong ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời, số 11 Thần số học kim tự tháp là số đỉnh uy lực nhất, thường xuất hiện ở đỉnh cao thứ 3 hoặc thứ 4. Trong thời kỳ này, bạn cần chứng tỏ bản thân đủ chín chắn để gánh vác một trọng trách nào đó. Bạn yên tâm vì các đòi hỏi đó không vượt quá khả năng của mình.

Bên cạnh đó, đỉnh cao số 11 trong Thần số học kim tự tháp còn là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác. Khi những hành động truyền nhiều cảm hứng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu căn bản gồm lòng trắc ẩn, tính chính trực, sự hài hòa, quá trình thiền định thì mới khai thác triệt để tiềm năng trong giai đoạn này.

Thần số học số 11 là một trường hợp đặc biệt Vậy số 11 có ý nghĩa ra sao trong Thần số học? Hãy tham khảo thêm bài viết  Ý nghĩa số 11 trong thần số học. Để có thể biết được những nét đặc trưng tiêu biểu của những người có Thần số học số 11 nhé!

Trong đó, lòng trắc ẩn không phải chỉ dừng lại ở ở lòng thương xót, đồng cảm một ai đó mà mang hàm nghĩa về tinh thần bác ái, chia sẻ yêu thương ở cảnh giới cao nhất. Nói một cách khác, đó là sự quan tâm cuộc sống con người.

Giá trị của sự chính trực tuyệt đối được thể hiện trong những hành động và suy nghĩ xuyên suốt giai đoạn này. Cho nên để đảm bảo không có nguồn lực tiêu cực nào cản trở tiến trình phát triển tính chính trực, bạn cần cẩn trọng trong từng suy nghĩ và hành động.

Sự hài hòa thì thể hiện ở tính cân bằng, điều độ trong mọi hành động, ứng xử.

➡️Lời khuyên khi tiến giai đọa này chính là lắng nghe bản thân trong và ngoài. Thiền định lại là một bài tập luyện được thực hiện bởi một cơ thể và tâm trí đang ở trạng thái thư giãn. Nếu đạt kết quả tốt trong quá trình thiền định thì sẽ giúp bạn “thức tỉnh hay giác ngộ” hoàn toàn một chân lý nào đó.

Muốn biết tương lai bằng phương pháp thần số học thì chiều sâu này thì sẽ không được nhiều, độ chính xác không cao, và cần có nhiều kiến thức để hiểu được. Thông thường, các phương pháp tìm vận mệnh thông qua lá số tử vi, bát tự bằng chính ngày giờ tháng năm của chính bản thân có nguồn gốc Á Đông sẽ giúp bạn rõ ràng hơn. Qua đó sẽ hiểu hơn về mệnh vận tốt xấu. Sau đó, có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp trợ mệnh, cải vận bổ khuyết.

Biết được lá số nói lên điều gì thì mệnh cục có sự cân bằng, qua đó tốt hơn mỗi ngày… Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số món đồ cá nhân để bạn dễ dàng đặt mua và sử dụng. 

[bi_ux_products cat=”631″ orderby=”rand”]
Đỉnh cao số 11 trong thần số học
Đỉnh cao số 11 trong thần số học

12. Lời kết

Hy vọng thông qua giải mã ý nghĩa các con số đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp sẽ giúp bạn phán đoán chính xác hướng đi cho cuộc đời mình, cũng như lựa chọn những độ tuổi thích hợp để phát triển. Mong rằng độc giải có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa 4 đỉnh cao của đời người. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Xem thêm: