Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì đại diện bởi số 6 nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của số 3. Dưới đây là giải mã chi tiết về ý nghĩa số 33 Thần số học của Thăng Long Đạo Quán mà bạn có thể tham khảo. 

1. Thần số học 33 xuất hiện khi nào?

Được biết, Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu tính cách, đặc điểm, cuộc đời con người thông qua sóng rung của các con số có trong ngày sinh hay tên gọi của mỗi người. Thần số học 33 thường xuất hiện khi tính con số chủ đạo và được coi là con số vua, đại diện cho nhân vật có sức ảnh hưởng.

ý nghĩa thần số học 33/6
Ý nghĩa thần số học 33/6

Con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh.

Ví dụ cách tính Thần số học 33: người sinh ngày 03/12/1999 thì con số chủ đạo bằng: 3 + 1 + 2 + 9 + 9 + 9 = 33. Như vậy, người sinh ngày 03/12/1999 có con số chủ đạo là 33 hoặc 33/6.

???? Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5
Số 6Số 7Số 8Số 9Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 0

2. Ý nghĩa Thần số học 33

Những người chịu ảnh hưởng của thần số học số 33 đều có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và mang đến một nguồn năng lượng chữa lành cho những người cần.Và trong thần số học, 33/6 là con số đại diện cho tình yêu và lòng trắc ẩn.

Ý nghĩa số chủ đạo 33 trong thần số học
Ý nghĩa số chủ đạo 33 trong thần số học

Để khai thác hết giá trị con số này mang lại, trước hết chúng ta cần bóc tách được hết ý nghĩa trong mỗi con số tạo thành 33/6. Số 3 là con số đại diện cho sự sáng tạo, khả năng giao tiếp khéo léo. Số 6 là số đại diện cho trách nhiệm, sự chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ và hướng về gia đình.

????Do đó, con số 33/6 sẽ là con số đại diện cho tình yêu, sự chăm sóc và lòng trắc ẩn. Đây là con số mang năng lượng của cả số 3 và số 6 nhưng mạnh hơn gấp nhiều lần. Đồng thời, con số 33 cũng thể hiện cả những phẩm chất, tầm nhìn và khả năng của hai con số 11 và 22. Đó là một sự pha trộn giữa trái tim mềm mỏng, cái nhìn đầy cảm hứng, khả năng hiểu và truyền đạt. Chính vì thế mà đôi khi con số 33 cũng được gọi là con số chữa lành.

4. Lời khuyên cho con số chủ đạo 33

Bởi đặc thù dễ ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng từ người khác, dưới đây là những việc mà Thần số học là 33 cần chú ý:

 • Cân bằng giữa cho đi và nhận lại
 • Học cách tập trung kỷ luật để đạt được thành công trong cuộc sống
 • Học cách tự chữa lành, giải thoát bản thân nếu rơi vào trạng thái tiêu cực
 • Chuẩn bị tinh thần vượt gian khổ, bởi người thuộc số Master 33 thường khó nhận ra được những tiềm năng quan trọng của bản thân. Nên đường khó khăn, dễ lạc lối.

5. Định hướng nghề nghiệp cho số 33

Sở hữu năng lực nuôi dưỡng và chữa lành nên số chủ đạo 33 trong Thần số học đặc biệt phù hợp với nghề nghiệp thuộc liên quan đến cộng đồng, cần giao tiếp như:

 • Nhà tư vấn, trị liệu tâm lý
 • Nhân viên y tế
 • Giáo viên
 • Nhà hoạt động xã hội…
Định hướng và sứ mệnh 33 thần số học
Định hướng và sứ mệnh 33 thần số học

Bên cạnh đó, người số 33 cũng mang đầu óc tinh quái sáng tạo không kém số 3 nên cũng có thể đạt được thành tựu khi làm các nghề về nghệ thuật, diễn xuất, giải trí:

 • Nghệ sĩ
 • Nhà văn
 • Nhạc sĩ
 • Nhà thiết kế…

6. Lời kết

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa Thần số học 33 mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: