Thần số học số là một môn khoa học chuyên phân tích đường đời, sự nghiệp, tính cách… của con người thông qua các con số tự nhiên. Theo đó, Thần số học số 2 sẽ tiết lộ những điều gì? Ý nghĩa con số này trong mỗi trường hợp là chỉ số chủ đạo, chỉ số linh hồn, chỉ số thái độ, định mệnh,…? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá trong bài viết sau.

1. Tổng quát ý nghĩa số 2 trong Thần số học

Được biết, Thần số học tên tiếng anh là Numerology nhưng sau khi du nhập vào Việt Nam thì có tên khác là Nhân số học. Tên gọi này được đặt là nhằm tránh mọi người hiểu lầm bộ môn khoa học này do vị thần nào đó sáng lập. Mà thực đó, Thần số học được nghiên cứu và thành lập dựa trên nghiên cứu thực tế hàng triệu cuộc đời trải qua nhiều thế kỷ.

Theo đó, mỗi con số tự nhiên sẽ mô tả, đại diện cho từng nhóm tính cách, cuộc đời con người. Như vậy số 2 trong Thần số học có ý nghĩa gì? Đầu tiên cùng điểm qua ý nghĩa bất biến của Thần số học 2 đó là sự cân bằng và hòa hợp.

2. Đặc trưng của Thần số học số 2

Người sở hữu con số 2 sẽ có tính cách và năng lực như sau:

 • Về tính cách: 

Người có số 2 Nhân số học thường dịu dàng, trầm tính, nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Họ dễ đồng cảm nên thường hay giúp đỡ người khác mà không ngần ngại hay cần báo ơn. Nghe có vẻ ngây thơ những mỗi khi thực hiện điều gì đó họ rất cẩn trọng.

Ngoài biết quan tâm người thân trong gia đình thì họ cũng là một người thủy chung trong tình yêu. Thậm chí có thể hy sinh để giữ mối quan hệ bền lâu.

 • Về năng lực: 

Sở hữu trực giác tốt, giỏi kết nối mọi người, thông minh là những năng lực tiêu biểu của người có con số 2 Thần số học. Ngoài ra, họ còn là người biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hòa hợp cũng như đưa ra những cái nhìn khách quan, tránh làm ảnh hưởng hiệu quả công việc.

3. Ý nghĩa các chỉ số 2 trong Thần số học

Trong Thần số học, con số 2 xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là con số chủ đạo, số năm cá nhân, ngày sinh, linh hồn, thái độ, nhân cách, định mệnh,… Sau đây là ý nghĩa Thần số học số 2 trong 7 chỉ số cốt lõi sau. 

3.1. Ý nghĩa số 2 chủ đạo (đường đời)

Được biết, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. Theo đó, người có tổng ngày tháng năm sinh bằng 20 thì sẽ có Thần số học số 2 chủ đạo. 

Ví dụ như: 01/01/1971 = 0 + 1 + 0 + 1 + 1 + 9 + 7 + 1 = 20. Rút gọn = 2 + 0 = 2. Vậy tức là người sinh ngày 1 tháng 1 năm 1971 có số chủ đạo là 2. 

Giải mã số chủ đạo 2 trong Thần số học
Giải mã số chủ đạo 2 trong Thần số học

Người có Thần số học số 2 chủ đạo thường nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ. Chính do có yếu tố nghệ sĩ, nên đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. 

 • Điểm mạnh

Thần số học con số chủ đạo 2 tiết lộ đó là người thật thà, chính trực, có trực giác tốt, nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, đáng tin cậy, siêng năng và có khả năng hòa giải. Mặt khác, người “số 2” thường ít tham vọng, không tự kiêu, ngay thắng, chính trực, biết kiểm soát “cái tôi” nên họ rất dễ hòa nhập tập thể và thường được chọn làm người hòa giải.

 • Điểm yếu

Một số người có con số chủ đạo 2 thường không nhận ra rằng sự phát triển tự nhiên của bản thân phải là kết quả của sự tham gia cá nhân. Họ thường “ỷ lại” lý trí mà bỏ qua phần trực giác, điều này sẽ dẫn đến những sai sót trong phán đoán.

Mặt khác, chủ nghĩa vật chất hoặc cảm giác sai lệch về tính vị kỷ sẽ khiến họ trở nên bất mãn, cáu kỉnh và thất vọng. Những tình huống như vậy xuất hiện, họ người “số 2” cần nhận ra mình đang rời bỏ con đường phát triển tự nhiên của mình.

 • Hướng khắc phục và phát triển

Người có con số chủ đạo 2 nên có lòng tin vào trực giác mạnh mẽ của mình, học cách kiểm soát cảm xúc và sử dụng nó như một công cụ để giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Mặt khác, người “số 2” thích hợp rất nhiều nghề, có thể làm trợ lý cá nhân cho các nhà quản trị trong hoạt động từ thiện hoặc giáo dục, cũng có thể làm một nghệ sĩ solo hay họa sĩ, hoặc là một nhà ngoại giao, nhân viên xã hội. Trong trường hợp bị hạn chế bởi sự thiếu giáo dục thì sẽ là công nhân chế biến.

3.2. Ý nghĩa số 2 ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bạn là gì, mục đích sống ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày bạn sinh ra. Theo đó, người sinh vào các ngày 2, 11, 20 và 29 sẽ có số 2 ngày sinh.

Chẳng hạn như: 11/12/2000 thì sẽ có 1 + 1 = 2. Vậy người sinh vào ngày 11 tháng 12 năm 2000 sẽ có con số ngày sinh là số 2.

Vén màn bí ẩn ngày sinh Thần số học của số 2
Vén màn bí ẩn ngày sinh Thần số học của số 2

Người có biểu đồ ngày sinh số 2 Thần số học thường là những người tinh tế, sâu sắc, biết nhìn rõ từng khía cạnh của mọi vấn đề. Họ hạnh phúc khi theo đuổi mục tiêu và giỏi làm việc theo nhóm. Số “2” không thường khát khao danh vọng nhưng vẫn truyền cảm hứng đến những người khác. Những người có số này có khả năng tâm linh và đừng ngạc nhiên nếu người ta hỏi xin bạn lời khuyên.

Họ thường tạo cho người khác cảm giác an toàn, thân thiện, dễ gần. Mọi người sẽ thường tin tưởng và yên tâm khi giao tiếp với người có ngày sinh số 2. Đồng thời, họ cũng yêu quý bạn bè, coi trọng các mối quan hệ và thường vun đắp cho các mối quan hệ được tốt đẹp.

3.3. Ý nghĩa số 2 thái độ

Con số thái độ là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, hiểu cách khác là điều ấn tượng đầu tiên của một người đối với người khác. Chỉ số này được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh. Theo đó, người có tổng ngày sinh và tháng sinh rút gọn bằng 2 thì sẽ có thái độ số 2. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 07/04/1999 thì tính như sau: Lấy 0 + 7 + 0 + 4 = 11. Rút gọn = 1 + 1 = 2. Như vậy, con số thái độ của bạn là 2.

Thái độ số 2 trong Thần số học cho biết bạn là người có trách nhiệm và hết sức tận tụy với công việc. Bạn thuộc nhóm người đặt lợi ích tập thể cao hơn lợi ích cá nhân. Bạn cống hiến, giúp đỡ mọi người trong công việc và mong muốn đạt được kết quả tốt. 

Đồng thời, Thần số học 2 ngày sinh còn tiết lộ bạn là người tinh tế, quan sát tốt, ôn hòa, coi trọng tình cảm, bạn rất được mọi người yêu mến. Trong các mối quan hệ, cách cư xử của bạn sẽ khiến mọi người rất yên tâm, tin tưởng và quý mến bạn.

3.4. Ý nghĩa số 2 năm cá nhân

Con số năm cá nhân là chỉ số cho biết vận số trong năm hiện tại bạn đang sống như thế nào, thách thức và cơ hội ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới. Theo đó, người có tổng rút gọn bằng 2 thì sẽ có con số năm cá nhân là 2. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 03/03/1998 sống tại năm 2021 sẽ tính như sau: Lấy ngày sinh (0 + 3) + tháng sinh (0 + 3) + năm hiện tại của thế giới ( 2 + 0 + 2 + 1) = 11 => 1 + 1 = 2. Như vậy, con số năm cá nhân của người sinh 03/03/1998 là 2.

Năm cá nhân số 2 trong Thần số học mặc dù không có được sức mạnh đỉnh điểm như con số 1 thì chúng vẫn là con số ấn tượng để khiến cho những con người có năm này có được sự bình yên. Năm nay sự phát triển về tâm linh luôn là một trong những yếu tố rõ nét nhất khi con người có thể cảm thụ được cuộc sống ở mức tinh tế.

Năm cá nhân thần số học 2 không phải  năm thay đổi quá lớn nhưng nó là năm để kiểm soát được cảm xúc cá nhân và  nâng cao những nhận thức về tâm linh. Năm con số 2 có ảnh hưởng lớn đến những người có con số chủ đạo là số 2 và số 11.

3.5. Ý nghĩa số 2 linh hồn

Con số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm, bản chất của mỗi người, từ ưu điểm cho đến khuyết điểm. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi. Theo đó, tổng số nguyên âm rút gọn bằng 2 thì có nghĩa là bạn có linh hồn số 2. 

Đây là bảng quy đổi các chữ cái nguyên âm ra số theo hệ thống số Pitago:

Số123456789
Nguyên âmAUEOYI
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là nguyên âm khi chữ cái đứng trước và sau là phụ âm. Ví dụ, tên Vy => Y là nguyên âm vì trước là phụ âm V.

Ví dụ: Cao Thu Thanh thì tính như sau: Đầu tiên, đổi toàn bộ nguyên âm trong tên gọi ra số bao gồm:

 • Cao có nguyên âm: A = 1; O = 6. 
 • Thu có nguyên âm: U = 3.
 • Thanh có nguyên âm; A = 1.  

Sau đó, cộng tất cả các giá trị đó lại: 1 + 6 + 3 + 1= 11. Rút gọn tiếp = 1 + 1 = 2. Như vậy, Cao Thu Thanh có con số linh hồn là 2.

Thần số học số 2 linh hồn tiết lộ nhu cầu nội tâm của bạn là tình yêu, sự êm ấm, hài hòa. Bạn mong muốn có được một môi trường sống, làm việc mà ở đó mọi người sống tình cảm với nhau, hòa thuận và êm ấm. Bạn coi trọng các mối quan hệ và sẽ luôn hành động để mang lại sự hòa thuận cho các mối quan hệ đó. Bạn có xu hướng duy trì sự ổn định, cho dù đó là mối quan hệ trong gia đình, với đồng nghiệp nơi công sở hay là bạn bè ngoài xã hội. Bạn sợ mọi sự rạn nứt hoặc đổ vỡ. Bạn cũng có xu hướng kết nối mọi người với nhau, bởi vì bạn muốn thấy một môi trường hòa thuận. 

Bạn khát khao tình yêu. Bạn mong muốn được người khác yêu thương và cũng sẵn lòng đem tình yêu thương trao cho người khác. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi yêu và được yêu. Có thể nói rằng, nếu muốn tìm thấy niềm hạnh phúc cao nhất thì hãy tìm ở nơi bạn. Bởi vì trong khi nhiều người có nhu cầu cao về tiền tài và danh vọng, nhu cầu cao nhất của bạn lại là tình cảm. Bạn không thực sự tham vọng, dễ thỏa mãn và hạnh phúc khi yêu.

Bạn rất coi trọng gia đình. Gia đình là nơi trao cho bạn tình yêu và là nơi an toàn nhất đối với bạn. Bạn sẽ chăm chút, chu đáo, tận tụy để vun đắp, xây dựng cho gia đình mình luôn được bình an và êm ấm.

3.6. Ý nghĩa số 2 nhân cách

Con số nhân cách hay còn gọi là con số biểu đạt là chỉ số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi. Theo đó, tổng số phụ âm rút gọn bằng 2 thì tức là bạn có nhân cách số 2. 

Dưới đây là bảng giá trị quy đổi phụ âm ra số theo Thần số học Pi-ta-go mà bạn có thể tham khảo:

Số123456789
Phụ âmBCDFGH
JKLMNPQR
STVWXYZ
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm. Ví dụ, NGUYỄN => Y là phụ âm vì trước nó là nguyên âm “U”

Ví dụ: bạn tên Lê Thị Lùng , ta sẽ tính con số nhân cách như sau: 

Đầu tiên, quy đổi toàn bộ phụ âm có trong tên gọi ra số: 

 • Lê có phụ âm: L = 3. 
 • Thị có phụ âm: T = 2; H = 8.
 • Dung có phụ âm: L = 3; N = 5; G = 8. 

Cộng tất cả các phụ âm trong tên gọi lại với nhau: 3 + 2 + 8 + 3 + 5 + 8 = 29 => 2 + 9 = 11. Rút gọn tiếp = 1 + 1 = 2. Như vậy, Lê Thị Lùng có con số nhân cách là 2. 

Thần số học số 2 nhân cách tiết lộ bạn là người cẩn trọng, gọn gàng, tỉ mỉ. Bạn có xu hướng cẩn trọng trong mọi việc, mọi tình huống. Cho dù trong công việc hay trong đời sống, bạn sẽ thường cảm nhận được cả hai mặt của một sự việc, vấn đề: thấy được cả mặt tốt và những rủi ro. Với bản tính cống sự an toàn, bạn sẽ cân nhắc và thận trọng hơn trong tình huống. Nếu cảm nhận được sự an toàn, bạn có thế quyết định một cách nhanh chóng. 

Bạn ưa thích sự hòa bình, ổn định, gắn kết và tình cảm trong các mối quan hệ. Vì thế, bạn thường có xu hướng vun đắp, gìn giữ, hàn gắn cho các mối quan hệ được hài hòa và thân thiện. Bạn có thể được mọi người tìm đến để tâm sự, tìm kiếm sự cân bằng, hòa giải. Tiếp xúc với bạn, mọi người thường có cảm giác nhẹ nhàng và bình an. Bạn coi trọng tình bạn và gia đình. Bạn có khả năng lắng nghe, đồng cảm và kết nối rất tốt.

Mặt khác, bạn rất coi trọng tình cảm, tình bạn, nên có thể trở nên bi lụy, yếu đuối khi một mối quan hệ nào đó của bạn bị đổ vỡ; hoặc bạn cũng có thể trở nên bị phụ thuộc vào một ai đó, bởi vì bạn sợ mất tình bạn, sợ sự đổ vỡ.

3.7. Ý nghĩa số 2 định mệnh

Con số định mệnh (hay sứ mệnh, vận mệnh) hoặc gọi là con số tên riêng là chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích sống liên quan đến sự nghiệp, gia đình. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (hoặc là tổng của con số linh hồn và con số nhân cách). Theo đó, người có tổng tên gọi rút gọn là 2 thì sẽ có vận mệnh số 2. 

Dựa theo bảng hệ thống quy đổi số Pitago sau đây để bạn tìm ra con số vận mệnh:

Số123456789
Chữ cáiABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Ví dụ: tên gọi là Đỗ Bảo Tuệ sẽ tính con số định mệnh như sau: 

Đầu tiên, chuyển đổi hết chữ cái trong tên ra số: 

 • ĐỖ = D (4) + O (6) = 10 
 • Bảo = B (2) + A (1) + O (6) = 9
 • Tuệ = T (2) + U (3) + E (5) = 10

Cộng tất lại sẽ được 10 + 9 + 10 = 29. Rút gọn = 2 + 9 = 11. Rút gọn tiếp = 1 + 1 = 2. Như vậy, Đỗ Bảo Tuệ có con số định mệnh là 2. 

Định mệnh số 2 trong Thần số học tiết lộ bạn sẽ trở thành người kiến tạo hòa bình, tạo dựng những điều tốt đẹp. Mang trong mình năng lượng của số 2, con số biểu trưng của hòa bình, bạn thường có xu hướng đem lại sự bình an, cân bằng và hòa hợp. Bạn không thích và thậm chí là rất đau buồn nếu phải chứng kiến một mối quan hệ nào đó bị rạn nứt, đổ vỡ. Do vậy, bạn cũng thường là người có mặt để hòa giải, hàn gắn cho mối quan hệ đó. Đặc biệt, nếu ở trong mối quan hệ rạn nứt đó, bạn thường sẽ là người nhẫn nhịn, nhường và nhận lỗi trước.

Bạn là người tình cảm, chân thành, có trực giác tốt và hay kết nối mọi người với nhau. Bạn thường được mọi người yêu mến và tâm sự. Bởi vì năng lượng bình an của bạn có thể lan tỏa sang người khác.

4. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh và tên

4.1. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Ngoài 7 chỉ số cốt lõi trên, Thần số học số 2 còn mang ý nghĩa khác khi xuất hiện tại biểu đồ ngày sinh. Số 2 trong biểu đồ ngày sinh tượng trưng cho trực giác, sự nhạy cảm và diễn đạt cho tính hai mặt của cảm xúc con người.

Đây là con số mang tính Tinh thần đầu trên trục ngang về Tâm hồn hay Tinh thần (2-5-8). Ngoài ra, số 2 còn là điểm kết nối của các mũi tên đặc điểm trong biểu đồ ngày sinh như: mũi tên Cân bằng cảm xúc (2-5-8), mũi tên Kế hoạch (1-2-3).

Số 2 trong biểu đồ ngày sinh
Số 2 trong biểu đồ ngày sinh
 • Không có số 2: trực giác, độ nhạy cảm không tốt

Sự vắng mặt của số 2 trong ngày sinh cũng tức là phần Tinh thần (Tâm hồn) của bạn sẽ phát triển không mạnh mẽ. Ngoài ra, trực giác, sự nhạy cảm của họ không tốt. Họ có thể khắc phục bằng việc điền số 2 ảo vào biểu đồ ngày sinh. Đó chính là thường xuyên tập luyện nhiều hoạt động tăng cường trực giác của bản thân như ngồi thiền, tập yoga,…

 • Lý tưởng nhất: có 2 số 2 trong ngày sinh

Ý nghĩa số trong biểu đồ ngày sinh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng có mặt của nó. Số 2 cũng không ngoại lệ. Một số 2, hai số 2, ba số 2, hay bốn 4 số 2 sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau về sự phát triển cảm xúc, trực giác ở con người. Theo đó, các nhà Nhân số học đã chỉ ra rằng trường hợp tốt nhất là chỉ nên có 2 số 2 trong ngày sinh. Bởi bạn có được một vốn quý lớn đó là sự cân bằng của trực giác, độ nhạy cảm. Bạn nên sử dụng khôn ngoan nó thì sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

4.2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ tên

Ý nghĩa số 2 trong Nhân số học còn thể hiện ở biểu đồ tên. Được biết, số 2 được xếp cùng hàng với số 5 và số 8 thể hiện cảm xúc, tình cảm. Theo đó, nếu biểu đồ tên có nhiều số 2 thì tình cảm hài hòa, yêu thương, tận tụy. Bạn sẽ nhạy cảm và dễ bị tổn thương, cả nghĩ hơn.

Bạn có thiên hướng gia đình. Bạn luôn mong mỏi có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Bạn cũng mong muốn có được môi trường sống, làm việc hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn mong muốn cho mọi mối quan hệ được tình cảm và tốt đẹp.

Ví dụ: bạn tên là Lê Thu Thảo thì biểu đồ tên sẽ như sau: 

Đầu tiên quy đổi hết tên gọi ra số theo hệ thống Thần số học bảng chữ cái Pi-t-go:

LÊTHUTHAO
352832816

Tiếp đó dựa theo quy tắc điền số lên biểu đồ tên giống như biểu đồ ngày sinh để lập biểu đồ tên.

Cách điền số 2 trong biểu đồ Thần số học
Cách điền số 2 trong biểu đồ Thần số học

Cuối cùng, người tên Lê Thị Thảo sẽ có biểu đồ tên như hình bên dưới. Theo đó, số 2 xuất hiện 2 lần trên biểu đồ tên. Điều này thể hiện cô là người dễ xúc động. Nếu một mối quan hệ đổ vỡ hoặc rạn nứt, bạn sẽ cảm thấy bất an. Người có số 2 trên biểu đồ tên thường dễ bị tổn thương và hay khóc.

Bạn cũng là người giàu tình cảm và nhiều linh tính. Bạn có trực giác rất tốt. Cảm giác của bạn về con người, sự việc thường là chính xác. Biểu đồ tên trong thần số học rất đẹp nếu bạn có số 2 và đầy đủ các số khác.

Đừng bỏ qua: Đỉnh cao số 2 Thần số học

Ví dụ về số 2 trong biểu đồ tên
Ví dụ về số 2 trong biểu đồ tên

5. Giải mã Thần số học số 2 nghề nghiệp 

Những người số 2 thường là người rất có máu nghệ thuật, họ có thể cảm thụ được rất nhiều loại hình nghệ thuật. Vậy nên tốt nhất họ làm những công việc nghệ thuật nhóm như: nhảy theo nhóm, band nhạc,…

Ngoài ra, bởi hướng ngoại nên nếu được đào tạo tốt và có bằng cấp thì những công việc như ngoại giao, thư ký, nhà hoạt động xã hội cũng rất phù hợp.

6. Tình yêu của Thần số học con số 2

Thần số 2 có tình duyên vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Họ có thể may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp và có cuộc sống hạnh phúc mà không gặp nhiều khó khăn hay trắc trở.

Nếu thuộc phát nữ, họ dễ có một anh chàng hết mực yêu thương và có cuộc sống hạnh phúc. Nếu là nam, bạn có thể lấy được một cô nàng đảm đang, có thể lo liệu và chăm sóc cho gia đình.

Tuy nhiên, người mang số 2 nên tự điều tiết cảm xúc của mình. Tránh cho đi và hy vọng quá nhiều mang đến tổn thương. Bạn nên chủ động và không nên phụ thuộc cảm xúc vào đối phương. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu mối quan hệ để có lựa chọn đúng đắn nhất.

7. Thần số học số 2 hợp với số nào

Thần số 2 phù hợp nhất với những người mang số 8, 6 hoặc 9.

 • Người mang số 8: Số 8 đầy tự tin và sự quyết đoán có thể dẫn dắt số 2 rất tốt và bù đắp sự thiếu chủ động và tự ti của số 2. Số 8 cũng là một người bạn đời cực kỳ chung thuỷ và lý tưởng.
 • Người mang số 6: Số 6 đại diện cho sự yêu thương, trách nhiệm. Thần số 6 mang đến năng lượng chữa lành và bảo vệ cho thần số học số 2 rất tốt. Họ sẽ là cặp đôi tuyệt vời của cảm xúc. Mang năng lượng thấu hiểu và giúp đỡ, sẻ chia với mọi người xung quanh.
 • Người mang số 9: Số 9 cũng là hiện thân của trách nhiệm và những hoài bão lớn lao. Họ có thể dẫn dắt và hỗ trợ số 2. Bù đắp cho sự không thích ganh đua hay tham vọng của số 2. Đây là cặp đôi có thể hỗ trợ lẫn nhau và mang đến mối quan hệ vĩnh cửu, bền vững.

8. Lời khuyên dành cho số 2 trong Thần số học

Thần số 2 nên có lòng tin vào trực giác mạnh mẽ của mình, học cách kiểm soát cảm xúc và sử dụng nó như một công cụ để giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Mặt khác, người “số 2” thích hợp rất nhiều nghề, có thể làm trợ lý cá nhân cho các nhà quản trị trong hoạt động từ thiện hoặc giáo dục, cũng có thể làm một nghệ sĩ solo hay họa sĩ, hoặc là một nhà ngoại giao, nhân viên xã hội. Trong trường hợp bị hạn chế bởi sự thiếu giáo dục thì sẽ là công nhân chế biến.

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa Thần số học số 2 mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Xem thêm ý nghĩa các số trong thần số học:

Số 1Số 0Số 3Số 4Số 5
Số 6Số 7Số 8Số 9Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 33