Tháng 7 âm lịch theo quan niệm là tháng cô hồn, tháng của sự không may mắn. Như vậy vận thế tháng 7 cô hồn của 12 con giáp sẽ ra sao? Hãy cùng Thăng Long đạo quán khám phá trong bài viết sau.

1. Tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

1.1. Tuổi Tý

Trong số tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp thì người tuổi Tý nhờ được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên vận thế dù gặp “sóng gió” cũng có chuyển biến tích cực. Dự đoán tháng 7 âm lịch 2021, tuổi Tý tài lộc ổn định, quan hệ tốt đẹp, hài hòa, sự nghiệp thăng tiến, tình cảm khởi sắc nhưng cần cẩn trọng khi di chuyển đi lại vì dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

tháng cô hồn của 12 con giáp

Sau đây là điềm báo nổi bật của từng tuổi Tý mà bạn có thể tham khảo:

TuổiNam mạngNữ mạng
Canh Tý (1960)Tháng 7 cô hồn, nam mạng tuổi Canh Tý nên cẩn thận trong nhà có tang sự hoặc âm phần không được tốt.Trong tháng 7, nữ mạng tuổi Canh Tý xuất hành đi xa nên nhớ cẩn thận với những vật sắc nhọn, dao kéo, kẻo gặp họa.
Nhâm Tý (1972)Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn tuy nhiên khi đi lại cẩn thận chú ý xe cộ. Nam mạng tuổi Nhâm Tý hứa hẹn sẽ hưởng lộc trời ban trong tháng 7 cô hồn.Tháng này nữ mạng tuổi Nhâm Tý tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, thậm chí có thể có tỳ vết dao kéo để lại.
Giáp Tý (1984)Chú ý trong tháng này gia đình của nam mạng tuổi Giáp Tý có người thân cao tuổi mắc bệnh đau ốm.Tài lộc của nữ mạng tuổi Giáp Tý dẽ hao tổn nhiều. Bên cạnh đó, công việc làm ăn dễ gặp kẻ xấu phá hoại.
Bính Tý (1996)Trong tháng này, việc làm ăn của nam mạng tuổi Bính Tý tương đối hanh thông, thuận lợi, luôn gặp may mắn, tuy nhiên nên thận trọng trong chuyện tình cảm.Nữ mạng tuổi Bính Tý trong tháng 7 cô hồn chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.
Mậu Tý (2008)Sức khỏe của nam mạng trong tháng 7 không được tốt, bên cạnh đó xuất hành di chuyển đi xa đều bất lợi.Trong tháng này nữ tuổi Mậu Tý có sự tiêu pha tiền bạc nhiều. Ngoài ra nên lưu ý có thể mất mát nhiều tiền bạc, của cải.

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Tý và cách hóa giải điềm xui

1.2. Tuổi Sửu

Tháng 7 cô hồn, người tuổi Sửu cần thận trọng, phấn đấu dần dần để thành công thêm rực rỡ. Theo tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, những người tuổi Trâu sẽ có Chính tài độ mệnh. Nên dễ gặp may về tiền bạc, đầu tư có lãi, sự nghiệp mở rộng, thăng tiến và tình cảm không có biến cố lớn. Chỉ xuất hiện một vài trường hợp vợ chồng đôi lứa tình cảm phai nhạt, cần quan tâm nhau hơn để “hâm nóng tình yêu”.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là vận thế nổi bật trong tháng 7 cô hồn của những người tuổi Sửu:

TuổiNam mạngNữ mạng
Tân Sửu (1961)Tháng này nam mạng tuổi Tân Sửu dễ gặp tranh chấp liên quan tới pháp luật. Khi ra ngoài cần chú ý để không xảy ra va chạm xe cô.Đường làm ăn nữ mạng tuổi Tân Sửu không được khởi sắc, gia đạo bất ổn và bản thân dễ ốm đau, bệnh tật.
Quý Sửu (1973)Nam mạng tuổi Quý Sửu tháng 7 cô hồn cũng dễ gặp rắc rối vì pháp luật và dễ hao tài tốn của.Tháng cô hồn nhưng người tuổi Sửu 1973 nữ mạng lại nhận được nhiều sự trợ giúp, gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc nhưng cần chú ý sức khỏe. 
Ất Sửu (1985)Trong tháng 7 cô hồn, nam mạng tuổi Ất Sửu dễ gặp rắc rối vì vấn đề giấy tờ pháp luật. Ngoài ra, không nên đi bằng đường thủy. Khi tham gia giao thông hoặc đi đường xa cần cẩn trọng, nhất là liên quan tới sông nước. Có thể sẽ gặp nhiều rắc rối hoặc tai nạn bất ngờ. 
Đinh Sửu (1997)

 

Tháng 7 âm lịch nam mạng tuổi Đinh Sửu không nên tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh vì nó có thể làm bạn hao tiền tốn của mà không thu lại về lợi nhuận như mong muốn.Nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong tháng 7 cô hồn có thể sẽ xảy ra những tai nạn bất ngờ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan tới tiền bạc, tính mạng.
Kỷ Sửu (2009)Tháng cô hồn nam tuổi Kỷ Sửu không nên đi chơi, di chuyển đến những vùng sông nước. Ngoài ra, công việc học tập cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn.Tháng này nữ tuổi Kỷ Sửu cần chú ý nhiều hơn trong việc đi lại, nhất là đi xa. Đồng thời công việc học hành tháng này cũng không thuận lợi. 

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Sửu và các hóa giải điềm xui

1.3. Tuổi Dần

Dựa theo Tử vi tháng 7/2021 âm lịch, vận trình tháng cô hồn của tuổi Dần sẽ gặp nhiều trở ngại do cục diện tương xung Thái Tuế nhưng nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên vẫn có cơ hội bứt phá. Chỉ cần người tuổi Dần kiên trì thì mọi chuyện sẽ hóa hung thành cát. 

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là những luận giải nổi bật về tháng 7 cô hồn của tuổi Dần năm 2021: 

TuổiNam mạngNữ mạng
 Nhâm Dần (1962)Trong tháng 7 cô hồn 2021, nam tuổi Nhâm Dần sẽ gặp may mắn về con đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp nhiều cơ hội giúp bản thân đạt được những thành tựu lớn trong kinh doanh và tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Tuy nhiên, gia đình của tuổi Nhâm Dần dễ có người già bị bệnh tật quấn thân trong tháng này.

Điều đáng chú ý nhất trong tháng cô hồn của nữ mạng tuổi Nhâm Dần chính là chuyện có người già đau yếu bệnh tật.

Ngoài ra cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến gia đình lục đục.

Giáp Dần (1974)Nam tuổi Giáp Dần trong tháng 7 cô hồn sẽ có những sự đầu tư, tiêu pha tiền bạc vào công việc làm ăn của mình nhưng kết quả nhận được chưa tốt.

Bên cạnh đó, nam mạng cần chú ý đến những vấn đề liên quan dạ dày vì có thể bị bệnh về đường tiêu hóa.

Trong tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Giáp Dần nên chú ý trong gia đình dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật khó qua khỏi.

Ngoài ra, phần lớn tiêu pha tiền bạc của nữ tuổi GIáp Dần sẽ vào công việc kinh doanh buôn bán của gia đình.

Bính Dần (1986)Trong tháng 7 cô hồn, nam tuổi Bính Dần sẽ có quý nhân phù trợ trong việc làm ăn, tiền bạc tăng tiến. Tuy có lộc nhưng nếu đầu cơ tiền bạc (như mua vàng đợi ngày tăng bán) thì cũng không gặp may mắn.Tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Bính Dần trong nhà dễ có người bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày.

Cần chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh những vật sắc nhọn.

Mậu Dần (1998)Nam tuổi Mậu Dần nên tránh đầu tư tiền bạc trong tháng 7 cô hồn do khó thành công và hanh thông.

Tuy nhiên, nam mạng lại gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong công việc vì dễ gặp phải quý nhân hỗ trợ.

Tháng 7 cô hồn nữ tuổi Mậu Dần khi ra ngoài làm ăn buôn bán cần giữ tỉnh táo khi điều khiển phương tiện giao thông, đi đứng thận trọng.

Đồng thời, nữ mạng cũng cần chăm sóc sức khỏe của bản thân vì dễ bị mắc các bệnh liên quan đến hạ bộ.

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Dần và cách hóa giải vận xui

1.4. Tuổi Mão

Bước sang tháng 7 cô hồn, tuổi Mão sẽ không có nhiều đột phá như mong đợi mà sẽ tiến triển đều đều. Theo tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, người thuộc tuổi Mèo sẽ gặp hung tinh Thiên Hình. Cho nên đường tài lộc của họ không thuận lợi, dễ bị lừa gạt tiền bạc, tình cảm thì trục trặc.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Sau đây, là vận thế tuổi Mão sẽ gặp trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Quý Mão (1963)Tháng 7 cô hồn, nam tuổi Quý Mão dễ hao tài tốn của và có thể xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Nữ tuổi Quý Mão cần chú ý nhiều tới sức khỏe, nhất là các bệnh về máu, khí huyết, tiêu hóa.
Ất Mão (1975)Trong tháng này gia đình nam tuổi Ất Mão có thể gặp phải nhiều chuyện buồn. Tháng 7 cô hồn, sức khỏe của nữ tuổi Ất Mão sẽ không tốt, gia đạo bất ổn, dễ xảy ra mâu thuẫn. 
Đinh Mão (1987)Tháng cô hồn tuổi Mão 1987 dễ ốm đau bệnh tật kéo dài. Cần chú ý nghỉ ngơi. Nữ tuổi Đinh Mão trong tháng 7 cô hồn dễ xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm.
Kỷ Mão (1999)Việc học tập diễn ra bình thường. Nhưng có thể người lớn tuổi trong nhà ốm đau bệnh tật kéo dài và không qua khỏi.Tháng này khi đi ra ngoài cần cẩn thận, có thể bị con vật cắn khiến cho cơ thể, sức khỏe bị ảnh hưởng. 

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn năm 2021 của tuổi Mão và cách hóa giải vận xui

1.5. Tuổi Thìn

Theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ có Tam Hợp Thái Tuế nên đường công danh sự nghiệp khá thành công, mọi việc hanh thông tốt lành. Tuy nhiên, do họa Ngũ Quỷ rình rập nên tuổi con Rồng cần cẩn trọng đề phòng để tránh mất tiền bạc. Mặt khác, gia đạo bình an, có thể có tin vui vê con cái, sức khỏe ổn định.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là điềm báo nổi bật của từng tuổi Thìn trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Giáp Thìn (1964)Tháng 7 âm lịch, nam tuổi Giáp Thìn cần tính toán chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tài chính. Đồng thời chú ý sức khỏe vì dễ đau nhức xương khớp, tê bì chân tay.Nữ tuổi Giáp Thìn thì dễ được hưởng lộc trời ban. Nhưng con đường làm ăn lại không mấy thuận lợi.
Bính Thìn (1976)Gia đạo của nam tuổi Bính Thìn trong tháng 7 cô hồn dễ bất ổn. Công việc thì phát triển đều đều.Tháng cô hồn tuổi Thìn 1976 nữ mạng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Mọi vấn đề khó khăn trước đó đều được giải quyết một cách nhanh chóng.
Mậu Thìn (1988)Nam tuổi Mậu Thìn dễ gặp nhiều khó khăn, rắc rối vì vấn đề pháp luật trong tháng cô hồn. Nữ tuổi Mậu Thìn trong tháng 7 cô hồn dễ gặp tiểu nhân quấy phá, lừa đảo hao tài tốn của.
Canh Thìn (2000)Mọi việc trong tháng cô hồn của nam tuổi Canh Thìn có thể không được suôn sẻ. Cần kiên trì mới vượt qua. Tháng 7 âm lịch, nữ tuổi Canh Thìn lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ giải quyết nhiều vấn đề. 

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn năm 2021 của tuổi Thìn và cách hóa giải vận xui

1.6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ đón tháng 7 âm lịch với cục diện Lục Hợp tốt đẹp. Theo tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ khởi sắc về đường tài lộc, gặp hung hóa cát, tình cảm thuận lợi, tình yêu thăng hoa, sức khỏe ổn định. Nhưng cần chú ý đồ sắc nhọn, đi đứng cẩn trọng để tránh gặp họa hình thương.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là vận thế từng tuổi Tỵ trong tháng 7 cô hồn mà bạn có thể tham khảo:

TuổiNam mạngNữ mạng
Ất Tỵ (1965)Công việc của bạn trong tháng này vẫn phát triển bình thường, do có người trợ giúp nên đây có thể là tiền đề để tháng sau đột phá. Tuy nhiên bạn có thể gặp tình trạng sức khỏe không tốt. Tháng này có thể bạn bè hoặc người thân ở xa sẽ về chơi, gia đình hòa thuận. Nhưng cũng gặp tiểu nhân gây rối. 
Đinh Tỵ (1977)Công việc làm ăn trong tháng 7 cô hồn của bạn không được tốt. Vì có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với đối tác làm ăn hoặc cấp trên.Tháng này bạn có thể chuyển nhà hoặc đi làm ăn xa. Khi đi xa cần chú ý nhiều hơn tới xe cộ, đi lại.
Kỷ Tỵ (1989)Công việc làm ăn trong tháng này thu về được nhiều lợi nhuận hơn trước. Những sẽ có nhiều việc phát sinh khiến cho bạn phải vất vả nghĩ cách giải quyết để mọi việc được vẹn toàn.Quan hệ của bạn với đồng nghiệp, cấp trên không được tốt trong tháng này. Cần chú ý lời nói hàng ngày để tránh gây ra thị phi, những lời gièm pha không tốt.
Tân Tỵ (2001)Tháng 7 bạn dễ gặp quý nhân phù trợ nên dễ thành công trong nhiều việc trọng đại.Tháng này bạn dễ gặp tiểu nhân, tài lộc vào ít ra nhiều. Cần cẩn trọng khi đi xa.

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn năm 2021 của tuổi Tỵ và cách hóa giải vận xui

1.7. Tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp, sức khỏe của người tuổi Ngọ sẽ không gặp nhiều trợ ngại nào lớn, sự nghiệp có nhiều bước tiến khả quan. Nhưng tài lộc lại giảm sút nghiêm trọng, chuyện tình cảm lại gặp trục trặc.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là luận giải vận thế từng tuổi Ngọ trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Bính Ngọ (1966)Tháng này, nam tuổi Bính Ngọ dễ gặp quý nhân phù trợ nhưng gia đạo bất ổn, gặp chuyện thị phi.Tháng 7 này bạn sẽ phải chi tiêu nhiều nên dẫn đến việc hao hụt tiền bạc. Sức khỏe lại không được tốt do lo nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống. 
Mậu Ngọ (1978)

 

Việc kết giao bạn bè trong tháng này gặp được nhiều thuận lợi, có thể kết giao được bạn tốt, trợ giúp nhau trong công việc làm ăn. Tháng cô hồn tuổi Ngọ 1978 nữ mạng cần chú ý đến tiền bạc nhiều hơn. Vì có thể bị hao hụt nhiều do chi tiêu hay cho người khác vay mượn.
Canh Ngọ (1990)Chuyện tình cảm trong tháng này vô cùng tốt. Ngoài ra tháng này bạn còn nhận được lộc về ăn uống. Tuy nhiên khi ra đường cần cẩn thận xe cộ và nên tiết chế ăn uống để không ảnh hưởng sức khỏe.Công việc hoặc gia đình của bạn trong tháng này sẽ cần chi tiêu rất nhiều tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Có thể gặp những vấn đề về hệ tiêu hóa như đầy hơi khó tiêu, đau dạ dày, đau bụng…
Nhâm Ngọ (2002)Gia đình bạn tháng này không được hòa thuận lắm, có thể là xảy ra cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên cần giữ vững tinh thần để không sa ngã vào các tệ nạn xã hội.Tiền bạc tháng này bạn có thể tiêu pha nhiều, có thể là cho công việc kinh doanh hoặc cho người thân vay mượn. Sức khỏe không được tốt vì vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày.

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Ngọ và cách hóa giải vận xui

1.8. Tuổi Mùi

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ có thể gặp trục trặc trong công việc, tài lộc nhưng khả quan, tình duyên ổn định nhưng sức khỏe lại giảm sút đáng kể. Sau đây là luận giải vận thế của tuổi Mùi theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp:

TuổiNam mạngNữ mạng
Đinh Mùi (1967)Tháng này bạn sẽ dễ trải qua nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống như gặp hung hóa cát. Tháng này bạn cần cẩn trọng nhiều hơn trong việc cất giữ tài sản. Bởi vì có thể gặp phải trộm cắp, lừa đảo. 
Kỷ Mùi (1979)Công việc không thuận lợi, có thể sẽ bị thụt lùi hơn so với các đồng nghiệp bên cạnh. Vì áp lực công việc nên thường hay suy nghĩ, lo lắng nhiều dẫn đến mắc phải bệnh tật, ốm đau.Gia đạo tháng này của bạn dễ bất ổn, tài lộc có thể bị hao hụt. Người thân trong nhà có thể bị ốm đau, bệnh tật. Vì vậy hãy chú ý chăm sóc người thân trong nhà nhiều hơn
Tân Mùi (1991)Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt. Nhất là các bệnh liên quan tới thần kinh, tiêu hóa.  Thánh cô hồn tuổi Mùi 1991 nữ mạng có thể gia đạo không được tốt. Ngoài ra, dễ mất tiền bạc. 
Quý Mùi (2003)Tháng này bạn cần chú ý đến những vật sắc nhọn. Hoặc có thể gặp va chạm xe cộ. Việc này có thể khiến sức khỏe, tinh thần bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên cơ thể.Bạn không nên kết bạn, mở rộng các mối quan hệ bạn bè trong tháng này. Vì có thể gặp phải người không tốt. Họ có thể mang tới nhiều chuyện thị phi, đàm tiếu không đúng về bạn.

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Mùi và cách hóa giải vận xui

1.9. Tuổi Thân

Theo tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Thân dễ gặp nhiều áp lực trong tháng này. Công việc căng thẳng, tài lộc bất ổn, chi nhiều hơn thu, tình cảm ngày càng xa cách, dễ cãi vã. Sức khỏe cần chú ý để không gặp họa bất ngờ.

tháng 7 cô hồn của 12 con giáp

Dưới đây là vận thế của tuổi Thân trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Bính Thân (1956)Chú ý công việc làm ăn của nam Bính thân tháng này không được tốt, cẩn thận có người nói xấu, ám hại mà sinh chuyện bất lợi.Tháng này là một tháng không may mắn với bạn và gia đình bởi trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới. Do đó, quý bà nên dành nhiều thời gian cho gia đình và giữ gìn sức khỏe cẩn trọng.
Mậu Thân (1968)Trong tháng này quý bạn có sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về tê thấp nhức mỏi chân tay.Được hưởng âm phúc phù trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát gặp nhiều chuyện vui.
Canh Thân (1980)Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đầu tháng quý ông nên đi chùa cầu ăn để cả tháng được may mắn.Bước vào tháng hạn xấu nhất trong năm đối với nữ mệnh Canh Thân phải cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì. Chỉ nên an phận thủ thường, trong nhà có chuyện buồn đưa tới (cẩn thận có tang)
Nhâm Thân (1992)Vào tháng này quý bạn nên cẩn trọng trong việc ăn uống, ngoài ra tháng này tình hình sức khỏe cũng không được tốt lắm nên giữ gìn sức khỏe rèn luyện thể thaoMọi công việc của quý bạn trong tháng này đều được hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp.
Giáp Thân (2004)Tháng này quý bạn có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý đến các bệnh liên quan nhức mỏi chân tay.Chú ý trong tháng 7, gia đạo của người tuổi Giáp Thìn 2004 quý bạn có chuyện buồn trong nhà, có thể thể có tang sự nội tộc.

>> Xem thêm: Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Thân và cách hóa giải vận xui

1.10. Tuổi Dậu

Dựa theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Dậu công việc khá suôn sẻ, tài lộc thịnh vượng, tình cảm có đào hoa trợ mệnh nên thuận lợi, tốt đẹp. Nhưng lại cần chú ý tĩnh dưỡng nghỉ ngơi do sức khỏe dễ ốm vặt liên tục.

Dưới đây là luận giải tử vi tuổi Dậu trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Đinh Dậu (1957)Trong tháng này bạn cần chú ý nhiều hơn tới việc đi lại xe cộ, nhất là khi phải di chuyển xa. Nó có thể khiến cho bạn gặp rắc rối, va chạm. Ngoài ra công việc, tiền bạc của bạn trong tháng này ổn định, không có nhiều thay đổi.
Kỷ Dậu (1969)Công việc có nhiều bước tiến vượt trội bởi bạn có thể gặp gỡ và kết giao được với nhiều bạn mới hoặc đối tác làm ăn mới. Công việc của bạn trong tháng này không được thuận lợi cho lắm. Có thể sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc. Sức khỏe suy giảm. 
Tân Dậu (1981)Tháng này bạn dễ gặp thị phi phiền toái, đi làm ăn xa nên cẩn trọng đi lại để tránh họa bất ngờ. Sức khỏe của bạn có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong tháng này đặc biệt một số bệnh về tiêu hóa hoặc ngộ độc thực phẩm. 
Quý Dậu (1993)Chú ý những mối quan hệ làm ăn bên ngoài. Có thể những mối quan hệ này sẽ không giúp ích được nhiều trong khoảng thời gian này. Mà có thể sẽ khiến bạn gặp phải những thị phi, hao tổn tiền bạc và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Công việc tiến triển thuận lợi, đi lên một cách nhanh chóng nên sẽ mang về cho bạn những khoản lợi nhuận lợi. Tiền bạc trong tháng này bạn không phải lo lắng quá nhiều. Sức khỏe không tốt. 
Ất Dậu (2005)Gia đạo tháng này của bạn dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Công việc học hành không thuận lợi. Tháng này có thể bạn sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc nên việc tích góp, tiết kiệm không được nhiều như dự tính. Vậy nên cần quản lý chi tiêu tốt hơn. 

>> Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Dậu và cách hóa giải vận xui

1.11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 7 âm lịch dễ hao tài tốn của, gặp tiểu nhân, sự nghiệp trục trặc. Nhưng theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp, gia đạo của người tuổi Tuất lại yên ổn, vợ chồng đồng lòng, sức khỏe ổn định.

Dưới đây là luận giải vận thế của từng tuổi Tuất trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Canh Tuất (1970)Tháng này bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy không nên tiến hành đầu tư kinh doanh, thay đổi công việc.Bạn cần chú ý nhiều hơn trong việc đi lại xe cộ. Có thể gặp tình trạng va chạm xây xước tay chân. Hoặc có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khác.
Nhâm Tuất (1982)Tài chính tháng này của bạn dễ hao hụt, tốt nhất là không nên thay đổi công việc hay đầu tư kinh doanh trong tháng cô hồn.Bạn có thể gặp tình trạng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. Hoặc có thể đi lại bị va chạm xe cộ. 
Giáp Tuất (1994)Tháng cô hồn tuổi Tuất 1994 nam mạng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy cần phải tập trung và không nên đầu tư kinh doanh trong tháng này. Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt, có thể vì làm việc quá nhiều mà sức khỏe bị suy giảm. Cần chú ý nhiều hơn khi tham gia giao thông, có thể gặp phải va chạm xe cộ.
Bính Tuất (2006)Công việc học hành thi cử trong tháng này không được tốt như mong đợi. Hoặc bạn có thể gặp nhiều chuyện khiến bản thân phiền lòng, thất vọng.Vì gặp được người tốt giúp đỡ nên tháng này bạn thực hiện điều gì cũng thu lại được kết quả như ý. Tuy nhiên khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ. 

>>Xem thêm:Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Tuất và cách hóa giải vận xui 

1.12. Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ gặp cục diện Tương Hại. Vì vậy, sự nghiệp trục trặc, các mối quan hệ rối ren, tài chính gặp nhiều biến động, tình cảm khá ổn định và sức khỏe có dấu hiệu suy giảm.

Dưới đây là vận thế của từng tuổi Hợi trong tháng 7 cô hồn năm 2021:

TuổiNam mạngNữ mạng
Tân Hợi (1971)Tháng này bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trong công việc, gia đình có thể có tin vui. Nhưng ra đường cần cẩn thận để tránh va chạm.Tháng này nếu bạn cần phải đi làm ăn xa thì cần chú ý những việc sau: cẩn trọng xe cộ, giấy tờ tùy thân, pháp lý của công việc. 
Quý Hợi (1983)Gia đình của bạn trong tháng cô hồn này gặp nhiều chuyện buồn phiền không vui. Nhưng tháng này bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trong công việc.Công việc tháng này không được thuận lợi. Nếu bạn làm công ăn lương thì có thể bị đồng nghiệp ganh ghét, có nhiều lời thị phi. Còn nếu làm chủ thì dễ bị đối thủ cạnh tranh, tìm cách phá hoại làm giảm đi uy tín.
Ất Hợi (1995)Công việc của bạn không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng này. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ khi tham gia giao thông.Tháng này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Khi đi ra ngoài cũng cần cẩn thận va chạm xe cộ.
Đinh Hợi (2007)Tháng này bạn có thể gặp nhiều vấn đề về tay chân. Vậy nên nếu đi ra ngoài thì cần cẩn trọng xe cộ. Công việc học hành gặp nhiều thuận lợi do có người chỉ dẫn, dạy bảo tận tình. 

>> Xem thêm: Chi tiết tử vi tháng 7 cô hồn 2021 của tuổi Hợi và cách hóa giải vận xui

2. Những kiêng kỵ chung trong tháng cô hồn của 12 con giáp

Tháng cô hồn của 12 con giáp sẽ có người gặp may mắn, có người gặp phải điều xui xẻo. Để tránh gặp vận xui tháng 7 âm lịch thì mỗi con giáp nên chú ý những kiêng kỵ theo quan niệm dân gian sau: 

  • Không nên đi đêm về hôm trong tháng cô hồn vì dễ gặp phải quỷ hồn trêu đùa, quấy phá.
  • Không nên phơi quần áo ngoài trời ban đêm vì có thể bị âm khí ám vào người do có ma quỷ “mặc”.
  • Không nên cắt tóc, nhổ lông chân vì theo ông bà ta, cắt tóc là cắt đi đường tài lộc và “1 sợi lông quản 3 con quỷ”. Người có nhiều lông chân ma quỷ càng tránh xa.
  • Không nên ăn vụng đồ cúng bởi đây là hành vi xúc phạm người đã khuất, đặc biệt khiến linh hồn quỷ dữ tức giận, có thể quấy nhiễu gia đình bạn.

kiêng kỵ tháng cô hồn

  • Không nên cắm đũa lên bát cơm bởi đây là hành động đang cúng người đã khuất và ma quỷ dễ “đánh hơi” được điều này mà mang âm khí vào nhà.
  • Không nên quan hệ vào đầu tháng và Rằm tháng 7 vì dễ xúc phạm tới sự linh thiêng tới thần linh, người đã khuất. Điều này dễ khiến cặp đôi gặp chuyện xui xẻo, ma quỷ đeo bám.
  • Không nên thề thốt, nói bậy đặc biệt vào thời gian từ 11 giờ đến 12 giờ 45 phút hoặc 18 giờ chiều cho đến rạng sáng. Theo ông bà ta kể lại điều này giống như hứa hẹn với ma quỷ, nếu không thực hiện sẽ khiến chúng tức giận trả thù.

Trên đây là tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập chuyên mục Phong tục Việt Nam hoặc cài đặt ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán để cập nhật kiến thức phong tục truyền thống, phong thủy Việt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra khi tải ứng dụng bạn sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí các công cụ tra cứu (xem Bát tự, Tử vi, xem phong thủy nhà cửa,…). Nhanh tay cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán phù hợp tại đây: