Tháng cô hồn sắp tới làm cho những bạn tuổi Ngọ lo lắng không biết mình có gặp nhiều khó khăn, xui xẻo hay không. Vậy thì hãy đọc bài viết này, Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn biết được tháng cô hồn tuổi Ngọ gặp những gì. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra cách hóa giải các điều xấu, giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

1. Tuổi Ngọ gồm những năm sinh nào?

Để tìm hiểu được chính xác bản thân mình sẽ gặp những vấn đề gì trong tháng 7 âm lịch. Bạn cần tìm hiểu xem tuổi của mình thuộc nạp âm gì. Từ đó sẽ giúp có được các thông tin và cách hóa giải tử vi xấu trong tháng cô hồn tuổi Ngọ được tốt hơn:

Năm sinhTuổiMệnh
1966Bính NgọThiên Hà Thủy (Nước trên thời)
1978Mậu NgọThiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
1990Canh NgọLộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
2002Nhâm NgọTùng Bách Mộc (Gỗ cây liễu)

tháng cô hồn tuổi ngọ

2. Tháng cô hồn tuổi Ngọ thế nào?

Tử vi tháng cô hồn tuổi Ngọ mỗi một năm sinh sẽ gặp những vấn đề về công việc, tiền bạc, gia đình, sức khỏe khác nhau. Để biết mình sẽ phải trải qua những gì trong tháng 7 âm lịch thì bạn có thể tìm hiểu qua những nội dung dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1966

Bính Ngọ

Tháng này công việc gặp nhiều thuận lợi do có người trợ giúp. Tuy nhiên sẽ bị nhiều người ghen ghét, gây chuyện thị phi.

Ngoài ra tình cảm gia đình trong tháng này cũng không được tốt. Thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau.

Tháng 7 này bạn sẽ phải chi tiêu nhiều nên dẫn đến việc hao hụt tiền bạc. Sức khỏe lại không được tốt do lo nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống. Đặc biệt cần đề phòng các bệnh về tê thấp, đau nhức xương khớp.
1978

Mậu Ngọ

Việc kết giao bạn bè trong tháng này gặp được nhiều thuận lợi, có thể kết giao được bạn tốt, trợ giúp nhau trong công việc làm ăn. Vậy nên công việc sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi.

Nhận được nhiều lộc về đường ăn uống. Nhưng cần đề phòng ăn uống nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tháng cô hồn tuổi Ngọ 1978 nữ mạng cần chú ý đến tiền bạc nhiều hơn. Vì có thể bị hao hụt nhiều do chi tiêu quá hayhay cho người khác vay mượn.

Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt, có thể gặp tình trạng ốm đau bệnh tật kéo dài.

1990

Canh Ngọ

Chuyện tình cảm trong tháng này vô cùng tốt. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Còn với những nam mạng tuổi Canh Ngọ thì sẽ có thể gặp được ý trung nhân trong tháng này. Hãy mở lòng và đón nhận người yêu thương mình.

Ngoài ra tháng này bạn còn nhận được lộc về ăn uống. Tuy nhiên khi ra đường cần cẩn thận xe cộ và nên tiết chế ăn uống để không ảnh hưởng sức khỏe.

Công việc hoặc gia đình của bạn trong tháng này sẽ cần chi tiêu rất nhiều tiền bạc. Điều này khiến cho tài chính của bạn bị hao hụt.

Ngoài ra cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Có thể gặp những vấn đề về hệ tiêu hóa như đầy hơi khó tiêu, đau dạ dày, đau bụng…

2002

Nhâm Ngọ

Gia đình bạn tháng này không được hòa thuận lắm, có thể là xảy ra cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên cần giữ vững tinh thần để không sa ngã vào các tệ nạn xã hội.Tiền bạc tháng này bạn có thể tiêu pha nhiều, có thể là cho công việc kinh doanh hoặc cho người thân vay mượn. Sức khỏe không được tốt vì vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Ngọ

Cách hóa giải những điều xấu trong tháng cô hồn tuổi Ngọ từ cách suy nghĩ, lời nói của bạn. Dưới đây là một vài điều bạn cần chú ý trong cuộc sống, công việc hàng ngày vào tháng 7 cô hồn:

  • Khi nói chuyện với mọi người xung quanh trong tháng này thì bạn nên chú ý lời nói của bản thân. Không nên đối chọi gay gắt với ý kiến của mọi người, lắng nghe nhiều hơn. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được những chuyện thị phi, đàm tiếu không đáng có.
  • Cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh lo lắng quá độ mà dẫn tới suy nhược cơ thể. Nên ăn uống đủ chất, đúng giờ, nghỉ ngơi và thư giãn. Đặc biệt nên đi khám sức khỏe định kỳ 1 – 2 lần/1 năm
  • Để đảm bảo tài chính được hanh thông trong tháng này thì bạn không nên đầu tư làm ăn kinh doanh hoặc cho người khác vay. hãy tìm hiểu thật kỹ và có những phương pháp dự phòng để tránh làm hao hụt tài chính.

tháng cô hồn tuổi ngọ

Để các năng lượng cấu không làm ảnh hưởng đến bạn thì bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy sau đây. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, đón năng lượng tích cực:

TuổiVật phẩm phong thủy
1966

Bính Ngọ

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc đen, topaz xanh nước biển, lapis lazuli, aquamarine, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá Tourmaline, Ngọc Hồng lựu, ruby, đá thạch anh trắng, mã não trắng, garnet trắng…

Cây phong thủy: cây hoa cẩm thạch, cây hoa lưu ly, cây trúc mây, cây hoa cẩm tú cầu (xanh), trúc bách hợp, cây hoa thạch thảo, cau phú quý, cây hoa nhài Nhật, cây lưỡi mèo, lan bình rượu…

1978

Mậu Ngọ

Đá hợp mệnh: Đá Aquamarine, Amazonite, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, Obsidian, Toumaline Đen, Sapphire đen, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời (SunStone), mắt hổ đỏ, đá Ruby, Tourmaline hồng, cẩm thạch huyết…

Cây phong thủy: Cây hoa phong lữ thảo, cây hoa lý tỏi, cây hoa sử quân tử, cây lan quân tử, cây hoa vân anh, cây hoa hồng anh, cây hoa trà, cây hoa Protea, cây hoa thiên điểu, cây hoa dạ yến thảo, cây hoa mẫu đơn…

1990

Canh Ngọ

Đá hợp mệnh: Thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, thạch anh tóc bạch kim, Topaz trắng, MoonStone, đá Opal, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, thạch anh vàng…

Cây phong thủy: cây hoa hướng dương, cây hoa hồng vàng, cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây hoa ngâu, cây mai tứ quý, cây lưỡi hổ, cây trúc quân tử, cây vạn niên thanh, cây trúc nhật, cây hoa dã quỳ, cây thược dược hoa vàng…

2002

Nhâm Ngọ

Đá hợp mệnh: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine, Ruby, đá Tourmaline, đá Spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ…

Cây phong thủy: cây thiền trúc, cây đại phú gia, cây chuỗi ngọc bi, cây chuối rẻ quạt, cây thanh tâm, cây tùng la hán, cây nhất mạt hương, cây tùng bồng lai, cây đại lộc, cây tùng thơm, cây cần thăng, cây bàng Đài Loan…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Trên đây là các thông tin về tử vi tháng cô hồn tuổi Ngọ năm 2021. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: