Bạn đang lo lắng không biết tháng cô hồn tuổi Tý năm 2021 của mình sẽ gặp những vấn đề gì. Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp hay không. Để tránh những xui xẻo này thì nên làm những việc gì để hóa giải. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc trên.

1. Tuổi Tý gồm những năm sinh nào?

Tuổi Tý hay có tên gọi khác là tuổi con Chuột, đây là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Những người tuổi con Chuột thường là người thông minh, có khả năng lãnh đạo, quản lý mọi việc rất tốt nên thường có cuộc sống giàu có, sung túc.

Trong tháng cô hồn không phải tuổi Tý nào cũng gặp khó khăn vất vả. Trước khi tìm hiểu tháng cô hồn tuổi Tý năm 2021 như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu các năm sinh tuổi Tý sau đây:

Năm sinhTuổiMệnh
1960Canh TýBích Thượng Thổ (Đất trên vách)
1972Nhâm TýTang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
1984Giáp TýHải Trung Kim (Vàng dưới biển)
1996Bính TýGiáng Hạ Thủy (Nước khe suối)
2008Mậu TýThích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

tháng cô hồn tuổi tý

2. Tháng cô hồn tuổi Tý thế nào?

Mọi người thường cho rằng vào tháng 7 âm lịch các vong hồn lang thang trên trần gian nhiều sẽ khiến cho âm khí nặng. Người trần mắt thịt có thể bị những trường khí xấu ảnh hưởng tới cơ thể, vận mệnh. Nhưng điều này là hoàn toàn không chính xác. Vào tháng cô hồn tuổi Tý vẫn có những tuổi nhận được nhiều điều may mắn.

Để biết chính xác tuổi của mình gặp xui xẻo hay may mắn thì bạn có thể xem bảng dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1960

Canh Tý

Tháng này là tháng có nhiều biến động với tuổi Tý 1960 có thể mồ mả tổ tiên bị động. Nên dẫn tới nhiều việc xui xẻo, cuộc sống xáo trộn, mọi việc không tiến triển theo như dự tính ban đầu.

Hoặc trong nhà, dòng họ có người mất khiến cho gia đình buồn đau.

Nữ mạng tuổi Canh Tý tháng này không nên di chuyển đi xa vì có thể gặp nhiều bất lợi. Nhưng nếu công việc bắt buộc phải đi thì cần chú ý đến những vật sắc nhọn. Vì nó có thể làm bạn bị thương, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hoặc cũng cần chú ý chế độ ăn uống, thể dục hàng ngày. Có thể sẽ sinh ra bệnh cần phải động tới dao kéo phẫu thuật.

1972

Nhâm Tý

Tháng này bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của người khác khiến cho công việc, cuộc sống tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên cần chú ý đi lại vì có thể xảy ra va chạm xe cộ.Bạn cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và nên đi khám sức khỏe định kỳ. Vì có thể sức khỏe không được tốt. Cơ thể dễ có sẹo do tiến hành phẫu thuật trong tháng này.
1984

Giáp Tý

Vào tháng 7 âm này bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người lớn tuổi trong nhà. Có thể sẽ gặp tình trạng ốm đau kéo dài.Tiền bạc của bạn tháng này không được tốt, có thể bị người khác lừa gạt. Hoặc bạn có thể chi tiêu thiếu kiểm soát dẫn đến tiền bạc bị hao hụt.
1996

Bính Tý

Dù là trong tháng tháng cô hồn nhưng bạn lại gặp nhiều thuận lợi, hanh thông hơn trong công việc. Nhưng cần chú ý nhiều hơn trong chuyện tình cảm, có thể sẽ xảy ra cãi vã với nửa nửa còn lạiTháng cô hồn tuổi Tý 1996 nữ mạng cần chú ý cẩn thận hơn trong việc di chuyển khi tham gia giao thông. Hoặc cần chú ý đến những vật sắc nhọn, dao kéo có thể làm bạn bị thương.
2008

Mậu Tý

Tháng này bạn không nên di chuyển đi xa vì có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Có thể vì thay đổi thời tiết mà dẫn tới mắc các bệnh cảm cúm, ho, sốt…Tháng này tiền chi tiêu nhiều hơn thu về. Nên chi tiêu có kế hoạch, tránh việc đầu tháng dư dả, cuối tháng lại đi vay.

Ngoài ra cần chú ý không nên cho vay tiền để tránh việc không thể đòi lại.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Tý

Tháng cô hồn tuổi Tý sẽ có người gặp may mắn, có người gặp những điều xui xẻo. Vậy nên để tránh những điều này thì bạn nên chú ý những điều sau đây:

  • Cần chú ý nhiều hơn khi tham gia giao thông, không nên mất tập trung, suy nghĩ quá nhiều khiến. Việc này có thể sẽ khiến cho bạn không thể xử lý tốt được các tình huống giao thông bất ngờ.
  • Nên chú ý chế độ ăn uống, thể dục hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Đồng thời nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện tình trạng bệnh được sớm nhất.
  • Cần chú ý chăm sóc đến những người già trong nhà nhiều hơn. Việc thay đổi thời tiết, âm khí nặng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người lớn tuổi.
  • Dù tháng 7 của bạn có tốt nhưng cũng cần chú ý không nên đầu tư mạnh tay trong tháng này. Khi quyết định đầu tư, cho vay cần suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

tháng cô hồn tuổi tý

Ngoài việc thực hiện những việc trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi những trường khí xấu và đón nhận những trường khí tốt hơn. Từ đó mọi việc mà bạn thực hiện trong tháng 7 cô hồn cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông:

TuổiVật phẩm phong thủy hợp mệnh
1960

Canh Tý

Sử dụng vòng tay được làm từ các loại đá: Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng…

Linh vật hợp mệnh: Chuột, khỉ, rồng, tỳ hưu, thiềm thừ, cs chép, rùa, hổ, voi, ngựa…

Cây phong thủy: cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây cẩm nhung, lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền, phú quý, phát lộc hoa, ngọc bích, kim tiền, thường xuân…

1972

Nhâm Tý

Các loại đá hợp mệnh: Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh, Peridot, Emerald, Ngọc bích…

Linh vật hợp mệnh: Chuột nằm trên một thỏi vàng, con chuột nằm trên một đống tiền, chuột ngậm lấy đồng tiền, rồng, tỳ hưu, Phật bà quan âm, tượng Quan công, hồ lô bát tiên…

Cây phong thủy: Cây ngọc bích, cây vạn niên tùng (Tùng La Hán), cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, sen đá nâu…

1984

Giáp Tý

Đá hợp mệnh: thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương…

Tượng hợp mệnh:Quan Âm Thiên Phủ, Phật Tổ Như Lai, Cóc 3 chân, chuông gió, Kỳ lân…

Cây phong thủy: Cây kim phát tài, cây đế vương, cây ngọc ngân, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây trúc phát tài…

1996

Bính Tý

Đá hợp mệnh nên dùng: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương, Tektite, thạch anh đen, thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh, đá mặt trăng, đá bloodstone…

Linh vật hợp mệnh: Khỉ, chuột, song long, tỳ hưu, rùa, trâu, Phật Di Lặc, Phật Tổ Như Lai…

Cây phong thủy: Cây Bạch mã hoàng tử, Phát tài, cọ Nhật, Cây cung điện vàng, Cây lưỡi hổ, Cây trúc Phát Tài, Hoa thu hải đường…

2008

Mậu Tý

Đá hợp mệnh: Peridot, Emerald, ngọc bích, Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá thạch anh, đá saphia…

Linh vật hợp mệnh: Chuột, Khỉ, rồng, tỳ hưu, Quan Công, Phật bản mệnh, Phật Di Lặc, Quan Thế Âm…

Cây phong thủy: Cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương đỏ, cây phong lộc, cây thẻ bài hồng…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Trên đây là các thông tin về tử vi tháng cô hồn tuổi Tý. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: