Tháng cô hồn sẽ gặp nhiều xui xẻo, không nên thực hiện những việc quan trọng trong tháng này. Đó là những quan niệm của ông cha từ xa xưa. Nhưng không phải tuổi nào cũng gặp xui xẻo trong tháng này. Để biết tháng cô hồn tuổi Sửu năm 2021 sẽ gặp những vấn đề gì thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu gồm những năm sinh nào?

Trước khi tìm hiểu tháng cô hồn tuổi Sửu như thế nào thì bạn cần biết được tuổi con trâu gồm những năm sinh nào. Từ đó sẽ giúp có được đáp án chính xác hơn cho từng năm sinh:

Năm sinhTuổiMệnh
1961Tân SửuBích Thượng Thổ (Đất trên vách)
1973Quý SửuTang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
1985Ất SửuHải Trung Kim (Vàng dưới biển)
1997Đinh SửuGiáng Hạ Thủy (Nước khe suối)
2009Kỷ SửuThích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

tháng cô hồn tuổi sửu

2. Tháng cô hồn tuổi Sửu thế nào?

Tháng cô hồn tuổi Sửu có gặp nhiều xui xẻo không? Không phải tuổi Sửu nào cũng gặp những điều xui xẻo trong tháng 7 âm lịch. Tuổi Quý Sửu 1973 vẫn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tiền bạc. Để biết rõ hơn về các tuổi thì bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1961

Tân Sửu

Tháng này nếu đầu tư kinh doanh hay những chuyện liên quan tới pháp lý bạn cần hết sức cẩn thận. Có thể xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp liên quan tới pháp luật.

Đồng thời khi ra ngoài bạn cần chú ý để tránh xảy ra va chạm xe cộ.

Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình tháng này không được tốt. Mọi người trong gia đình cũng thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm khiến hòa khí của gia đình không được tốt.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe. Nhất là những bệnh liên quan tới khí huyết.

1973

Quý Sửu

Tháng này bạn có thể gặp nhiều rắc rối liên quan tới vấn đề pháp lý. Công việc vì vậy mà sẽ phát triển không được tốt. Bạn có thể sẽ phải xuất một số tiền lớn để giải quyết những việc này.Tháng cô hồn nhưng người tuổi Sửu 1973 nữ mạng lại nhận được nhiều sự trợ giúp, gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc.

Nhưng sức khỏe tháng này lại không được tốt.Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

1985

Ất Sửu

Bạn có thể gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan tới giấy tờ, pháp luật vào tháng này. Khi tiến hành công việc gì cũng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tránh rắc rối.

Ngoài ra không nên di chuyển xa bằng đường thủy hoặc đến những nơi có nước để nghỉ ngơi.

Khi tham gia giao thông hoặc đi đường xa cần cẩn trọng, nhất là liên quan tới sông nước. Có thể sẽ gặp nhiều rắc rối hoặc tai nạn bất ngờ.

Khi ra khỏi nhà hoặc tiến hành công việc quan trọng cần mang đủ giấy tờ cần thiết để tránh những việc rắc rối kéo tới cửa.

1997

Đinh Sửu

Tháng 7 âm lịch bạn không nên tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh vì nó có thể làm bạn hao tiền tốn của mà không thu lại về lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra cũng cần cẩn thận khi đến những vùng sông nước. Có thể gặp bất trắc nguy hiểm đến tính mạng khi đến những chỗ có ao, hồ, sông, ngòi.

Bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong tháng này. Đặc biệt cần chú ý khi di chuyển đi xa. Có thể sẽ xảy ra những tai nạn bất ngờ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan tới tiền bạc, tính mạng.
Kỷ Sửu

2009

Tháng cô hồn bạn không nên đi chơi, di chuyển đến những vùng sông nước. Có thể gặp tai nạn đuối nước. Ngoài ra công việc học tập cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn.Tháng này bạn cần chú ý nhiều hơn trong việc đi lại, nhất là đi xa. Đồng thời công việc học hành tháng này cũng không thuận lợi. Cần chú ý trau dồi kiến thức, chăm chỉ hơn thì mới có thể đạt được thành tích tốt.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Sửu

Vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên có người gặp may mắn, có người gặp xui xẻo khi tới tháng cô hồn. Để hóa giải những điều xấu thì bạn nên chú ý những điều sau:

  • Khi quyết định ký kết, hợp tác làm ăn thì cần tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn về pháp luật. Sau đó lập đầy đủ hồ sơ để tránh thiếu sót giấy tờ pháp lý khi nhà nước điều tra.
  • Cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh lo lắng quá độ mà dẫn tới suy nhược cơ thể. Nên ăn uống đủ chất, đúng giờ, nghỉ ngơi và thư giãn. Đặc biệt nên đi khám sức khỏe định kỳ 1 – 2 lần/1 năm.
  • Khi ra đường cần chú ý để tránh các va chạm không đáng có. Nên đi chậm và tập trung để tránh những tình huống bất ngờ.
  • Với những bạn nhỏ thì nên chú tâm học hành nhiều hơn. Việc ôn lại những kiến thức đã học sẽ giúp bạn có được kiến thức chắc chắn hơn khi vào năm học mới sắp tới.

tháng cô hồn tuổi sửu

Ngoài việc thực hiện những việc trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi những trường khí xấu và đón nhận những trường khí tốt hơn. Từ đó mọi việc mà bạn thực hiện trong tháng 7 cô hồn cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông:

TuổiVật phẩm phong thủy
1961

Tân Sửu

Đá phong thủy hợp mệnh: Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng…

Cây hợp phong thủy: cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây cẩm nhung, lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền, phú quý, phát lộc hoa, ngọc bích, kim tiền, thường xuân…

1973

Quý Sửu

Đá phong thủy hợp mệnh: Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh, Peridot, Emerald, Ngọc bích…

Cây hợp phong thủy: Cây ngọc bích, cây vạn niên tùng (Tùng La Hán), cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, sen đá nâu…

1985

Ất Sửu

Đá phong thủy hợp mệnh: thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương…

Cây hợp phong thủy: Cây kim phát tài, cây đế vương, cây ngọc ngân, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây trúc phát tài…

1997

Đinh Sửu

Đá phong thủy hợp mệnh: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương, Tektite, thạch anh đen, thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh, đá mặt trăng, đá bloodstone…

Cây hợp phong thủy: Cây Bạch mã hoàng tử, Phát tài, cọ Nhật, Cây cung điện vàng, Cây lưỡi hổ, Cây trúc Phát Tài, Hoa thu hải đường…

Kỷ Sửu

2009

Đá phong thủy hợp mệnh: Peridot, Emerald, ngọc bích, Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá thạch anh, đá saphia…

Cây hợp phong thủy: Cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương đỏ, cây phong lộc, cây thẻ bài hồng…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Trên đây là những thông tin về tử vi tháng cô hồn tuổi Sửu mà Thăng Long đạo quán muốn gửi đến bạn đọc. Nếu muốn tham khảo thêm các bài viết khác về phong thủy thì bạn có thể truy cập vào chuyên mục Phong tục Việt.

Hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động để cập nhật các kiến thức phong thủy thường xuyên. Đồng thời sử dụng các công cụ miễn phí. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn tại đây: