Dự đoán Tử vi cho rằng trong tháng cô hồn tuổi Dần sẽ vượng về sự nghiệp nhưng lại dễ gặp chuyện không may. Để hiểu rõ hơn về điều này cũng như khám phá thêm con đường tình duyên, gia đình, sự nghiệp công danh, người tuổi Dần đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Tuổi Dần sinh năm nào?

Theo cách phân chia mệnh lý, những người sinh năm theo danh sách dưới đây sẽ gọi là người tuổi Dần nói chung: 

  • Sinh năm 1962: gọi là tuổi Nhâm Dần – mệnh Kim.
  • Sinh năm 1974: gọi là tuổi Giáp Dần – mệnh Thủy.
  • Sinh năm 1986: gọi là tuổi Bính Dần – mệnh Hỏa.
  • Sinh năm 1998: gọi là tuổi Mậu Dần – mệnh Thổ. 

Tuổi Dần (hay còn gọi là tuổi Hổ hoặc Cọp) là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Đa số tuổi Dần đều là những người mạnh mẽ, quyền lực, ý chí kiên cường, thông minh tài giỏi như những “chúa tể sơn lâm” cho nên cuộc sống sẽ thuận lợi và dễ gặt hái được nhiều thành công. Vậy liệu tháng 7 cô hồn 2021 liệu có làm khó được người tuổi Dần?

tháng cô hồn tuổi Dần
Tuổi Dần sinh năm nào?

>>Xem thêm: Tháng cô hồn tuổi dậu gặp may mắn hay xui xẻo

2. Tử vi tháng cô hồn tuổi Dần năm 2021

Dựa theo Tử vi tháng 7/2021 âm lịch, vận trình tháng cô hồn của tuổi Dần sẽ gặp nhiều trở ngại do cục diện tương xung Thái Tuế nhưng nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên vẫn có cơ hội bứt phá. Chỉ cần người tuổi Dần kiên trì thì mọi chuyện sẽ hóa hung thành cát. 

Dưới đây là những luận giải chi tiết về tháng 7 cô hồn của tuổi Dần năm 2021 chia theo nam mạng và nữ mạng: 

Nam mạngNữ mạng
Tuổi Nhâm Dần (1962)Trong tháng 7 cô hồn 2021, nam tuổi Nhâm Dần sẽ gặp may mắn về con đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp nhiều cơ hội giúp bản thân đạt được những thành tựu lớn trong kinh doanh và tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Tuy nhiên, gia đình của tuổi Nhâm Dần dễ có người già bị bệnh tật quấn thân trong tháng này.

Điều đáng chú ý nhất trong tháng cô hồn của nữ mạng tuổi Nhâm Dần chính là chuyện có người già đau yếu bệnh tật.

Ngoài ra cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến gia đình lục đục.

Tuổi Giáp Dần (1974)Nam tuổi Giáp Dần trong tháng 7 cô hồn sẽ có những sự đầu tư, tiêu pha tiền bạc vào công việc làm ăn của mình nhưng kết quả nhận được chưa tốt.

Bên cạnh đó, nam mạng cần chú ý đến những vấn đề liên quan dạ dày vì có thể bị bệnh về đường tiêu hóa.

Trong tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Giáp Dần nên chú ý trong gia đình dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật khó qua khỏi.

Ngoài ra, phần lớn tiêu pha tiền bạc của nữ tuổi GIáp Dần sẽ vào công việc kinh doanh buôn bán của gia đình.

Tuổi Bính Dần (1986)Trong tháng 7 cô hồn, nam tuổi Bính Dần sẽ có quý nhân phù trợ trong việc làm ăn, tiền bạc tăng tiến. Tuy có lộc nhưng nếu đầu cơ tiền bạc (như mua vàng đợi ngày tăng bán) thì cũng không gặp may mắn.Tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Bính Dần trong nhà dễ có người bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày.

Cần chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh những vật sắc nhọn.

Tuổi Mậu Dần (1998)Nam tuổi Mậu Dần nên tránh đầu tư tiền bạc trong tháng 7 cô hồn do khó thành công và hanh thông.

Tuy nhiên, nam mạng lại gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong công việc vì dễ gặp phải quý nhân hỗ trợ.

Tháng 7 cô hồn nữ tuổi Mậu Dần khi ra ngoài làm ăn buôn bán cần giữ tỉnh táo khi điều khiển phương tiện giao thông, đi đứng thận trọng.

Đồng thời, nữ mạng cũng cần chăm sóc sức khỏe của bản thân vì dễ bị mắc các bệnh liên quan đến hạ bộ.

tháng cô hồn tuổi Dần
Tử vi

3. Cách hóa giải vận xui trong tháng cô hồn của tuổi Dần

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chỉ cần chú ý một số điều tuổi Dần có thể biến khó khăn, thử thách thành cơ hội bứt phá để thành công. Cho nên những người tuổi Dần nói chung hãy tìm hiểu ngay những điều sau để tránh vận xui trong tháng 7 cô hồn 2021:

  • Không đi chơi đêm: Dù tuổi Dần vượng khí tràn đầy nhưng cũng không nên ra ngoài ban đêm để tránh gặp chuyện không may.
  • Không tham gia giao thông khi tâm tình bất ổn, thiếu tập trung: tháng này người tuổi Dần dễ gặp nạn nên cần chú ý khi đi lại.
  • Không nên xuất tiền bừa bãi: tài lộc trong tháng 7 âm lịch của tuổi Dần không tốt, để phòng những trường hợp bất ngờ, tốt nhất là nên chi tiêu hợp lý.
  • Không nhặt tiền rơi vãi trên đường: vì tiền đó có thể là tiền mua chuộc ma quỷ, nhặt chúng tức là bạn đang rước họa vào thân.
  • Không tùy tiện đốt vàng mã: vì có thể bị ma quỷ tham lam quấn thân
  • Không nên thức quá khuya: sức khỏe trong tháng cô hồn không tốt lắm nên chú ý sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể không bị suy nhược.

Ngoài một số kiêng kỵ trên thì sẽ có cách hóa giải vận xui trong tháng cô hồn của riêng mình. Cụ thể như sau:

Cách hóa giải vận xui trong tháng 7 cô hồn 2021
Tuổi Nhâm Dần (1962)– Màu sắc may mắn: Nên sử dụng các đồ dùng cá nhân (quần áo, trang sức, phụ kiện,…) có màu sắc chủ đạo là Trắng hoặc tím.

–  Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận xui trong tháng cô hồn: tượng linh vật hổ, ngựa, tỳ hưu, Bồ Tát Hư Không Tạng hay đeo trang sức làm từ thạch anh trắng, thạch anh vàng, ngọc đá mắt mèo,…

– Hoặc đặt tại bàn làm việc một số cây phong thủy như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý,….

Tuổi Giáp Dần (1974)– Màu sắc may mắn: Trắng và đỏ là 2 màu sẽ giúp tuổi Giáp Dần gặp may, giảm xui trong tháng cô hồn nên khi chọn trang phục hay phụ kiện cá nhân (ốp điện thoại, dây móc khóa,…) thì lựa theo 2 màu này.

– Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận xui trong tháng cô hồn: tượng linh vật tỳ hưu, kỳ lân, tượng Hư Không Tạng Bồ Tát, hay trang sức làm từ thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương,…

– Hoặc dùng cây phong thủy như: cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Vạn Niên Tùng, cây Sung, cây Tùng…

Tuổi Bính Dần (1986)– Màu sắc may mắn: Đen và Tím là 2 màu sẽ giúp tuổi Bính Dần giảm vận xui trong tháng cô hồn. Cho nên hãy chọn một trong hai màu này làm tông màu chủ đạo cho bản thân.

– Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận xui trong tháng cô hồn: tượng linh vật thiềm thừ, cá chép, tỳ hưu, con hổ, ngựa, chó, rùa, tượng Phật Hư Không Tạng hay dùng trang sức làm từ ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh đỏ, hồng, tím….

– Hoặc dùng cây phong thủy như: cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Phú Quý,…

Tuổi Mậu Dần (1998)– Màu sắc may mắn: Trắng và hồng là 2 màu chủ đạo cần thiết cho tuổi Mậu Dần trong tháng cô hồn.

– Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận xui trong tháng cô hồn: tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, tượng linh vật con hổ, tỳ hưu, kỳ lân hay trang sức làm từ Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím,…

– Hoặc dùng cây phong thủy như: cây hoa Trạng Nguyên, cây Lan Quân Tử, cây Phong Lộc Hoa, cây Dừa Cảnh Nến, cây Hoa Phong Lữ, cây Hoa Tiên Khách, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc,…

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp tháng cô hồn tuổi Dần sẽ diễn ra bình an, suôn sẻ. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy cài đặt ngay ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng hỗ trợ miễn phí công cụ tra cứu xem Tử vi hay Bát tự dự đoán vận mệnh cụ thể chi tiết đầy đủ theo ngày tháng năm sinh.

>Xem thêm: Tháng cô hồn người tuổi thân

Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác như xem phong thủy nhà cửa, xem ngày tốt xấu, xem tuổi vợ chồng, tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết,…. và còn được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia phong thủy.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo phiên bản Android hay IOS dưới đây: