Theo quan niệm dân gian mọi người thường hay gặp xui xẻo, khó khăn trong tháng cô hồn. Vậy tháng cô hồn tuổi Dậu sẽ gặp những vấn đề gì trong cuộc sống? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi Dậu gồm những năm sinh nào?

Tuổi Dậu hay còn được gọi là tuổi con gà, là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Tháng cô hồn không phải tuổi Dậu nào cũng gặp khó khăn, trắc trở. Trước khi tìm hiểu chi tiết hãy cùng Thăng Long đạo quán tổng hợp các năm sinh của tuổi Dậu:

Năm sinhTuổiMệnh
1957Đinh DậuHỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
1969Kỷ DậuThổ – Đại Trạch Thổ (Đất nhà lớn)
1981Tân DậuMộc – Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá)
1993Quý DậuKim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
2005Ất DậuThủy – Tuyền Trung Thủy (Nước trong khe)
tháng cô hồn tuổi dậu
Tuổi Dậu hay còn được gọi là tuổi con gà, là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp

>>Xem thêm: Tháng cô hồn tuổi dần

2. Tháng cô hồn tuổi Dậu thế nào?

Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 hàng năm được gọi là tháng cô hồn. Tháng này cửa địa ngục sẽ được mở ra để các linh hồn có thể trở lại dương gian. Vào khoảng thời gian này mọi người thường cho rằng sẽ gặp rất nhiều xui xẻo, khó khăn do âm khí nhiều.

Tháng cô hồn tuổi Dậu sẽ gặp những khó khăn gì? Dưới đây là thông tin chi tiết cho từng tuổi:

TuổiNam mạngNữ mạng
1957

Đinh Dậu

Trong tháng này bạn cần chú ý nhiều hơn tới việc đi lại xe cộ, nhất là khi phải di chuyển xa. Nó có thể khiến cho bạn gặp rắc rối, va chạm.

Ngoài ra công việc, tiền bạc của bạn trong tháng này ổn định, không có nhiều thay đổi.

1969

Kỷ Dậu

Công việc có nhiều bước tiến vượt trội bởi bạn có thể gặp gỡ và kết giao được với nhiều bạn mới hoặc đối tác làm ăn mới. Họ có thể trợ giúp cho công việc của bạn rất nhiều.Công việc của bạn trong tháng này không được thuận lợi cho lắm. Có thể sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc.

Đồng thời do phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều cho công việc cũng khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm trong tháng này.

1981

Tân Dậu

Nếu tháng này cần phải xuất hành đi xa làm ăn thì phải hết sức cẩn thận. Vì có thể xảy ra các va chạm hoặc công việc khi đi xa không được thuận lợi.

Ngoài ra bạn cũng có thể gặp phải những thị phi, đàm tiếu trong tháng này. Hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói nhiều hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Sức khỏe của bạn có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong tháng này. Dễ gặp phải một số bệnh về tiêu hóa hoặc ngộ độc thực phẩm. Khi ra ngoài cần chú ý chế độ ăn uống nhiều hơn nữa.
1993

Quý Dậu

Chú ý những mối quan hệ làm ăn bên ngoài. Có thể những mối quan hệ này sẽ không giúp ích được nhiều trong khoảng thời gian này. Mà có thể sẽ khiến bạn gặp phải những thị phi, hao tổn tiền bạc và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Công việc tiến triển thuận lợi, đi lên một cách nhanh chóng nên sẽ mang về cho bạn những khoản lợi nhuận lợi. Tiền bạc trong tháng này bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Nhưng có thể vì tổn nhiều sức lực cho công việc nên sức khỏe của bạn không được tốt. Có thể xảy ra tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi.

2005

Ất Dậu

Bạn có thể gặp nhiều vấn đề trong chuyện học hành, tình cảm bạn bè trong tháng này. Có thể xảy ra tình trạng cãi vã, bất đồng quan điểm khiến cho bạn cảm thấy không vui.

Gia đình cũng thiếu hòa khí, mâu thuẫn và xung đột giữa các thành viên trong gia đình cũng có thể xảy ra.

Tháng này có thể bạn sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc nên việc tích góp, tiết kiệm không được nhiều như dự tính. Vậy nên cần quản lý chi tiêu tốt hơn.

Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng không được tốt, có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Hãy chú ý chế độ ăn uống, rèn luyện thể thao hàng ngày.

Để biết vận mệnh của mình sẽ ra sao trong tương lai và cách hóa giải chi tiết, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Dậu

Tháng cô hồn tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, công việc, gia đình. Để những điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bạn thì nên thực hiện tốt một số vấn đề sau đây:

  • Trước khi thực hiện đầu tư kinh doanh thì nên suy nghĩ và nghiên cứu đối tác của mình. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên đầu tư kinh doanh hay không và đầu tư với mức vốn như thế nào. Việc này sẽ giúp giảm đi những hung hại làm hao hụt tài chính.
  • Khi nói chuyện với mọi người xung quanh trong tháng này thì bạn nên chú ý lời nói của mình nhiều hơn. Không nên đối chọi gay gắt với ý kiến của mọi người, lắng nghe nhiều hơn.
  • Khi tham gia giao thông thì nên chú ý nhiều hơn, nên đi chậm và không nên mất tập trung khi lái xe.
  • Sức khỏe không được tốt thì bạn nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Cân bằng tốt hai yếu tố này sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.
tháng cô hồn tuổi dậu
Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Dậu

Ngoài việc thực hiện những việc trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi những trường khí xấu và đón nhận những trường khí tốt hơn. Từ đó mọi việc mà bạn thực hiện trong tháng 7 cô hồn cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông.

TuổiVật phẩm phong thủy hợp mệnh
1957

Đinh Dậu

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, đá mã não đỏ, đá thạch anh xanh, mã não tím, đá mắt hổ…

Linh vật hợp mệnh là rắn, trâu, rồng, long quy, cóc ngậm tiền…

Cây lộc vừng, cây hồng môn, cây tùng thơm, cây tình yêu, cây vạn tuế, cây sung,cây xanh, cây phát tài…

1969

Kỷ Dậu

Sử dụng các loại vòng tay được làm từ đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ, thạch anh tím, ruby…

Linh vật hợp mệnh là Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Bất Động Minh Vương, tỳ hưu, thiềm thừ, trâu, rắn…

Các cây như sen đá nâu, sen tứ phương, cây sống đời, cây cung điện vàng,…

1981

Tân Dậu

Vòng tay thạch anh tóc vàng, đá thạch anh xanh, đá topaz, đá aquamarine, đá Emerald, ngọc bích…

Tượng Phật Bất Động Minh Vương, tượng gà trống, trâu, tỳ hưu, thiềm thừ, rắn, sư tử…

Cây trường sinh, cây vạn niên tùng, cây ngọc bích (hay còn gọi là sen đá Ngọc Bích), kim ngân, kim tiền, phát tài,…

1993

Quý Dậu

Vòng đá từ thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…

Tượng ngựa, gà, chuông gió, Phật Bất Động Minh Vương, trâu, rắn…

Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng).

2005

Ất Dậu

Vòng đá phong thủy từ thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, gỗ hóa thạch xám ghi, Đá mặt trăng (Moonstone), Đá mắt hổ xanh đen, thạch anh đen, thạch anh ám khói đen, đá Aquamarine…

Tượng, gà, tỳ hưu, thiềm thừ, cá, gậy như ý, trau, rắn, Phật Bất Động Minh Vương…

cây lộc nhung, cây phát tài khúc, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cung điện vàng, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ,…

>Xem thêm: Tháng cô hồn người tuổi thân

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Trên đây là những thông tin về tháng cô hồn tuổi Dậu mà Thăng Long đạo quán muốn gửi đến bạn đọc. Nếu muốn tham khảo thêm các bài viết khác về phong thủy thì bạn có thể truy cập vào trang web. Hoặc tải ứng dụngThăng Long đạo quán trên điện thoại di động để cập nhật các kiến thức phong thủy thường xuyên.

Đồng thời sử dụng các công cụ miễn phí. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn tại đây: