Tháng 7 âm lịch – tháng xui xẻo, đáng sợ nhất trong năm lại chuẩn bị tới. Nếu những bạn tuổi Tuất đang lo lắng không biết tháng cô hồn tuổi Tuất năm 2021 sẽ gặp phải điều gì. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này, Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác cùng với cách hóa giải.

1. Tuổi Tuất gồm những năm sinh nào?

Theo quan niệm xưa thì tháng cô hồn tuổi Tuất hay bất kỳ tuổi nào cũng sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. Để biết mình sẽ gặp phải chuyện gì trong tháng 7 âm lịch. Bạn cần biết được bản thân mình thuộc ngũ hành nạp âm nào, từ đó mới có được đáp án chính xác.

Dưới đây là thông tin tổng quan các năm sinh và mệnh của tuổi Tuất:

Năm sinhTuổiMệnh
1970Canh TuấtXoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1982Nhâm TuấtĐại Hải Thủy (Nước biển lớn)
1994Giáp TuấtSơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
2006Bính TuấtỐc Thượng Thổ (Đất tò vò)

tháng cô hồn tuổi tuất

2. Tháng cô hồn tuổi Tuất thế nào?

Mỗi một tuổi Tuất sẽ gặp những điều xui xẻo, may mắn khác nhau. Để biết chính xác tử vi tháng cô hồn tuổi Tuất năm sinh của mình sẽ gặp điều gì bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1970

Canh Tuất

Tháng này bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy không nên tiến hành đầu tư kinh doanh, thay đổi công việc.Bạn cần chú ý nhiều hơn trong việc đi lại xe cộ. Có thể gặp tình trạng va chạm xây xước tay chân. Hoặc có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khác.
1982

Nhâm Tuất

Không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư kinh doanh trong tháng này. Vì nó có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Ngoài ra tháng này bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền lớn cho công việc của gia đình. Vậy nên có thể dẫn tới hao hụt tài chính.Công việc trong tháng này có hiệu suất kém do ảnh hưởng bởi sức khỏe. Bạn có thể gặp tình trạng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. Hoặc có thể đi lại bị va chạm xe cộ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là tay và chân.
1994

Giáp Tuất

Tháng cô hồn tuổi Tuất 1994 nam mạng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy cần phải tập trung và không nên đầu tư kinh doanh trong tháng này. Ngoài ra cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh gây ra thị phi làm ảnh hưởng không tốt tới công việc.Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt, có thể vì làm việc quá nhiều mà sức khỏe bị suy giảm. Cần chú ý nhiều hơn khi tham gia giao thông, có thể gặp phải va chạm xe cộ.
2006

Bính Tuất

Công việc học hành thi cử trong tháng này không được tốt như mong đợi. Hoặc bạn có thể gặp nhiều chuyện khiến bản thân phiền lòng, thất vọng.Vì gặp được người tốt giúp đỡ nên tháng này bạn thực hiện điều gì cũng thu lại được kết quả như ý. Tuy nhiên khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ. Có thể xảy ra va chạm làm trầy xước chân tay.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Tuất

Tháng cô hồn tuổi Tuất sẽ có những năm sinh gặp may mắn về tài lộc, cuộc sống. Nhưng cũng có những tuổi gặp khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe, công việc. Để giảm đi những tác động xấu thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Không nên đầu tư kinh doanh khi chưa tìm hiểu kỹ những điều mà mình sắp làm. Hoặc bạn chỉ nên đổi việc khi đã chắc chắn có công việc mới thay thế. Điều này sẽ giúp bạn ổn định được tài chính và không mất nhiều thời gian tìm kiếm công việc mới.
  • Lời nói hàng ngày cần chú ý nhiều hơn, không nên tranh cãi gay gắt với mọi người để bảo vệ quan điểm của mình. hãy lắng nghe góp ý của mọi người. Như vậy sẽ khiến mọi người cảm thấy được tôn trọng và bạn có hướng giải quyết tốt nhất.
  • Chú ý chế độ ăn uống hàng ngày để sức khỏe được cải thiện hơn. Nên ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và không nên suy nghĩ nhiều về công việc. Tâm trạng lo lắng, suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
  • Khi tham gia giao thông cần tập chung, để khi xảy ra những tình huống bất ngờ. Bạn có thể xử lý tốt để không xảy ra va chạm, mâu thuẫn không đáng có.

tháng cô hồn tuổi tuất

Để các năng lượng cấu không làm ảnh hưởng đến bạn thì bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy sau đây. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, đón năng lượng tích cực:

TuổiVật phẩm phong thủy
1970

Canh Tuất

Đá hợp mệnh: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen, đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, đá chalcedony xanh, thạch anh tóc xanh, Chrome Diopside…

Cây phong thủy: cây ngọc ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây sen đá nâu, cây hoa hồng vàng, cây lan chi, cây lan ý, cây kim ngân, cây nguyệt quế, cây kim tiền, cây trầu bà đế vương…

1982

Nhâm Tuất

Đá hợp mệnh: Đá gỗ hóa thạch ghi, thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, thạch anh trắng, đá xà cừ trắng, mã não trắng, thạch anh tóc trắng, đá topaz xanh dương, đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, Aquamarine….

Cây phong thủy: cây hoa thanh tú, cây hương thảo, cây hoa mai xanh, cây thường xuân, cây hoa pansy (xanh), cây linh sam (hoa tím), cây hoa triệu chuông xanh, cây trúc mây, cây hoa cẩm tú cầu (xanh), trúc bách hợp, cau phú quý, cây lưỡi mèo…

1994

Giáp Tuất

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời (SunStone), mắt hổ đỏ, Ruby, Tourmaline hồng, Spinel, cẩm thạch huyết, thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá Canxedon, đá mã não xanh, đá Diopside, ngọc lục bảo (Emerald), Serpentine, Diopside…

Cây phong thủy: Cây vạn lộc, cây tiểu hồng môn, cây hoa mộc lan, cây trạng nguyên, cây phong lộc hoa, cây đuôi công hồng, cây trầu bà đế vương đỏ, cây đa búp đỏ, cây cẩm nhung đỏ, cây sen đá quan âm, cây kim ngân lượng…

2006

Bính Tuất

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, Sapphire hồng hoặc cam, đá mã não đỏ, Ruby, Sugilite, đá mắt hổ vàng nâu; đá san hô; đá thạch anh vàng; đá thạch anh tóc vàng….

Cây phong thủy: Cây lưỡi hổ, Lan hồ điệp, cây đuôi công, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, sen đá cam, xương rồng bóng vàng, cây hồng môn, cây đuôi công tím, cây môn quan âm…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Trên đây là các thông tin về tử vi tháng cô hồn tuổi Tuất năm 2021. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: