Tử vi tháng cô hồn tuổi Mão sẽ gặp những vấn đề gì? Để biết chính xác năm sinh của mình sẽ gặp những vận hạn gì thì hãy tham khảo các nội dung trong bài viết. Ngoài ra Thăng Long đạo quán còn gợi ý cho bạn một vài cách hóa giải điều xấu trong tháng 7 cô hồn.

1. Tuổi Mão gồm những năm sinh nào?

Tuổi Mão là những người thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên vào tháng 7 âm lịch hàng năm tuổi này vẫn gặp những rắc rối nhất định trong cuộc sống. Trước khi tìm hiểu tháng cô hồn tuổi Mão gặp những vấn đề nào. Hãy cùng tìm hiểu các năm sinh tuổi Mèo dưới đây:

Năm sinhTuổiMệnh
1963Quý MãoKim Bạch Kim (Vàng trắng)
1975Ất MãoĐại Khê Thủy (Nước khe lớn)
1987Đinh MãoLư Trung Hỏa (Lửa trong lư)
1999Kỷ MãoThành Đầu Thổ (Đất tường thành)

tháng cô hồn tuổi mão

2. Tháng cô hồn tuổi Mão thế nào?

Theo quan niệm xưa thì đến tháng 7 âm lịch mọi người sẽ gặp rất nhiều xui xẻo. Do vong hồn lang thang ở trần gian nhiều mà không phải chịu sự cai quản của Diêm Vương. Nhưng tháng cô hồn tuổi Mão có thật sự đen đủi như vậy? Hãy xem chi tiết các tuổi nam – nữ mạng dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1963

Quý Mão

Tháng này bạn không nên đầu tư kinh doanh, thay đổi mặt hàng kinh doanh. Vì có thể lợi nhuận mang về không được bằng khi bỏ ra. Hoặc có thể bị người khác lợi dụng lòng tin dẫn tới hao hụt tiền bạc. Cần cẩn trọng trong việc đi lại xe cộCó thể nhận được lộc ăn uống trong tháng này nhưng cần chú ý nhiều đến chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra cần chú ý nhiều tới sức khỏe, nhất là các bệnh về máu, khí huyết, tiêu hóa.
1975

Ất Mão

Trong tháng này gia đình có thể gặp phải nhiều chuyện buồn. Cần lắng nghe, san sẻ nhiều hơn với người thân trong gia đình.

Những việc trong gia đình có thể sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt. Vì vậy nên nếu phải đi xa thì cần chú ý nhiều hơn.

Ngoài ra tình cảm gia đình tháng này cũng thiếu hào khí. Có thể thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, cãi vã giữa các thành viên trong nhà.

1987

Đinh Mão

Tháng cô hồn tuổi Mão 1987 không gặp nhiều may mắn khi sức khỏe không được tốt. Có thể gặp phải tình trạng ốm đau lâu ngày không khỏi.

Ngoài ra có thể người thân trong nhà, bạn bè thân thiết mất.

Tình cảm gia đình có nhiều mâu thuẫn, bất hòa nên làm bạn suy nghĩ rất nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
1999

Kỷ Mão

Việc học tập diễn ra bình thường. Nhưng có thể người lớn tuổi trong nhà ốm đau bệnh tật kéo dài và không qua khỏi.Tháng này khi đi ra ngoài cần cẩn thận, có thể bị con vật cắn khiến cho cơ thể, sức khỏe bị ảnh hưởng. Ngoài ra cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Mão

Để tháng cô hồn tuổi Mão được diễn ra thuận lợi, may mắn thì bạn có thể hóa giải những điều không tốt bằng những cách sau:

  • Trước khi quyết định làm ăn buôn bán thì nên khảo sát thị trường, tính toán vốn, khả năng tiêu thụ của thị trường. Ngoài ra nên chuẩn bị những kiến thức về món hàng mà mình chuẩn bị kinh doanh, đối tác mà mình sắp ký kết. Như vậy sẽ giảm thiểu được những tổn thất khi tiến hành kinh doanh, đầu tư.
  • Cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình và người thân nhiều hơn. Không nên suy nghĩ tiêu cực, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng, sức khỏe của bạn.
  • Ngoài ra cần chú ý lời nói hàng ngày, lắng nghe ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định cuối cùng. Việc này sẽ giúp mọi người cảm nhận được tôn trọng, thấu hiểu hơn. Gia đình vì vậy mà sẽ yên ấm, hạnh phúc và ít xảy ra cãi vã.

tháng cô hồn tuổi mão

Ngoài việc thực hiện những việc trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi những trường khí xấu và đón nhận những trường khí tốt hơn. Từ đó mọi việc mà bạn thực hiện trong tháng 7 cô hồn cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông:

TuổiVật phẩm phong thủy
1963

Quý Mão

Đá hợp mệnh: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương, Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh, Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc… 

Cây hợp phong thủy: Cây hoa kim ngân, hoa ngọc lan, mễ lan, kim bách hợp, hàm tiếu và cây kim quế, cây hoa mai vàng, cây đỗ quyên, tre thân vàng, cây hoa ngâu, sen đá nâu, cây hoàng liên gai, cây bách Nhật Bản, cây kim ngân, cây hoa ngọc lan, cây mễ lan, cây cửu lý hương, cây kim bách hợp, cây hàm tiếu, cây kim quế…

1975

Ất Mão

Đá hợp mệnh: Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, đá mã não đen, đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa), đá mặt trăng, đá Aquamarine, đá Amazonite và Tridacna, đá lapis lazuli, đá Amphibole, đá xà cừ…

Cây hợp phong thủy: Cây vạn lộc, cây trầu bà, cây trường sinh, cây tài lộc, cây đuôi công xanh, cây kim tiền, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây dây nhện, cây thuỷ tùng…

1987

Đinh Mão

Đá hợp mệnh: Thạch anh tím (amethyst), đá mã não nâu đỏ, đá ngọc hồng lựu (đá Garnet), đá cẩm thạch, đá beryl sắc hồng, đá mặt trời, đá Tourmaline, đá san hô đỏ…

Cây hợp phong thủy: Cây kim ngân, cây phú quý, cây huyết dụ, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương đỏ, cây phong lộc, cây thẻ bài hồng…

1999

Kỷ Mão

Đá hợp mệnh: Đá mắt hổ đỏ, đá mắt hổ vàng, thạch anh tím (amethyst), Thạch anh dâu tây hồng, thạch anh dâu tây xanh, đá mặt trời, đá san hô đỏ, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh tóc đỏ…

Cây hợp phong thủy: Cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây trầu bà, cây lan quân tử, cây phong lộc, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Những thông tin bên trên về tử vi tháng cô hồn tuổi Mão, hy vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi tháng 7 âm lịch sắp tới. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: