Xem tử vi tháng cô hồn tuổi Hợi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về cuộc sống của mình trong tháng 7 âm lịch. Tháng này được mọi người cho rằng mang tới nhiều xui xẻo. Vậy nên biết trước những gì mình có thể gặp sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Tuổi Hợi gồm những năm sinh nào?

Tuổi Hợi thường là người phóng khoáng, tài năng, chăm chỉ và luôn được mọi người xung quanh quý mến. Tuy nhiên vào tháng 7 âm lịch hàng năm tuổi này vẫn gặp những rắc rối nhất định trong cuộc sống. Trước khi tìm hiểu tháng cô hồn tuổi Hợi gặp những vấn đề nào. Hãy cùng tìm hiểu các năm sinh dưới đây:

Năm sinhTuổiMệnh
1971Tân HợiXoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1983Quý HợiĐại Hải Thủy (Nước biển lớn)
1995Ất HợiSơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
2007Đinh HợiỐc Thượng Thổ (Đất tò vò)

tháng cô hồn tuổi hợi

2. Tháng cô hồn tuổi Hợi thế nào?

Không phải người tuổi Hợi nào cũng gặp những khó khăn trong công việc, cuộc sống vào tháng 7 âm. Để biết tháng cô hồn tuổi Hợi của mình gặp những vấn đề gì thì bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1971

Tân Hợi

Công việc có nhiều cạnh tranh, nhưng sẽ vượt qua khó khăn do có người giúp đỡ. Đi lại ra đường cũng cần cẩn trọng nhiều hơn có thể xảy ra va chạm.

Tuy nhiên trong tháng này gia đình bạn có thể nhận được nhiều tin vui. Có thể là đón chào thành viên mới, nhận được tin vui từ người thân xa gia đình, con cháu đạt được thành tựu…

Tháng này nếu bạn cần phải đi làm ăn xa thì cần chú ý những việc sau: cẩn trọng xe cộ, giấy tờ tùy thân, pháp lý của công việc. Ngoài ra cần cẩn trọng cả lời nói nữa. Có thể gặp phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi và bất lợi khi tiến hành công việc.
1983

Quý Hợi

Gia đình của bạn trong tháng cô hồn này gặp nhiều chuyện buồn phiền không vui. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng, công việc của bạn. Vậy nên hiệu quả làm việc tháng này mấy ngày đầu không được tốt nhưng sau đó được quý nhân phù trợ, mọi việc dần đi vào quỹ đạo.Công việc tháng này không được thuận lợi. Nếu bạn làm công ăn lương thì có thể bị đồng nghiệp ganh ghét, có nhiều lời thị phi. Còn nếu làm chủ thì dễ bị đối thủ cạnh tranh, tìm cách phá hoại làm giảm đi uy tín.
1995

Ất Hợi

Công việc của bạn không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng này. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ khi tham gia giao thông.Tháng này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Có thể công việc không thuận lợi do có người phá hoại sau lưng, cãi vã với người thân.Khi đi ra ngoài cũng cần cẩn thận va chạm xe cộ.
2007

Đinh Hợi

Tháng này bạn có thể gặp nhiều vấn đề về tay chân. Vậy nên nếu đi ra ngoài thì cần cẩn trọng xe cộ. Có thể xảy ra va chạm hoặc xô xát với mọi người xung quanh.Công việc học hành gặp nhiều thuận lợi do có người chỉ dẫn, dạy bảo tận tình. Tuy nhiên cần chú ý lời nói của bản thân, không nên kiêu ngạo dễ dẫn tới bị ghét và có nhiều lời đàm tiếu không hay.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Hợi

Tháng cô hồn tuổi Hợi sẽ có người gặp may mắn, có người gặp phải điều xui xẻo. Để hóa giải những điều này thì bạn nên chú ý những điều sau đây:

  • Hãy tập trung tinh thần nhiều hơn cho công việc hàng ngày của mình. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện ra những sai sót trong công việc. Đồng thời ngăn ngừa được sự phá hoại của người khác đến công việc của bạn.
  • Hãy cân bằng giữa công việc và gia đình. Việc này sẽ giúp bạn không còn áp lực với công việc. Thấu hiểu, thông cảm với người thân của mình nhiều hơn.
  • Trong giao tiếp hàng ngày nên chú ý nhiều hơn đến lời nói. Những lời nói vô tình của bạn cũng có thể khiến người khác hiểu lầm. Từ đó sẽ làm cho các mối quan hệ không được tốt. Hoặc có những kẻ ghen ghét sẽ lợi dụng cơ hội này mà “chọc gậy bánh xe”.
  • Cần chú ý nhiều hơn khi tham gia giao thông, không nên mất tập trung, suy nghĩ quá nhiều khiến. Việc này có thể sẽ khiến cho bạn không thể xử lý tốt được các tình huống giao thông  bất ngờ.

tháng cô hồn tuổi hợi

Ngoài việc thực hiện những việc trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đuổi những trường khí xấu và đón nhận những trường khí tốt hơn. Từ đó mọi việc mà bạn thực hiện trong tháng 7 cô hồn cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông:

TuổiVật phẩm phong thủy
1971

Tân Hợi

Đá hợp mệnh: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, san hô vàng nâu, đá mặt trăng (opal), đá xà cừ trắng, đá mã não trắng,thạch anh trắng…

Cây phong thủy: cây Lan ý, cây trầu bà cẩm thạch, thường xuân, trầu bà vàng, sen đá nâu, lan hồ điệp, xương rồng khế vàng, xương rồng tai thỏ, sen đá thạch lan, cây lô hội, nha đam, sen đá lá thơm, nhất mạt hương, đuôi công xanh…

1983

Quý Hợi

Đá hợp mệnh: Đá thủy tinh núi lửa obsidian, đá thiên thạch, thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine, thạch anh trắng, đá mặt trăng, mã não trắng, thạch anh tóc trắng, thạch anh ưu linh trắng, đá xà cừ…

Cây phong thủy: Cây trúc mây, trúc bách hợp, cau phú quý, cây lưỡi mèo, lan bình rượu, cây thủy trúc, cây vạn niên tùng, cây tùng tuyết, cây hoa diên vĩ (xanh), cây hoa thanh tú, cây hương thảo, cây hoa mai xanh, cây thường xuân, cây hoa pansy (xanh) …

1995

Ất Hợi

Đá hợp mệnh: Mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, cẩm thạch huyết, mã não đỏ, mã não cam, garnet, ruby hồng ngọc, spinel đỏ, san hô đỏ, đá san hô vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách, sapphire vàng…

Cây phong thủy: cây sen đá viền hồng, cây hoa vân anh, cây hoa đồng tiền, cây hoa thanh liễu, cây vạn lộc, cây hoa ngọc thảo, cây hoa tigon, cây hoa mai đỏ, cây lộc vừng, cây phú quý, cây hoa đỗ quyên, cây hoa anh đào, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây hoa mộc lan, cây hoa trà…

2007

Đinh Hợi

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, thạch anh hồng, đá mặt trời, thạch anh tím, mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tóc đỏ, đá Ruby, đá mã não đỏ…

Cây phong thủy: Cây lưỡi hổ, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây trầu bà vàng, cây lan quân tử, sen đá nâu, sen đá đỏ, sen đá cam, cây phong lộc, cây dứa nến đỏ, cây thẻ bài hồng, cây đuôi công tím…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Những thông tin bên trên về tử vi tháng cô hồn tuổi Hợi năm 2021, hy vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi tháng 7 âm lịch sắp tới. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: