Tử vi tháng cô hồn tuổi Thìn năm 2021 của mỗi năm sinh khác nhau sẽ gặp những vấn đề riêng trong cuộc sống. Để biết chính xác tuổi của mình gặp phải những vấn đề gì, cách khắc phục ra sao. Hãy xem nay bài viết này cả Thăng Long đạo quán để có câu trả lời chính xác nhất.

1. Tuổi Thìn gồm những năm sinh nào?

Trước khi tìm hiểu tử vi tháng cô hồn tuổi Thìn năm 2021 thì bạn cần biết được các năm sinh thuộc tuổi con Rồng. Bởi mỗi một năm sinh sẽ có vận mệnh khác nhau, sẽ gặp phải những khó khăn hoặc may mắn khác nhau:

Năm sinhTuổiMệnh
1964Giáp ThìnPhúc Đăng Hỏa (Lửa đèn nhỏ)
1976Bính ThìnSa Trung Thổ (Đất phù sa)
1988Mậu ThìnĐại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
2000Canh ThìnBạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

tháng cô hồn tuổi thìn

2. Tháng cô hồn tuổi Thìn thế nào?

Tử vi tháng cô hồn tuổi Thìn mỗi năm sinh khác nhau sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Có người sẽ gặp được quý nhân phù trợ, có người thì sẽ gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống. Để biết chính xác bản thân gặp phải điều gì hãy tham khảo nội dung dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1964

Giáp Thìn

Tháng 7 âm lịch này bạn sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình, công việc. Cần tính toán hợp lý để tránh chi tiêu quá nhiều dẫn tới hao hụt tài chính.

Ngoài ra cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Dễ gặp tình trạng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay.

Tháng này bạn sẽ vô cùng may mắn vì có thể nhận được lộc từ người khác mang tới. Có thể là được biếu, tặng tiền bạc. Hoặc được mời đi ăn uống những món ăn ngon.

Nhưng nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư một lĩnh vực mới thì không nên thực hiện trong tháng này. Có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

1976

Bính Thìn

Công việc vẫn tiến theo dự định ban đầu của bạn. Nhưng muốn thành công hơn nữa thì phải tập trung tinh thần cao độ. Việc này có thể khiến bạn mệt mỏi, đi lại dễ bị va chạm xe cộ.

Không dành nhiều thời gian cho gia đình nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Điều này khiến không khí trong nhà mệt mỏi, bức bối.

Tháng cô hồn tuổi Thìn 1976 nữ mạng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Mọi vấn đề khó khăn trước đó đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên để mở rộng việc đầu tư trong tháng này thì không nên thực hiện. Vì có thể sẽ khiến bạn hao hụt nhiều tiền bạc do bỏ ra thì nhiều mà thu lại không được bao nhiêu.

1988

Mậu Thìn

Bạn có thể gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong việc liên quan tới giấy tờ, pháp luật. Nếu đi làm ăn xa hoặc cần ký kết các giấy tờ quan trọng hãy đảm bảo bạn mang đủ để không gặp phải trở ngại.Khi muốn đầu tư kinh doanh một mặt hàng mới thì bạn nên đảm bảo rằng mình có đủ thông tin và hiểu rõ về thị trường của mặt hàng này. Bởi nếu không sẽ dễ bị lừa gạt, thua lỗ.
2000

Canh Thìn

Mọi việc trong tháng này của bạn đều không gặp được nhiều thuận lợi. Đặc biệt cần chú ý lợi nói, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến xô xát.Tháng này là một tháng may mắn đối với bạn vì mọi khó khăn đều sẽ có người giúp đỡ, chỉ dẫn để giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc hoặc tiến hành đầu tư kinh doanh trong tháng này.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Thìn

Tử vi tháng cô hồn tuổi Thìn mỗi năm sinh sẽ có sự khác nhau. Để tháng 7 âm diễn ra trôi chảy, suôn sẻ thì bạn có thể hóa giải bằng những cách sau đây:

  • Công việc và gia đình là 2 điều quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Vậy nên hãy sắp xếp thời gian để cân bằng hai việc này. Lắng nghe, san sẻ mọi việc với người thân trong gia đình sẽ giúp mọi người yêu thương, thông cảm  với nhau nhiều hơn.
  • Khi tiến hành một việc mới thì bạn nên tìm hiểu các thông tin thật kỹ. Nếu cần có thể nhờ đến các chuyên gia pháp lý. Như vậy sẽ giúp bạn không bị lừa gạt hoặc vi phạm pháp luật khi làm việc.
  • Sức khỏe rất quan trọng trong cuộc sống vì “có sức khỏe là có tất cả”.  Vì vậy nên hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể thao mỗi ngày. Đặc biệt nên chú ý thăm khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.

tháng cô hồn tuổi thìn

Ngoài những việc cần lưu ý trên thì bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy. Chúng sẽ giúp bạn thu hút các trường khí tốt, xua đuổi các năng lượng xấu. Mọi việc trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, may mắn hơn:

TuổiVật phẩm phong thủy
1964

Giáp Thìn

Đá hợp mệnh: Ngọc lục bảo, đá Jade, đá Amazoline, đá Onix,  Ruby đỏ, Ruby hồng, Thạch anh hồng, đá Tourmaline, Mã não đỏ, Thạch anh tím, đá Sapphire ghi, đá Sapphire trắng, Mã não trắng, Thạch anh trắng…

Cây phong thủy: Cây phú quý, cây huyết dụ, cây đuôi công tím, chuối hoàng yến, hồng môn, phú quý sung túc, cây đa búp đỏ, cây phong lá đỏ…

1976

Bính Thìn

Đá hợp mệnh: Đá mắt hổ vàng, đá mã não đỏ, đá mắt hổ đỏ, Thạch anh tím (amethyst), đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, đá thạch anh tóc vàng, đá san hô đỏ, đá thạch anh tóc đỏ…

Cây phong thủy: cây sen đá nâu, cây trầu bà đỏ, cây lan hồ điệp, cây như dứa dại, hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, cây sống đời, cây cung điện vàng, cây hoa đồng tiền, cây phú quý, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc, cây anh thảo, hoa trạng nguyên…

1988

Mậu Thìn

Đá hợp mệnh: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen, Đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, Chrome Diopside, ngọc lục bảo, Apatit, peridot, saphire xanh lá…

Cây phong thủy: Cây kim tiền, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây ngũ gia bì, cây đồng tiền, cây trường sinh, cây bàng Singapore, cây thường xuân, lan bình rượu, cây vạn niên tùng, cây lưỡi mèo, cây trúc bách hợp…

2000

Canh Thìn

Đá hợp mệnh: Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá Caxendon, đá Diopside, ngọc lục bảo (Emeral), Serpentine, Diopside, Peridot, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, thạch anh vàng…

Cây phong thủy: Cây Bạch mã, cây kim ngân, cây kim tiền, cây cần thăng, cây ngũ gia bì, cây trúc phát tài, cây phát lộc, cây vạn niên thanh, cây trầu bà đế vương, cây trầu bà lá xẻ, cây trầu bà lỗ, cây đuôi công, sen đá bánh bao, xương rồng bí xanh…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Qua những thông tin bên trên hy vọng sẽ giúp bạn tránh được các xui xẻo mà tháng cô hồn có thể mang tới. Nếu vẫn còn các câu hỏi thắc mắc về tử vi tháng cô hồn tuổi Thìn hoặc tử vi năm 2021. Bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết miễn phí.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Ngoài ra có thể sử dụng để lập lá số, xem các ngày giờ tốt xấu. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: