Theo quan niệm xưa thì tháng 7 âm lịch các vong hồn lang thang trên trần gian nhiều. Nên họ có thể quấy phá làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người trần. Nhưng điều này hoàn toàn không chính xác, vì tháng cô hồn tuổi Mùi vẫn có nhiều tuổi gặp nhiều may mắn. Để biết chính xác tử vi tháng 7 cô hồn năm 2021 ra sao, hãy tham khảo những nội dung dưới đây.

1. Tuổi Mùi gồm những năm sinh nào?

Mỗi một tuổi Mùi với những nạp âm khác nhau sẽ gặp những vấn đề khác nhau trong cuộc sống vào tháng 7 âm lịch. Để biết chính xác tháng cô hồn tuổi Mùi năm 2021 gặp những trở ngại gì. Trước tiên bạn cần biết được ngũ hành của mình:

Năm sinhTuổiMệnh
1967Đinh MùiThiên Hà Thủy (Nước trên thời)
1979Kỷ MùiThiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
1991Tân MùiLộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
2003Quý MùiTùng Bách Mộc (Gỗ cây liễu)

tháng cô hồn tuổi mùi

2. Tháng cô hồn tuổi Mùi thế nào?

Tử vi tháng cô hồn tuổi Mùi: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Có những tuổi sẽ gặp may mắn, có những tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Để biết chính xác những điều mà mình có thể gặp phải hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

TuổiNam mạngNữ mạng
1967

Đinh Mùi

Tháng này bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn thử thách trong cuộc sống. Nhưng đừng lo lắng quá vì mọi chuyện đều hóa cát lành. Vì nhờ âm phúc của tổ tiên phù hộ hoặc gặp được quý nhân phù trợ rất nhiều.Tháng này bạn cần cẩn trọng nhiều hơn trong việc cất giữ tài sản. Bởi vì có thể gặp phải trộm cắp, lừa đảo.

Các thành viên trong gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Điều này khiến cho hòa khí trong nhà không được tốt.

1979

Kỷ Mùi

Công việc không thuận lợi, có thể sẽ bị thụt lùi hơn so với các đồng nghiệp bên cạnh. Vì áp lực công việc nên thường hay suy nghĩ, lo lắng nhiều dẫn đến mắc phải bệnh tật, ốm đau.Tình cảm gia đình không được tốt, có thể xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa trong việc chi tiêu hàng ngày. Hoặc có thể gặp trộm cắp, lừa đảo khiến cho tài chính trong nhà bị hao hụt.

Người thân trong nhà có thể bị ốm đau, bệnh tật. Vì vậy hãy chú ý chăm sóc người thân trong nhà nhiều hơn

1991

Tân Mùi

Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt do phải suy nghĩ nhiều cho công việc. Nhất là các bệnh liên quan tới thần kinh, tiêu hóa.  Vì vậy nên cần nghỉ ngơi, tĩnh tâm nhiều hơn.

Ngoài ra tình cảm gia đình cũng không được tốt. Hãy dành nhiều thời gian lắng nghe tâm sự của những người thân để hiểu nhau hơn.

Thánh cô hồn tuổi Mùi 1991 nữ mạng có thể gia đạo không được tốt. Mọi người trong nhà thường xảy ra mâu thuẫn với nhau từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý có thể bị mất mát tiền bạc.

2003

Quý Mùi

Tháng này bạn cần chú ý đến những vật sắc nhọn. Hoặc có thể gặp va chạm xe cộ. Việc này có thể khiến sức khỏe, tinh thần bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên cơ thể.Bạn không nên kết bạn, mở rộng các mối quan hệ bạn bè trong tháng này. Vì có thể gặp phải người không tốt. Họ có thể mang tới nhiều chuyện thị phi, đàm tiếu không đúng về bạn.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Mùi

Nếu tháng cô hồn tuổi Mùi nào gặp khó khăn mà muốn cải thiện, khắc phục thì bạn có thể thực hiện những điều sau. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những điều xấu có thể xảy ra:

  • Lời nói của bản thân hàng ngày cần chú ý nhiều hơn nữa. Những lời nói vô tình của bạn có thể khiến cho người khác hiểu sai dẫn tới cãi vã. Hoặc có thể khiến cảm tình của người khác với bạn bị giảm đi.
  • Tiền bạc tháng cô hồn cần đặc biệt chú ý. Nên cất giữ cẩn thận và cần có kế hoạch chi tiêu một cách chi tiết. Không nên mua bán hoặc đầu tư một món hàng mà bạn không biết rõ về nó. Việc này có thể làm cho bạn cảm thấy hối hận sau khi mua, tiền bạc bị hao hụt.
  • Khi ra ngoài cần chú ý tập trung lái xe, để ý đến những phương tiện đi lại cùng đường. Có thể xảy ra những tình huống bất ngờ bạn dễ kiểm soát hơn.
  • Chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. nên lập bảng chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể thao: Học bóng rổ, Bóng đá.. Ngoài ra nên đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo cơ thể phát triển khỏe mạnh.

tháng cô hồn tuổi mùi

Ngoài việc cần chú ý những điều trên thì bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình bằng cách sử dụng các vật phẩm dưới đây:

TuổiVật phẩm phong thủy
1967

Đinh Mùi

Đá hợp mệnh: Jade, Onix, lục bảo ngọc, Amazoline, Sapphire vàng, Canxedon nâu, Citrine, thạch anh trắng, Sapphire trắng, Sapphire ghi, mã não trắng, Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ…

Cây phong thủy: Cây thủy trúc, cây vạn niên tùng, cây tùng tuyết, cây hoa diên vĩ (xanh), cây hoa thanh tú, cây hương thảo, cây hoa mõm chó (xanh), cây hoa mai xanh, cây thường xuân…

1979

Kỷ Mùi

Đá hợp mệnh: Đá ngọc bích, đá cẩm thạch, thạch anh xanh, sapphire, ruby, hồng ngọc, ngọc hồng lựu, thạch anh hồng, đá thạch anh xanh lá cây, đá thạch anh tím…

Cây phong thủy: Cây tùng thơm, cây bàng Đài Loan, cây cau tiểu trâm, cây quỳnh giao, cây ngọc bích, cây rau má, cây hạnh phúc, cây trường sinh, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây kim tiền…

1991

Tân Mùi

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc xanh, Serpentine, Jade, Jadeiti (Ngọc bích), Aventurine, Apatit, ngọc lục bảo, đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, đá hổ phách, Caxendon vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, Zircon…

Cây phong thủy: Cây hoa huỳnh đệ, cây phật thủ, cây sen đá nâu, cây cúc sao băng, cây mai hoàng yến, cây hoa nghệ tây, cây hoa sen lục bình, cây xương rồng, cây muồng hoàng yến…

2003

Quý Mùi

Đá hợp mệnh: Đá Sapphire ánh vàng, đá Canxedon nâu, đá Citrine, ngọc lục bảo, đá Jade, đá Amazoline, đá Onix, đá Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, Ruby hồng, đá Tourmaline, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím…

Cây phong thủy: Cây hạnh phúc, cây tài lộc, cây thủy tùng, cây trường sinh, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây dương xỉ, cây ngũ gia bì, cây kim tiền, cây hoa salem xanh, cây trúc phật bà…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Hy vọng những thông tin về tử vi tháng cô hồn tuổi Mùi năm 2021 đã giúp bạn đọc biết được những điều sắp xảy ra với mình trong tháng 7. Nếu muốn tham khảo thêm các bài viết khác về phong thủy thì bạn có thể truy cập vào chuyên mục Phong tục Việt.

Hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động để cập nhật các kiến thức phong thủy thường xuyên. Đồng thời sử dụng các công cụ miễn phí. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn tại đây: