Tử vi tháng cô hồn tuổi Tỵ tốt hay xấu? Muốn hóa giải những điều xui xẻo này thì phải làm sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc như vậy thì không nên bỏ qua những nội dung dưới đây. Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác, chi tiết.

1. Tuổi Tỵ gồm những năm sinh nào?

Mỗi một năm sinh thuộc tuổi Tỵ khác nhau sẽ gặp những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Trước khi đến với phần tử vi tháng cô hồn tuổi Tỵ năm 2021 thì hãy cùng tìm hiểu các năm sinh nào tuổi Rắn. Họ thuộc ngũ hành nạp âm gì. Từ đó sẽ đưa ra được các nhận xét và hóa giải mọi điều được tốt hơn:

Năm sinhTuổiMệnh
1965Ất TỵPhúc Đăng Hỏa (Lửa đèn nhỏ)
1977Đinh TỵSa Trung Thổ (Đất phù sa)
1989Kỷ TỵĐại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
2001Tân TỵBạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

tháng cô hồn tuổi tỵ

2. Tháng cô hồn tuổi Tỵ thế nào?

Tử vi tháng cô hồn tuổi Tỵ năm 2021 như thế nào? Mỗi một năm sinh sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi khác nhau. Dưới đây là những điều mà tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ và Tân Tỵ có thể gặp phải trong tháng 7 âm lịch:

TuổiNam mạngNữ mạng
1965

Ất Tỵ

Công việc của bạn trong tháng này vẫn phát triển bình thường, do có người trợ giúp nên đây có thể là tiền đề để tháng sau đột phá.

Tuy nhiên bạn có thể gặp tình trạng sức khỏe không tốt. Thường xuyên lo lắng buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, công việc.

Tháng này bạn không nên xuất hành đi xa vì mọi việc tiến triển không thuận lợi. Có thể có kẻ tiểu nhân phá đám, gây ra nhiều chuyện thị phi.

Tháng này có thể bạn bè hoặc người thân ở xa sẽ về chơi. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, mọi người biết lắng nghe và san sẻ với nhau.

1977

Đinh Tỵ

Công việc làm ăn trong tháng 7 cô hồn của bạn không được tốt. Vì có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với đối tác làm ăn hoặc cấp trên.

Cần chú ý lời nói nhiều hơn trong tháng này để không làm tổn thương mọi người xung quanh.

Tháng này bạn có thể chuyển nhà hoặc đi làm ăn xa. Khi đi xa cần chú ý nhiều hơn tới xe cộ, đi lại.

Khi đến môi trường mới cần chú ý lời nói của mình. Có thể bị người khác hiểu lầm hoặc bị người khác kích động gây ra nhiều thị phi. Việc này có thể ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, uy tín của bạn.

1989

Kỷ Tỵ

Công việc làm ăn trong tháng này thu về được nhiều lợi nhuận hơn trước. Những sẽ có nhiều việc phát sinh khiến cho bạn phải vất vả nghĩ cách giải quyết để mọi việc được vẹn toàn.Quan hệ của bạn với đồng nghiệp, cấp trên không được tốt trong tháng này. Cần chú ý lời nói hàng ngày để tránh gây ra thị phi, những lời gièm pha không tốt.
2001

Tân Tỵ

Nếu bạn đang có dự định thực hiện một việc quan trọng thì hãy tận dụng khoảng thời gian này. Bởi trong tháng 7 sẽ có quý nhân trợ giúp bạn thực hiện công việc này.

Tuy nhiên khi ra ngoài thì cần chú ý an toàn nhiều hơn, Có thể xảy ra va chạm xe cộ.

Mọi việc từ học hành tới tiền bạc của bạn trong tháng này đều không được tốt. Có thể bị người xấu lợi dụng để tranh đoạt quyền lợi, tiền bạc. Vậy nên khi giúp đỡ người khác cần thận trọng và chú ý lời nói của mình nhiều hơn.

Để biết vận mệnh của mình sẽ gặp phải những gì trong tháng tiếp theo, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Tỵ

Để tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống thì bạn cần chú ý những điều sau trong cuộc sống hàng ngày. Thực hiện tốt những điều này sẽ giúp bạn có được tâm trạng thoải mái, tránh được nhiều phiền phức không đáng có:

  • Trong giao tiếp hàng ngày nên chú ý nhiều hơn đến lời nói. Những lời nói vô tình của bạn cũng có thể khiến người khác hiểu lầm. Từ đó sẽ làm cho các mối quan hệ không được tốt. Hoặc có những kẻ ghen ghét sẽ lợi dụng cơ hội này mà “chọc gậy bánh xe”.
  • Khi tham gia giao thông cần đi chậm, tập trung lái xe để khi phát sinh những tình huống bất ngờ có thể giải quyết được tốt hơn.
  • Cần chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nên có chế độ ăn uống khoa học, rèn luyện thể thao hàng ngày. Những việc này sẽ giúp bạn đẩy lùi được những bệnh tật, virus gây hại cho cơ thể.

tháng cô hồn tuổi tỵ

Ngoài việc cần lưu ý những vấn đề trên thì bạn cũng có thể hóa giải các năng lượng xấu, thu hút năng lượng tích cực bằng cách mang bên mình những loại trang sức, đá hợp mệnh. Hoặc cũng có thể trồng những cây xanh phong thủy tại nơi làm việc, nhà ở như sau:

TuổiVật phẩm phong thủy
1965

Ất Tỵ

Đá hợp mệnh: Đá Ruby, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh đỏ, Granat, đá thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá Citrine…

Cây phong thủy: Cây bạch quả, thiên tuế, thông đuôi ngựa, samu, bụt mọc, bách gai, bách xanh, hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước, hồng môn, tre, sen, đào, tùng, trúc, cúc mai, lộc vừng, phát tài, kim tiền…

1977

Đinh Tỵ

Đá hợp mệnh: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, đá mắt hổ…

Cây phong thủy: Cây xương rồng, cây thiết mộc lan, cây sen đá viền hồng, cây vạn lộc, cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hồng môn, sen đá quan âm, cây phú quý, cây hoa mười giờ, cây huyết dụ, cây thần kỳ…

1989

Kỷ Tỵ

Đá hợp mệnh: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen, Aquamarine, topaz…

Cây phong thủy: Cây ngọc bích, cây vạn niên tùng (Tùng La Hán), cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, sen đá nâu…

2001

Tân Tỵ

Đá hợp mệnh: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng, đá xà cừ, đá mã não vàng, đá mã não nâu,  thạch anh trắng, đá san hô trắng hóa thạch…

Cây phong thủy: Cây lan ý, cây trầu bà đế vương xanh, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây thường xuân, sen đá nâu, cây trúc phát tài, cây phát lộc, cây cọ nhật, cây ngọc ngân, cây đuôi công xanh…

Xem thêm: Tháng cô hồn các tuổi khác

Tuổi  TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi Tỵ
Tuổi NgọTuổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Những thông tin bên trên về tử vi tháng cô hồn tuổi Mão, hy vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi tháng 7 âm lịch sắp tới. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi khác về tử vi cần giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Ngoài ra sử dụng các công cụ miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: