Gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,… của người sinh năm 1965 (tuổi Ất Tỵ) trong năm 2021 sẽ ra sao? Chuyên gia mệnh lý Thăng Long đạo quán đã giải sẵn vận thịnh suy, hung cát của người tuổi Ất Tỵ theo năm sinh trong bài viết dưới đây. Quý vị hãy theo dõi để tìm lời giải cho bản thân. 

1. Tổng quan vận mạng của tuổi Ất Tỵ năm 2021

 • Thái Tuế: Không phạm 

Thái tuế là sao xấu, đi đến đâu cuốn hút hết dương khí đến đó gây bất lợi cho việc phát triển. Nếu gia chủ phạm Thái tuế sẽ khiến gia đạo suy sút, tiền bạc hao tốn, gặp họa chết chóc,…May mắn, người tuổi Ất Tỵ trong năm 2021 không phạm Thái tuế. 

 • Sao chiếu mệnh: 
Nam – sao Thủy Diệu (Tốt) Nữ – sao Mộc Đức (Bình thường)
Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Mộc Đức chủ về hôn sự, nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp. 
 • Hạn sao và cách hóa giải: 
Nam – Thiên TinhNữ – hạn Tam Kheo
Thiên Tinh (Xấu) dễ bị thưa kiện, và thị phi phiền toái, bị nói xấu, chơi xấu sau lưng. Nên hạ cái tôi. Vội vàng, nóng , đặt mình vào họ và nhiều khía cạnh để suy nghi xong mới quyết định, lúc tức đi chỗ khác, kệ cho mọi thứ như không, họ nói gì làm gì mặc xác vậy sẽ mất là được tai qua nạn khỏi. Khuyến khích tập võ khí công dưỡng thể, nên ăn uống nghỉ ngơi đi báo hiếu, cúng giàng cửa phật cửa thánh, làm thiện nguyện, từ thiện. Để trừ tai giải hạn, phúc dầy lấp đầy chỗ hạn, cách hóa giải tâm an trí vững, dùng các vật phẩm trợ mệnh như phật độ mệnh, sim phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy. Vv… Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) tay chân các kheo, dễ ngã, tai nạn sầy xước nhẹ, tránh xa những vật sắc nhọn, chú ý các kheo và sức khỏe. Khuyến khích tập võ khí công dưỡng thể, nên ăn uống nghỉ ngơi đi báo hiếu, cúng giàng cửa phật cửa thánh, làm thiện nguyện, từ thiện. Để trừ tai giải hạn, phúc dầy lấp đầy chỗ hạn, cách hóa giải tâm an trí vững, dùng các vật phẩm trợ mệnh như phật độ mệnh, sim phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy. Vv… 

  

 • Tam tai: phạm 
Tam tai tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Người sinh năm 1965 sẽ phạm Tam tai trong năm 2021 nên gia chủ làm ăn khó khăn, gần được lại mất, đề phòng kẻ gian.
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu thê

Gia chủ tuổi Ất Thìn trong năm 2021 phạm Kim Lâu thê, khiến vợ chồng dễ bất hòa, tình cảm dễ dạn nứt, cảm thông sẻ chia, không quyết định gì quan trọng trong năm nãy sẽ hóa giải được.

2. Luận giải sơ bộ thịnh suy, hung cát cho tuổi Ất Tỵ (1965)

2.1. Luận vượng suy 2021 về vận niên

 • Thiên can: Ất gặp Tân (xấu) 
Thiên can của gia chủ là Ất, năm 2021 là Tân. Ất xung Tân, do đó vận niên sẽ xấu. Mọi việc không thuận, dễ có kẻ phá, thị phi, nếu đầu tư lên suy xét cẩn trọng. Cách hóa giải cần kết hợp với địa chi và vận lưu niên, dụng thần để tìm ra ngũ hành thông quan giúp gia chủ hóa hung thành cát.
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu (Tốt) 
Xét về địa chi của gia chủ, trong năm 2021 sẽ có người giúp đỡ, tranh thủ đầu cơ công danh tình cảm có khởi sắc, suy xét kĩ khi chọn mặt gửi vàng , điềm đạm, vững trí không hơn thua. Và kết hợp thêm lá số bát tự để biết và hiều về bản thân, thời vận để kết hợp và phát triển.
Mặt khác, quý bách gia có thể tham khảo địa chi hung cát, xung khắc hình, hại phá qua như sau: 
Địa Chi tương pháĐịa Chi tương hại
Tý Dậu phá, Ngọ Mão phá, Thân Tỵ pháTý Mùi hại, Sửu Ngọ hại, Dần Tỵ hại
Dần Hợi phá, Thìn Sửu phá, Tuất Mùi pháMão Thìn hại, Thân Hợi, hại, Dậu Tuất hại.

 

Địa chi thuộc ngũ hànhĐịa chi thuộc phương vịĐịa chi Lục hợpĐịa chi Tam hợp
Dần, Mão thuộc MộcDần, Mão thuộc ĐôngTý, Sửu hợp ThổHợi, Mão, Mùi tam hợp Mộc
Tỵ, Ngọ thuộc HỏaTỵ, Ngọ thuộc NamDần, Hợi hợp MộcDậu, Ngọ, Tuất tam hợp Hỏa
Thân, Dậu thuộc KimThân, Dậu thuộc TâyMão, Tuất hợp HỏaTỵ, Dậu, Sửu tam hợp Kim
Hợi, Tý thuộc ThủyHợi, Tý thuộc Bắc Thìn, Dậu hợp KimThân, Tý, Thìn tam hợp Thủy
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc thổThìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc bốn phươngTỵ, Thân, hợp Thủy
Ngọ Mùi hợp Thổ
Địa chi Tam hộiĐịa chi Bán tam hợpĐịa chi Lục xungĐịa chi Tương hình
Dần, Mão, Thìn, phương Đông MộcBán hợp sinh: 

Hợi – Mão Mộc, Dần – Ngọ Hỏa

Tỵ – Dậu Kim, Thân – Tý Thủy

Tý Ngọ xungDần hình Tỵ, Tỵ hình Thân,Thân hình Dần là vô ơn chi hình.
Tỵ, Ngọ, Mùi phương Nam HỏaSửu Mùi xung
Thân, Dậu, Tuất phương Tây KimBán hợp Mộ: 

Mão – Mùi Mộc, Ngọ – Tuất Hỏa

Dậu – Sửu Kim, Tý – Thìn Thủy

Dần Thân xungMùi hình Sửu, Sửu hình Tuất, Tuất hình Mùi gọi là trì thế chi hình.
Hợi, Tý, Sửu phương Bắc ThủyThìn Tuất xungTý hình Mão, Mão hình Tý gọi là vô lễ chi hình.
Tỵ Hợi xungThình hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi gọi là tự hình.
 • Mệnh niên Hỏa với – Bích Thượng Thổ (tốt)
Người sinh năm 1962 có mệnh niên là Hỏa. Còn năm 2021 cũng là Thổ. Tuy hỏa thổ tương sinh là tốt. Tốt cho sức khỏe công danh nhưng cũng bị hao tài. Được 1 thứ thì mất 1 thứ. Giống như bỏ tiền ra mua đồ. Còn khi muốn đầu tư hay làm chuyện lớn thì lên xem thời vận trên lá số bát tự. 

2.2. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 tại xung

Có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông qua để hóa giải. 

2.3. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 tại nhị hợp

Năm 2021 có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình.

3. Xét tổng quan vận mệnh tuổi Ất Tỵ (1965) 

3.1. Về công việc, ngoại giao

Mở mang được những mối quan hệ nhưng xấu nhiều hơn tốt nên chọn mặt gửi vàng, ngoại ra dựa thêm vào đại tiểu vận để biết thời vận nên đầu tư hay thủ thân.

3.2. Về tiền tài

Nhìn chung, số gia chủ trong năm 2021 làm ăn khó khăn, gần được lại mất.

3.3. Về gia đạo

Luận quẻ bát tự theo năm sinh, vợ chồng dễ bất hòa, tình cảm dễ dạn nứt, cảm thông sẻ chia, không quyết định gì quan trọng trong năm nãy sẽ hóa giải được. 
Có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực.
Có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình. 

3.4. Về sức khỏe

Chú ý bệnh máu huyết và tránh sông nước. 

4. Luận tháng tốt xấu năm 2021

4.1. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 vào mùa xuân 

 • Tháng 1 (bình thường): Canh Dần

– Tháng này, muốn tốt muốn giúp đỡ nhưng sự giúp đỡ đó lại vô tình thành hại họ, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách.

– Có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực. 

 • Tháng 2 (tốt): Tân Mão

– Có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình. 

 • Tháng 3 (tốt): Nhâm Thìn

– Có nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm có quý nhân phù trợ.  nhưng hơi hao tiền qia chủ nên chi tiêu hợp lý. có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình 

4.2. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 vào mùa Hạ

 • Tháng 4 (tốt): Quý Tỵ

– Trong tháng này, gia chủ có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực.

 • Tháng 5 (tốt): Giáp Ngọ

– Có nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm có quý nhân phù trợ.  nhưng hơi hao tiền gia chủ nên chi tiêu hợp lý. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình. 

 • Tháng 6 (xấu): Ất Mùi

– Có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình. 

4.3. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 vào mùa Thu

 • Tháng 7 (tốt): Bính Thân

– Trong gia trung nhiều khi dễ bị hiểu lầm, nói như vậy nhưng thực tế không phải vậy. Đôi khi muốn tốt lại bị hiểu lầm, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách. 

 • Tháng 8 (tốt): Đinh Dậu

– Có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực bằng mặt không bằng lòng, những vẫn bảo được nhau làm ăn có lộc nhưng lộc tồn hơi ít, để hóa giải cần có sự không hơn thua đúng sai. 

 • Tháng 9 (xấu) : Mậu Tuất

– Bằng mặt không bằng lòng, những vẫn bảo được nhau làm ăn có lộc nhưng lộc tồn hơi ít, để hóa giải cần có sự không hơn thua đúng sai. Và mở lá số bằng chính giờ ngày tháng năm sinh để biết và hiểu rõ về bản thân và cách hóa giải. có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi. 

4.4. Luận tuổi Ất Tỵ năm 2021 vào mùa Đông

 • Tháng 10 (xấu): Kỷ Hợi

– Có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông quan để hóa giải. 

 • Tháng 11 (bình thường): Canh Tý

– Có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông quan để hóa giải.

– Mở mang được những mối quan hệ nhưng xấu nhiều hơn tốt nên chọn mặt gửi vàng, ngoại ra dựa thêm vào đại tiểu vận để biết thời vận nên đầu tư hay thủ thân. 

 • Tháng 12 (tốt): Tân Sửu

– Có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi. 

Mở mang được những mối quan hệ nhưng xấu nhiều hơn tốt nên chọn mặt gửi vàng, ngoại ra dựa thêm vào đại tiểu vận để biết thời vận nên đầu tư hay thủ thân. 

Mong rằng với những lý giải và dự đoán về những điều tốt hoặc xấu trong năm 2021 ở trên sẽ giúp ích cho người tuổi Ất Tỵ tránh hung đón cát. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân sinh năm 1965 nếu muốn tìm hiểu chi tiết và chính xác thời vận thịnh suy, hung cát của riêng mình thì hãy cài đặt ứng dụng ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng hỗ trợ hàng loạt công cụ phong thủy miễn phí (lập lá số Bát tự, Tử vi, xem nhà cửa, xem ngày tốt xấu,…) và cung cấp các kiến thức phong thủy cho người Việt.

Tải ngay ứng dụng theo một trong hai phiên bản dưới đây:

Xem thêm các năm khác
Canh Tý (1960)Tân Sửu (1961)Nhâm Dần (1962)Quý Mão (1963)Giáp Thìn (1964)Ất Tị (1965)Bính Ngọ (1966)Đinh Mùi (1967)Mậu Thân (1968)Kỷ Dậu (1969)Canh Tuất (1970)Tân Hợi (1971)
Nhâm Tý (1972)Quý Sửu (1973)Giáp Dần (1974)Ất Mão (1975)Bính Thìn (1976)Đinh Tị (1977)Mậu Ngọ (1978)Kỷ Mùi (1979)Canh Thân (1980)Tân Dậu (1981)Nhâm Tuất (1982)Quý Hợi (1983)
Giáp Tý (1984)Ất Sửu (1985)Bính Dần (1986)Đinh Mão (1987)Mậu Thìn (1988)Kỷ Tị (1989)Canh Ngọ (1990)Tân Mùi (1991)Nhâm Thân (1992)Quý Dậu (1993)Giáp Tuất (1994)Ất Hợi (1995)
Bính Tý (1996)Đinh Sửu (1997)Mậu Dần (1998)Kỷ Mão (1999)Canh Thìn (2000)Tân Tị (2001)Nhâm Ngọ (2002)Quý Mùi (2003)Giáp Thân (2004)Ất Dậu (2005)Bính Tuất (2006)Đinh Hợi (2007)
Mậu Tý (2008)Kỷ Sửu (2009)Canh Dần (2010)Tân Mão (2011)Nhâm Thìn (2012)Quý Tị (2013)
Master Mai Đức Hải

Master Mai Đức Hải

Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.